Status:38/38 Thuyết MinhDiễn viên:Lục Nghị, Lý Thần, è Đạo Minh, Trương Tịnh Sơ, trường đoản cú Phàm, Thể loại:Phim trọng điểm Lý, Phim cảm xúc Quốc gia:Phim Trung QuốcĐạo diễn:Diêu hiểu PhongThời lượng:38 tập

Bộ phim Đường sơn Đại Địa Chấn china dựa bên trên cuốn tè thuyết Aftershock của một hoa kiều Canada. Tập phim kể về cuộc đời của một cô bé sau trận đụng đất sẽ san phẳng tp Đường Sơn khu vực miền bắc Trung Quốc vào trong ngày 28 tháng 7 năm 1976.

Bạn đang xem: Đường sơn đại địa chấn

*

Đường tô đại địa chấn là 1 trong trong những tập phim truyền hình buồn nhất của trung hoa khi lấy vấn đề thiên tai với hậu quả cơ mà con tín đồ phải chịu đựng phía sau cơn thịnh nộ của thiên nhiên. Trận rượu cồn đất 7,8 độ richter xẩy ra vào mùa hè năm 1976 đã chiếm đi sinh mạng của rộng 200.000 fan dân tp Đường Sơn. Chỉ kéo dài vỏn vẹn trong 23 giây nhưng đó là trận đụng đất gây những thương vong tuyệt nhất trong chũm kỷ 20, là nỗi ám ảnh kinh hoàng trong ký kết ức của bạn dân Trung Quốc qua nhiều thế hệ. Bộ phim truyện dài 38 tập của đạo diễn Diêu gọi Phong sẽ khắc họa đoạn đường xa giải pháp 32 năm của mái ấm gia đình hai người mẹ sinh đôi Tiểu Đăng – đái Đạt sau cơn động đất kinh hoàng. Cơn địa chấn tại Đường Sơn khi đó đã làm biến hóa cuộc đời của hai đứa trẻ.

Xem thêm: Nghe Đọc Truyện: Liêu Trai Chí Dị 2018, Liêu Trai Chí Dị

*

Bản truyền hình kế thừa những điểm nhấn của phim năng lượng điện ảnh, bên cạnh đó phát huy các góc nhìn đa chiều của phim truyền hình, đi sâu vào sự biến hóa cuộc sống, tâm lý của những nhân vật. Tôi đang sử dụng thủ thuật phim thẩm mỹ để tái hiện tại một trận thảm họa thiên tai, nói lại mẩu truyện vượt qua thử thách và sóng gió của tình yêu gia đình. Tính thẩm mỹ và nghệ thuật giúp diễn tả của diễn viên tinh tế hơn, đưa cảm xúc bộc phát mạnh mẽ hơn, lưu lại cho người xem dư vị cực nhọc quên”.

*

Đường đánh đại địa chấn phiên phiên bản truyền hình sẽ không còn thể thành công nếu không còn diễn xuất hoàn hảo nhất của các diễn viên khét tiếng như Đồng Lệ Á, vương vãi Nhược Tâm, nai lưng Tiểu Nghệ, Trương Quốc Lập, Trương Hán Dữ, Viên Văn Khang, hứa Á Quân…

Các diễn viên đã thành công xuất sắc khi lột tả được tư tưởng của nhân vật, qua này đã để lại cho tất cả những người xem nỗi ám ảnh về những gì thiên tai đã gây ra, nhưng mà cũng cho khán giả thấy được sự ấm cúng của tình người, sự thiêng liêng, cao cả của tình cảm gia đình.


Từ khoá:Xem phim Đường sơn Đại Địa Chấn thuyết minh, Đường đánh Đại Địa Chấn lồng tiếng