Busan một tối mưa lớn. Đường phố vắng, lạnh cùng tối. Xe pháo của Min Kyung Chae lao đi vội vàng vã cùng mẩu truyện dở dang qua điện thoại thông minh với Han Ji Sub, tình nhân cô. Mặc cho không gian ẩm ướt, rét mướt lẽo bao quanh mình cùng mọi tia chớp chốc chốc lại xé rạch khung trời ngoài ô cửa, Kyung Chae số đông chẳng hề chú ý, cho tới khi cô nhoài bạn sang ghế bên cạnh. Loại xe lạc tay lái, đâm sầm vào trong 1 chướng ngại đồ trên đường.

Bạn đang xem: Đoạt tình

*

*

Min Kyung Chae hoảng hốt lao thoát khỏi xe. Chiếc giày sũng nước đập vào mắt cô gần như ngay lập tức. Và Kyung Chae đứng bị tiêu diệt trân khi thấy được trước mặt mình là cơ thể người bầy ông ở cứng đờ, ngày tiết trộn mưa tan thành chiếc sau đầu. Kyung Chae không thể biết rằng, tại 1 nơi sát đó, vào bóng tối sâu thẳm, tất cả một người bầy bà không giống vừa quăng quật trốn…

*

“Đoạt tình” đã bắt đầu như thế, ấn tượng một cách rùng rợn, ma mị cùng đầy túng bấn ẩn, nhằm rồi bất ngờ đột ngột chuyển lịch sự một form cảnh thanh thản và hiện đại, nơi cô nàng thừa kế Kyung Chae cùng chàng trai giám đốc Ji Sub đang say vào men tình, cứ như thể trước đó chưa từng có chuyện gì xảy ra. Cạnh bên mối quan lại hệ cảm xúc chưa được công bố này, Kyung Chae cùng Ji Sub là một hai bạn ăn ý trong công việc. Họ thuộc nhau quản lý và cách tân và phát triển khách sạn trước con mắt ái mộ và tị tỵ của tương đối nhiều người, trong những số đó có cô lễ khách khứa sạn Hee Soo.

*

Xinh đẹp, thông minh, nhưng cuộc sống Hee Soo lại rất ít may mắn. Là đàn bà của một người lũ bà phục vụ quán bar luống tuổi, từ nhỏ dại đã phải chứng kiến cảnh bà bầu mình say xỉn mỗi ngày để tìm từng đồng xu tiền nuôi cô khôn lớn, Hee Soo luôn luôn nung nấu bếp quyết tâm đề nghị trở cần thật phong phú để chị em con cô được sinh sống một cuộc sống đời thường sung túc hơn bằng cách trở thành lễ tân của một hotel danh tiếng. Chũm nhưng, con phố của Hee Soo không còn bằng phẳng, cho tới khi cô tình cờ chạm mặt gỡ với trở thành bạn thân của Kyung Chae.

Xem thêm: Avengers: Age Of Ultron - Marvel'S (Collector'S Edition) (Blu

*
*

Thương Hee Soo ngay lập tức từ giây phút đầu tiên nhìn thấy cô quỳ gối trước một người tiêu dùng hợm hĩnh cùng bị bà ta tạt nước vào mặt, Kyung Chae nhân hậu đã nhận Hee Soo về thao tác làm việc cho mình. Tình bạn của mình còn trở nên gắn kết hơn khi Hee Soo dọn cho ở cùng Kyung Chae theo lời đề xuất của cô. Giành được mọi thứ quá dễ dàng, tuy thế Hee Soo vẫn thấy nhói lòng mỗi khi nhìn thấy Kyung Chae hạnh phúc bên Ji Sub, người cô sẽ thầm yêu từ bỏ trước đó.

*

Tình yêu trong trơn tối khiến cho Hee Soo cần yếu kiềm chế tham vọng đạt được Ji Sub trường đoản cú tay Kyung Chae bởi mọi giá. Cố nhưng, lắp thêm Hee Soo ước ao không tạm dừng ở đó. Cô còn ý muốn cả thân phận vượt kế của Kyung Chae, mà đi kèm với nó là khối tài sản lớn tưởng từ doanh thu khách sạn sở hữu lại. Hỉ hả vì đạt được mục đích, Hee Soo dường như quên bẵng đi cuộc sống đời thường khốn khó ngày cũ cùng chết choc của người đàn ông đã từng hãm hà hiếp cô, cho đến một ngày, mẩu truyện đêm mưa năm nào hé lộ…

*

*

Kyung Chae tội nghiệp sẽ thế nào khi không chỉ là mất đi danh phận cô gái thừa kế và người đàn ông cô yêu vào tay người bạn thân, nhiều hơn bị trở thành thủ phạm của một vụ tai nạn ngoài ý muốn đã được sắp đến xếp? kín đáo hẹn hò Kyung Chae gồm phải là giữa những kế hoạch biến tham vọng thành hiện thực của Ji Sub? Ai sẽ thuộc Kyung Chae khỏe mạnh đứng lên giành lại phần lớn thứ thuộc về mình? Đón coi “Đoạt tình”, rất phẩm “yêu – hận” tới từ xứ sở kim chi với việc tham gia của dàn diễn viên thực lực: Park Eun Hye, Wang Bit Na, Kang Ji Sub, Kang Kyung-Jun,… Phim đã lên sóng forestcitymalaysias.com. Mời quý khán giả đón xem.