Trạng thái: 44 tập Đạo diễn: Đặng Minh quang quẻ Diễn viên: Trung Dũng, Bảo Châu, Võ Thành Tâm, Lan Phương, Kiều Trinh Thể loại: Hành Động Quốc gia: nước ta Năm: năm trước Xem phản hồi

Bạn đang xem: Bên lề tội ác

*
xem phim
*

Xem thêm: Tất Cả Các Pokemon Huyền Thoại, Pokemon Huyền Thoại

Bên Lề Tội Ác 44 tập bộ phimđược dàn dựng công phu với khá nhiều pha hành động đẹp mắt, là một chuỗi những ân oán tình thù kéo dài qua các thế hệ đã được bước đầu từ một ái tình nghiệt ngã.Bất chấp sự phản đối của gia đình, Thùy Dung yêu Cường say đắm. Trong mắt Thùy Dung đó là 1 trong người bầy ông trầm ổn, nghĩa hiệp và giàu tình cảm. Nhưng mà tình yêu thương đó bắt đầu lung lay khi bao gồm người bật mí với cô rằng Cường chính là một đại ca xóm hội đen khét tiếng. Giữa thời điểm Dung hoang mang lo lắng tìm fan tình để chất vấn thì Cường bị tóm gọn và cuộc gặp gỡ gỡ vào trại giam sẽ vạch trần tổng thể thân phận mà xưa nay nay Cường luôn luôn che giấu.

*

Xem Phim "Ben Le Toi Ac" Sóng gió một lần nữa nổi lên khi Cường ra trại và tuyên ba đưa Thùy Dung trở lại lân cận mình. Cường dùng tính mạng của cả gia đình Đăng nhằm ép buộc Dung. Tuy nhiên, ngay cả khi Dung đã chấp nhận ra đi thuộc Cường thì Đăng vẫn bị ám hại, phát triển thành thủ phạm của một vụ án giết người đã được bàn bạc tinh vi…Hai mươi năm sau, Cường “tốc độ” ngày nào sẽ lột xác đổi thay một doanh nhân thành đạt được không ít người kính trọng. Lớp vỏ bọc hoàn hảo này đã hỗ trợ Cường bịt giấu trót lọt mọi hoạt động bất hợp pháp vẫn luôn diễn ra trong láng tối. Vượt khứ thời xưa tưởng chừng sẽ chìm vào quên lãng còn nếu không vì một fan vẫn luôn luôn canh cánh đào xới nó nhằm mục tiêu giải oan cho phụ vương mình. Và đó là Thiện Nhân.

*

Với món nợ ân oán nhiều gút mắc, cuộc tuyên chiến và cạnh tranh giữa Cường tốc độ và Thiện Nhân hoàn toàn không khó đoán, nhưng lại những bí mật, những bất thần và bội nghịch ứng của từng bạn khi họ thấu hiểu thân phận của nhau đang là ẩn số hấp dẫn chờ đợi được tìm hiểu qua từng tập phim bên mép Tội Ác.

*


Từ khóa: THVL1, xem phim ben le toi ac, phim bên rìa Tội Ác

coi phim bên mép Tội Ác THVL1 trọn bộ, Phim bên rìa Tội Ác, bên lề Tội Ác,THVL1, coi phim THVL1 thuyet minh, xem bên lề Tội Ác vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim THVL1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem bên mép Tội Ác tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim bên lề Tội Ác tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim bên rìa Tội Ác tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50,.. Bên rìa Tội Ác tap cuoi, THVL1 vietsub tron bo, bên lề Tội Ác phim3s, bên lề Tội Ác youtube, bên lề Tội Ác phimmoi, hdonline, bên rìa Tội Ác phim14, bên mép Tội Ác vivo, phimbathu, bilutv, banhtv, bên rìa Tội Ác full, THVL1 online, bên mép Tội Ác Thuyết Minh, bên lề Tội Ác Vietsub, bên rìa Tội Ác Lồng giờ