Chỉ còn gần đầy một mon nữa là mùa giải 2018 đang khép lại. Giờ đồng hồ là thời khắc nhanh chóng để chúng ta leo hạng và kiếm về hầu như phần thưởng xếp thứ hạng cuối mùa. Lừng chừng phần thưởng tất cả gì? Vậy hãy dành đôi phút ngó qua xem phần đa gì sẽ chờ đón bạn lúc mua giải ngừng nhé!

Vậy hạng của mình thì tất cả phần thưởng gì?

Bậc HạngPhần Thưởng
*
Biểu tượng hero bậc Đồng.

Bạn đang xem: Phần thưởng xếp hạng mùa 8

Mẫu mắt Vinh Danh.
*
Biểu tượng hero bậc Bạc.Mẫu mắt Vinh Danh.
*
Biểu tượng nhân vật bậc Vàng.Mẫu đôi mắt Vinh Danh.Trang phục: Orianna Vinh Quang.Đa sắc đẹp trang phục Orianna Vinh Quang.
*
Biểu tượng nhân vật bậc Bạch Kim.Mẫu đôi mắt Vinh Danh.Trang phục: Orianna Vinh Quang.Đa dung nhan trang phục Orianna Vinh Quang.
*
Biểu tượng nhân vật bậc Kim Cương.Mẫu mắt Vinh Danh.Trang phục: Orianna Vinh Quang.Đa sắc trang phục Orianna Vinh Quang.
*
Biểu tượng anh hùng bậc Cao Thủ.Mẫu mắt Vinh Danh.Trang phục: Orianna Vinh Quang.Đa sắc trang phục Orianna Vinh Quang.
*
Biểu tượng hero bậc Thách Đấu.Mẫu mắt Vinh Danh.Trang phục: Orianna Vinh Quang.Đa dung nhan trang phục Orianna Vinh Quang.

Xem thêm: Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài Full 24/24 Vietsub + Thuyết Minh, Giới Thiệu Phim: Tình Yêu Khờ Dại

Balo Thách Đấu phiên bạn dạng giới hạn.

Trang phục Orianna Vinh Quang

*

Trang phục trao thưởng cho đông đảo ai xếp thứ hạng từ rubi đoàn trở lên trên trong năm nay sẽ là Orianna Vinh Quang. Cô cô gái không quá khá nổi bật trong trong cả mùa giải 2018, tuy vậy lại bao gồm sự bất biến cao và là một trong những nhân vật có tính biểu tượng của hợp thể Huyền Thoại kể từ khi giới thiệu đến giờ.


Orianna Vinh Quang sẽ tiến hành trao thưởng miễn giá thành cho tất cả những người chơi đạt bậc xếp hạng rubi trở lên trong dịp giải 2018, ko vi phạm các quy định không giống về xử phạt cùng vinh danh ở thời gian mùa giải kết thúc. Cụ thể các điều lệ phạm luật dẫn đến không nhận được Orianna Vinh Quang sẽ được Mũ white gửi cho trong một bài viết khác cụ thể hơn, chăm chú đón coi nhé!

Gói đa sắc Orianna Vinh Quang

*

Nếu đã có được bậc quà ở hai bậc xếp hạng (ví dụ như xếp thứ hạng Đơn/Đôi + Linh Hoạt), bạn sẽ nhận thêm một nhiều sắc mới giành riêng cho Orianna Vinh Quang. Và với những người dân xuất sắc đẹp đạt bậc rubi ở cả cha hàng chờ: Đơn/Đôi, Linh Hoạt với 3v3, cục bộ trang phục với đa nhan sắc ở hình trên sẽ tiến hành trao khuyến mãi ngay đến thông tin tài khoản của họ.

Chuỗi nhiệm vụ dứt mùa giải 2018

*

Từ giờ cho tới khi mùa giải 2018 kết thúc, mỗi tuần, Hội Đồng liên minh sẽ mở thêm một nhiệm vụ mới dành cho tất cả phần lớn người với tên gọi Mùa Giải 2018 chuẩn bị Kết Thúc!

Khi ngừng cả bốn trọng trách trên, các bạn sẽ nhận được Biểu Tượng Porianna Vinh Quang cực đáng yêu!

*

Biểu tượng xếp hạng mùa giải 2018

Tất cả các người đùa tham gia xếp hạng mùa 2018 phần đông nhận được hình tượng tương ứng cùng với bậc hạng cuối mùa của mình. Cùng tin mình đi, bọn chúng sẽ đẹp mắt hơn không hề ít so với mùa giải trước đấy!

*

Để dìm được những phần thưởng này, các bạn cũng phải vừa lòng các đk về Vinh Danh và không biến thành xử phân phát ở thời điểm cuối mùa giải.

Phần thưởng Vinh Danh mùa giải 2018

Dù là Lãnh Đạo Tài Tình, luôn Luôn bình tâm hay Đồng Minh Thân Thiện, bạn cũng luôn xứng đáng được trao thưởng cho thái độ thi đấu lành mạnh mẽ của mình. Và do đó, Hội Đồng Liên Minh đã trao thưởng chủng loại Mắt Vinh Danh 2018 cho bất kỳ người chơi nào đạt cấp cho Vinh Danh từ 3 trở lên, bất cứ bậc xếp hạng của công ty có là Đồng V giỏi Thách Đấu.

*

Mùa 8 này sẽ sở hữu chính sửa mới: độ “xịn” của chủng loại mắt Vinh Danh sẽ tăng mạnh theo cấp cho Vinh Danh của bạn. Chủng loại Mắt Vinh Danh 4 sẽ đẹp với nhiều chi tiết hơn so với Mẫu đôi mắt Vinh Danh 3, và tất nhiên Mẫu đôi mắt Vinh Danh 5 đã đẹp rộng tất cả. Vào trận và bộc lộ thật xuất sắc nào, vẫn còn đó đủ thời hạn đến cuối mùa mang đến bạn nâng cấp bậc Vinh Danh đấy.

Balo thời thượng dành mang lại hạng Thách Đấu

Phần thưởng chất nhất dành cho tất cả những người chơi xuất sắc nhất đây: Balo Thách Đấu phiên phiên bản giới hạn!

*

Mỗi thiết bị chủ sẽ sở hữu được 250 bố Lô Thách Đấu này để trao thưởng đến 250 người có bậc cao nhất trong chính sách xếp hạng, bao gồm:

200 fan thuộc bậc Thách Đấu xếp thứ hạng đơn/đôi.40 fan chơi dẫn đầu bậc Thách Đấu xếp hạng linh hoạt.10 người chơi dẫn đầu bậc Thách Đấu xếp hạng 3v3.

Vẻ ngoài new cho khung viền xếp hạng

*

Hạng của chúng ta giờ sẽ được thể hiện ở các chỗ hơn, bao hàm cả form xếp hạng tức thì trong phòng chờ.