Trong quá trình sử dụng ứng dụng trộn đề trắc nghiệm để giúp đỡ việc tạo nên các mễ đề thi đa dạng mẫu mã và nhanh chóng. Sau đây sẽ là tổng hợp danh sách những ứng dụng tạo đề thi trắc nghiệm dễ dàng và đơn giản và thuận tiện nhất trên máy vi tính và online miễn phí, tốt nhất có thể hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo đề thi trắc nghiệm

6 phần mềm trộn đề trắc nghiệm trên máy vi tính miễn phí

Không đề xuất mất công suy nghĩ, trộn tay. Thực hiện những ứng dụng trộn đề trắc nghiệm trên máy vi tính miễn giá thành dưới đây sẽ giúp bạn tạo nên các bộ đề thi theo như đúng mong muốn.

1. Lino

Lino có phong cách thiết kế là một phần mềm thi trắc nghiệm trên sản phẩm công nghệ tính cùng với giao diện đơn giản và dễ dàng và làm việc dễ sử dụng. Chúng ta cũng có thể tạo những mã đề thi khác biệt từ một bộ đề gốc. Không tính ra, Lino cũng hỗ trợ tính năng soạn thảo đề thi từ bỏ Word rồi nhập vào phần mềm để trộn những mã đề thi trắc nghiệm mới từ bank câu hỏi.


*
Phần mềm trộn đề trắc nghiệm trên máy tính xách tay Lino

2. Quiz Maker

Phần mượt trộn đề trắc nghiệm Quiz Maker đúng thật với tên gọi, giúp người tiêu dùng tạo đề thi trắc nghiệm rất nhanh. Đặc biệt người tiêu dùng còn chất nhận được giáo viên chế tạo các thắc mắc đa dạng bằng những thu âm thanh hoặc hình hình ảnh trực tiếp từ camera laptop để tạo nên các thắc mắc trong đề thi. Ngân hàng thắc mắc trắc nghiệm trên Quiz Maker cực kỳ phong phú. Chúng ta cũng có thể sử các dạng thắc mắc khác nhau để chế tác để thi trắc nghiệm.

Xem thêm: 4 Diễn Viên Đóng Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài 2007 Diễn Viên 'Lương Sơn Bá


*
Phần mượt trộn đề thi kiên cố nghiệm Quiz Maker

3. McMIX

Phần mềm McMIX được nhận xét cao với khả năng làm chủ đề thi khoa học, trộn thắc mắc và sản xuất đề thi trắc nghiệm trên máy tính nhanh chóng, miễn phí. McMIX sở hữu không hề thiếu các kĩ năng cơ bản và siêng sâu, giúp đỡ bạn tiết kiệm thời gian tạo để. 


*
Phần mềm trộn đề trắc nghiệm trên máy vi tính McMIX

Đặc biệt phần mềm này còn cho phép trộn đề trắc nghiệm Online và thi trực tiếp trên ứng dụng với hiệu quả trả về nhanh chóng ngay sau khi ngừng phần thi. ứng dụng không giới hạn số lượng câu hỏi và đề thi, phông chữ tiếng Việt cùng bảo toàn format đề thi gốc.

4. TestPro

TestPro cung cấp người cần sử dụng tạo ngân hàng câu hỏi đề trắc nghiệm theo chủ thể hoặc sinh sản đề thi new từ bộ câu hỏi có sẵn. Bạn có thể soạn sẵn đề thi cùng lấy đề thi từ bỏ Word trên máy tính nhanh chóng. 


*
Phần mượt trộn đề trắc nghiệm trên máy vi tính TestPro

Bạn rất có thể dễ dàng trộn nhiều thắc mắc để tạo những mã đề thi khác biệt với số lượng câu hỏi và mã đề ko giới hạn. Phần mềm tương thích với tất cả loại phông Tiếng Việt nên chúng ta không cần lo lắng về vấn đề lỗi font chữ.

5. ExamJet Quiz Maker

ExamJet Quiz Maker là lựa chọn ứng dụng tuyệt vời dành cho các cô giáo khi tạo những đề thi trắc nghiệm. Công cụ hỗ trợ tính năng biên soạn thảo câu hỏi nhanh chóng. Dễ ợt chèn các công thức hóa học, toán học hay đồ vật lý vào đề thi. Với tính năng cung ứng nhiều dạng thắc mắc trắc nghiệm, bạn cũng có thể thao tác nhanh hơn mà lại không đề nghị gõ thủ công. 


*

6. Cabasoft QuizMaker

Phần mượt soạn thảo đề thi Cabasoft QuizMaker cho phép tạo và soạn nhanh các đề thi trắc nghiệm khác biệt nhanh chóng. Người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể chèn các định ngoại hình ảnh, âm nhạc hoặc đoạn phim vào đề thi trắc nghiệm làm cho hệ thống thắc mắc đa dạng. 


Ngân hàng câu hỏi trên Cabasoft QuizMaker vô cùng nhiều chủng loại và hỗ trợ xuất đề thi dưới các định dạng như: trang web, Word, Excel, LMS, CD/EXE,... Người tiêu dùng có thể cấu hình thiết lập giới hạn miền truy cập khi tạo thành đề thi trắc nghiệm Online và sử dụng mật khẩu bảo vệ.

Trên đấy là danh sách 6 phần mượt trộn đề trắc nghiệm trên máy vi tính miễn phí tốt nhất có thể được giới thiệu đến bạn dùng. Hy vọng những điều khoản này sẽ giúp bạn thuận lợi tạo đề thi dễ dàng và đơn giản và mau lẹ nhất có thể.