Khi quá trình ngày càng bộn bề và phức tạp, nên lựa chọn cho mình 1 phần mềm nhắc nhở các bước hiệu quả - cả trên máy tính xách tay và năng lượng điện thoại!

forestcitymalaysias.com forestcitymalaysias.com- Để đuổi kịp được sự cách tân và phát triển không chấm dứt nghỉ của nền tài chính thị trường, bé người ngày này đang buộc phải dấn thân vào guồng quay khắc nghiệt giữa các bước và cuộc sống. Cân nặng các tác vụ tăng nhanh, não bộ phải thao tác hết công suất, tình trạng nhớ lưu giữ quên quên, rơi vãi câu hỏi cần làm cũng vị vậy nhưng mà thường xuyên mở ra hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm nhắc nhở công việc android

Hiểu được vấn đề thường trực của lối sống tiến bộ này, các phần mềm nhắc vấn đề thông minh trên máy vi tính và điện thoại nhanh giường được ra đời. Với quả thực, các ứng dụng này đã và đang chứng minh tính năng siêu tiện nghi đúng với tên thường gọi của mình. Sự thông dụng của bọn chúng hiện thời có lẽ rằng là không phải bàn cãi, khi không chỉ có với riêng rẽ dân văn phòng mà cả các freelancer, cai quản cửa hàng, học viên sinh viên,... Cũng đang tích cực sử dụng.

Tuy nhiên, với số lượng ứng dụng nhiều như hiện tại nay, để sàng lọc được mang đến mình ứng dụng nhắc việc hiệu quả, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế cũng không phải là điều đối kháng giản. Ví như đang gặp gỡ khó khăn trong khâu lựa chọn, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo ngay đứng top 7 phần mềm nhắc việc tác dụng nhất hiện nay nay:

*

Tổng quan lại về 7 phần mềm nhắc việc được giới thiệu ví dụ dưới đây

1. Phần mềm nhắc câu hỏi Todoist

Tổng quan

Là ứng dụng nhắc nhở quá trình trên máy tính xách tay với giao diện tương đối đơn giản, gần như Todoist vấn mua những tác dụng vô cùng khỏe mạnh mẽ, được đánh giá cao. Thậm chí được rất nhiều trang báo danh tiếng như The Guardian, USA Today, the thủ đô new york Times, The Wall Street Journal còn không tiếc lời ngợi ca Todoist như thể “ứng dụng đổi đời”.

*

Giao diện ứng dụng phần mượt nhắc việc Todoist trên thiết bị tính

Tương ưa thích với các thiết bị

Trình xem xét web

macOS

Windows

Android

iOS

Chi phí

Có bản sử dụng miễn tầm giá với những tuấn kiệt giới hạn

Bản Premium, rất đầy đủ tính năng hỗ trợ với giá bán $4 (~100.000 VND)/ tháng và $36 (~850.000 VND)/ năm. (Đặc biệt, đối tượng học sinh, sv được giảm giá 70% khi đk sử dụng phiên bản Premium)

Ưu điểm

Là phần mềmxử lý việc sắp xếp công việc vô cùng mạnh khỏe mẽ. Có thể đồng thời phân một số loại tác vụ theo deadline, tag, dự án công trình nhanh trong khi chúng ta đang nhập dữ liệu mới. Về chi tiết này, khó có ứng dụng nào rất có thể đánh bại Todoist.

Hỗ trợ bạn dùng tiện lợi tinh chỉnh vận dụng với luồng công việc cá thể nhờ những tính năng mạnh bạo và linh hoạt như: đội dự án, đính nhãn quá trình hay lưu lại mức độ quan lại trọng.

Dễ dàng khởi tạo quá trình trên ứng dụng mọi lúc gần như nơi, chỉ cần phải có internet. Với bài toán được cung cấp trên đa nền tảng từ máy vi tính đến năng lượng điện thoại, kỹ năng truy cập và áp dụng Todoist được reviews là cực kì linh hoạt.

Hỗ trợ tích phù hợp với 2 trợ lý ảo danh tiếng trên điện thoại cảm ứng thông minh là Siri với Alexa.

Nhược điểm

Tính năng phân chia các bước con (subtask) chưa hoạt động hiệu quả, khiến cho người sử dụng gặp gỡ khó dễ trong việc khởi chế tạo ra các công việc phức tạp, có không ít phân nhánh.

Ứng dụng điều khiển xe trên hệ điều hành Windows được reviews thua kém hơn nhiều so với hầu hết “người anh em” bên trên Mac với điện thoại. Hình ảnh và tính năng chính là là 2 phương diện bị tiêu giảm lớn nhất.

Bản áp dụng miễn tầm giá thực sự không có tương đối nhiều tính năng xuất sắc. Để thực hiện Todoist thực sự hiệu quả, chắc hẳn rằng người cần sử dụng sẽ rất cần phải móc hầu bao đưa ra trả mang lại phiên bản Premium.

2. ứng dụng nhắc vấn đề Tick Tick

Tổng quan

Tick Tick rất có thể được reviews gần như thể “bản sao” của Todoist, với giao diện thực hiện giống mang lại 9 phần bên trên 10. Tick Tick thậm chí còn có thêm những ứng dụng thú vị nhưng Todoist không có, ví dụ như tích hợp cả cỗ đếm Pomodoro bên trong ứng dụng.

*

Giao diện ứng dụng phần mềm nhắc việc Tick Ticktương đối như là với Todoist

Tương ham mê với các thiết bị

Trình chăm chút web

macOS

Windows

Android

iOS

Chi phí

Có bản sử dụng miễn tổn phí với những nhân tài giới hạn

Bản Premium, tương đối đầy đủ tính năng cung cấp với giá $2.79 (~65.000 VND)/ tháng và $28 (~650.000 VND)/ năm.

Ưu điểm

Phần mềm vận động tương tứ như Todoist hồ hết có giá cả sử dụng rẻ rộng hẳn. Thậm chí Tick Tick còn có thêm mọi tiện ích lạ mắt chưa hề xuất hiện thêm trên phiên bản gốc Todoist.

Các tiện ích đi kèm tương đối hữu dụng, cân xứng với nhiều đối tượng người sử dụng sử dụng. Rất có thể kể đến như đồng hồ đeo tay đếm giờ đồng hồ Pomodoro, hỗ trợ người dùng thao tác làm việc hiệu quả, năng suất rộng trong công việc thực tế.

Tương trường đoản cú như Todoist, hoàn toàn có thể Dễ dàng khởi tạo quá trình trên áp dụng mọi lúc hầu hết nơi, chỉ cần phải có internet.

Nhược điểm

Dù sở hữu bộ tính năng tựa như như Todoist, tuy thế theo đánh giá, kỹ năng xử lý của Tick Tick lại không kết quả bằng đối thủ.

Không có khả năng liên kết với áp dụng Lịch trên các hệ điều hành và quản lý và thiết bị. Đây là 1 thiếu sót tương đối lớn với một trong những phần mềm nhắc việc. Ngay sát đây, Tick Tick đã tất cả động thái update tính năng này, mặc dù nhiên, nó chỉ được lộ diện trên phiên bạn dạng Premium.

Tương trường đoản cú như Todoist, bạn dạng sử dụng miễn phí của Tick Tick tương đối nghèo khó về mặt tài năng và dung tích lưu trữ công việc. Nhìn chung để thực hiện ứng dụng hiệu quả, người tiêu dùng nên bỏ ra trả cho bạn dạng Premium.

3. Phần mềm nhắc câu hỏi Microsoft To-Do

Tổng quan

Nếu bạn đang tìm tìm một vận dụng nhắc việc tương thích xuất sắc với các ứng dụng Windows khác thì Microsoft To-Do sẽ là một trong ứng cử viên tương đối ổn. Đây là ứng dụng thuần túy sử dụng cho mục đích nhắc việc, có công dụng đáp ứng những nhu yếu ghi nhớ cơ bạn dạng nhất củangười dùng.

*

Giao diện phần mềm nhắc việc Microsoft To-Do

Tương đam mê với các thiết bị

Trình săn sóc web

macOS

Windows

Android

iOS

Chi phí

Miễn tổn phí sử dụng

Ưu điểm

Hoàn toàn miễn phí. Là ứng dụng thừa kế của fan tiền nhiệm Wunderlist, Microsoft To-Do được cung cấp đến người dùng với khá đầy đủ tính năng cần thiết mà không nhất thiết phải trả bất cứ một khoản tiền nào.

Sở hữu bản lĩnh khởi tạo công việc con trong từng mục công việc. Thậm chí, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể ghi chú với đặt deadline cho từng các bước con. Đây là ưu thế vượt trội mà đến cả những phần mềm trả phí tổn như Todoist tuyệt Tick Tick vẫn chưa sở hữu được.

Sở hữu khả năng “My Day”. Là tính năng cung cấp người dùng hoàn toàn có thể sắp xếp và phân bổ các quá trình cần triển khai trong ngày sao cho kết quả nhất.

Sở hữu widget Quick địa chỉ cửa hàng trên hệ điều hành và quản lý Android, giúp người tiêu dùng khởi sản xuất và dấn thông báo công việc nhanh chóng, luôn tiện lợi.

Nhược điểm

Do chỉ là một trong những phần mềmmiễn phí, nên những tính năng nổi bật như gắn thêm nhãn công việc, cỗ lọc tìm kiếm phần đa bị lược bỏ qua không thương nhớ tiếc trên Microsoft To-Do. Do vậy việc quản ngại lý công việc đã khởi chế tác trên ứng dụng trở nên tương đối khó khăn.

Dù có mặt trên tất cả các hệ điều hành và quản lý phổ biến, tuy nhiên Microsoft To-Do chỉ chất nhận được người dùng kết nối với lịch trình cá nhân từ Outlook. Đây là 1 trong điểm trừ hết sức lớn, lúc ở thời khắc hiện tại, Outlook đã trở nên ngó lơ bởi không hề ít người.

4. Phần mềm nhắc bài toán Google Tasks

Tổng quan

Google Tasks là ứng dụng nhắc nhở các bước trên sản phẩm công nghệ tínhvô cùng bổ ích nếu được áp dụng trong hệ sinh thái xanh các ứng dụng của Google - chẳng hạn như việc kết nối nhanh chóng với tin nhắn hay Google Calendar. Tuy nhiên, nó cũng chỉ giải pháp xử lý được những tác vụ kha khá đơn giản, không thực sự có ích với những những nhân làm việc với nhu cầu và cường độcao.

*

Giao diện phần mềm Google Tasks trên năng lượng điện thoại

Tương ham mê với những thiết bị

Trình chăm chú web

Android

iOS

Chi phí

Miễn giá tiền sử dụng

Ưu điểm

Có khả năng tích đúng theo và đồng nhất hóa cùng với bộ ứng dụng vô cùng mạnh khỏe của Google như email hay Google Calendar. Việc luân chuyển hẳn sang lại và sử dụng các ứng dụng vào hệ sinh thái xanh của Google luôn luôn được reviews cao.

Đánh vệt hiển thị các các bước đã ngừng rõ ràng, đưa ra tiết, giúp người sử dụng không xẩy ra nhầm lẫn cùng với các các bước còn lại.

Tương trường đoản cú như Microsoft To-Do, Google Tasks có khả năng khởi tạo hệ thống các các bước con kha khá hiệu quả. Mặc dù nhiên, tính năng này của Google Task sẽ bị lép về hơn với Microsoft To-Do khi không thể để deadline riêng biệt cho từng đầu subtask.

Nhược điểm

Ứng dụng không được Google chăm sóc phát triển. Bắt buộc mất tới 3 năm kể từ khi trình làng Task mới được Google mang đến lên sóng vận dụng trên điện thoại. Vì vậy, người dùng khó rất có thể kỳ vọng gì những ở các phiên bản vá lỗi tuyệt tính năng update từ ứng dụng.

Không gồm khả năng tùy chỉnh thiết lập các quá trình có đặc điểm định kỳ, lặp lại. Tính năng tưởng như cơ bạn dạng nhất này lại không có trên Tasks.

Xem thêm: Gisaeng Hay Còn Được Gọi Là Haeeohwa (Giải Ngữ, Chuyện Chưa Kể Về Gisaeng

Không thể thiết lập cấu hình sắp xếp và thống trị công việc. Các bước trên Tasks luôn được khoác định bố trí theo thương hiệu hoặc deadline, yêu cầu việc bạn muốn nhóm chúng theo tính chất hay nút độ đặc trưng là hoàn toàn bất khả thi.

5. ứng dụng nhắc việc táo bị cắn Reminder

Tổng quan

Không như thương hiệu gọi, ngoài kỹ năng nhắc việc (reminder), ứng dụng này của Apple còn khiến cho bạn quản lý danh sách các tác vụ, subtask giỏi file đính kèm hiệu quả.

*

Giao diện ứng dụng Apple Reminder

Tương say đắm với những thiết bị

macOSiOS

Chi phí

Miễn mức giá sử dụng.

Ưu điểm

Được thiết đặt sẵn cho những thiết bị thuộc hệ sinh thái xanh của táo bị cắn dở và không thể phát sinh bất cứ chi phí tổn nào khi sử dụng.

Tương thích và tích hợp mạnh bạo với những ứng dụng ở trong hệ sinh thái Apple. Tàng trữ dữ liệu hoàn toàn trên iCloud mà không nên khởi tạo thông tin tài khoản mới. Được cung ứng bởi trợ lý ảo Siri, giúp người dùng thao tác nhanh gọn gàng chỉ bằng giọng nói.

Có kĩ năng khởi thông báo cho các quá trình tùy ở trong vào địa điểm diễn ra. Đây là một trong tính năng rất dị chỉ có hãng apple Reminder có. Người tiêu dùng có thể tùy chỉnh các địa điểm diễn ra hoạt động, Reminder sẽ định vị đúng chuẩn địa điểm và thông tin tới người dùng khi tới nơi.

Nhược điểm

Chỉ hỗ trợ các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Apple. Điều này có nghĩa là, nhắc cả khi bạn sử dụng Macbook tuy vậy dùng smartphone Android, chúng ta cũng cấp thiết tích phù hợp và áp dụng ứng dụng trên mặt khác 2 thiết bị.

Không có tính năng ghi lại trạng thái công việc. Để xác minh tình trạng công việc, người tiêu dùng buộc đề xuất ghi chú lại nó vào trong từng mục, mất không ít thời gian.

6. ứng dụng nhắc vấn đề Any.DO

Tổng quan

Any.DO là 1 phần mềm nhắc việc trên vật dụng tính tuyệt đối để nhớ tất cả những quá trình và trọng trách bạn bắt buộc làm hằng ngày. Nó liệt kê danh sách các công việc, ghi lại chúng có tác dụng rồi hay chưa và tuỳ chỉnh nhắc nhở vào những thời khắc bạn tải đặt.

*

Giao diện phần mềm nhắc việcAny.do

Thiết bị tương thích

Trình để mắt web

macOS

Windows

Android

iOS

Chi phí

Có bạn dạng sử dụng miễn phí, buộc phải đăng nhập bằng tài khoản Gmail, táo ID xuất xắc Facebook nhằm sử dụng.

Bản Premium tính giá thành $5.99 (~150.000 VND)/ tháng, trả theo gói thường niên.

Ưu điểm

Sở hữu đồ họa “drag & drop” hiện đại, hỗ trợ người dùng để làm sắp xếp trình tự của các tác vụ theo độ ưu tiên khác nhau; hay ghi lại tình trạng quá trình chỉ bằng làm việc kéo thả trên điện thoại.

Có thể tạo ra ghi chú bởi hình ảnh, video video hoặc giọng nói.

Cách hiển thị “Date view” (Today / Tomorrow / Upcoming / Someday) rất tiện dụng và hữu ích, chỉ cần nhìn vào là biết những quá trình cần làm trong từng ngày. Mặc dù nhiên, kỹ năng này không phù hợp với những dự án công trình hoặc công việc kéo dài nhiều ngày.

Hỗ trợ tích hợp với các trợ lý ảo nổi tiếng như Siri, Alexa giỏi Google Assistant.

Nhược điểm

Chưa cung cấp liên kết với các ứng dụng mặt thứ 3 như thư điện tử hay lịch trình bên ngoài. Người dùng khi ước ao sử dụng đồng thời những ứng dụng này phải đổi khác qua lại, tương đối bất tiện.

Các tính năng chuyên sâu như thêm nhãn chứng trạng công việc, thu xếp theo đặc thù hay khởi chế tạo ra subtask phần lớn bị lược bỏ. Any.do vào vai trò chỉ là một trong ứng dụng nói việc 1-1 thuần.

Chi phí bản Premium tương đối cao, chưa tương xứng với phần lớn tính năng cung ứng ra cho những người tiêu dùng.

7. Phần mềm nhắc bài toán và thống trị côngviệc forestcitymalaysias.com Wework

Tổng quan

Chúng ta đang sống và làm việc trong thời đạibùng nổ về công nghệ số 4.0, mọi quá trình không chỉ việc được nhắc nhở mà còn cần phải theo dõi tiến độ, cập nhật kết quả, báo cáo và lưu giữ lại lịch sử dân tộc lâu dài. Đặc biệt là vấn đề cộng tác trong doanh nghiệp lớn giữa những đồng nghiệp, thân sếp và nhân viên cấp dưới đang ngày càng chặt chẽ.

Theo xu hướng đó, các ứng dụng nhắc việc không chỉ tạm dừng ở quy mô cá nhân hay đứng thành ứng dụng riêng lẻ nữa mà được tích hợp chung với 1 loạt tính năng cải thiện khác, cải cách và phát triển thành ứng dụng quản lý các bước toàn diện. forestcitymalaysias.com Wework là 1 phần mềm như vậy.

*

Công việc cần làm cho và cần xem xét được nhắc nhởreal-time trên phần mềm forestcitymalaysias.com Wework

Thiết bị tương thích

Trình để ý web

macOS

Windows

Android

iOS

Chi phí

Cung cấp linh hoạt theo 4 gói giá cả cơ bản, tùy thuộc với quy tế bào và nhu yếu sử dụng. Túi tiền trung bình chỉ 33.000VND (~$1.45)/ người/ tháng. Xem báo giá chi máu của forestcitymalaysias.com Weworktại đây.

Ưu điểm

Được cải tiến và phát triển ở Việt Nam, ngôn từ và giao diện của forestcitymalaysias.com Wework rất thân thiết với người tiêu dùng Việt.

Có kỹ năng xây dựng kế hoạch kinh doanh dưới dạng các phòng ban hoặcdự án, phân thành các đầu câu hỏi với deadline và fan thực hiện, người đo lường và thống kê cụ thể, rất có thể chia checklist trong từng đầu việc.

forestcitymalaysias.com Wework có tính năng report khá nhiều dạng: auto tạo báo cáo tiến độ công việc, report theo tổng con số và tinh thần công việc, dự đoán được thời gian hoàn thành.

Với từng đầu việc, forestcitymalaysias.com Wework có thể chấp nhận được tuỳ ý bình luận, chú giải ngay dưới đầu việc, đồng thời cập nhật kết trái trực tiếp lên hệ thống. Khả năng tìm kiếm với lọc các đầu việc cũng khá được tối ưu hoá thân thiện với người dùng.

Riêng với anh tài nhắc nhở công việc, forestcitymalaysias.com Wework sẽ phun thông báo tự động hóa tới tài khoản cá nhân và người quản lý khi có biến hóa trong công việc (thêm dự án mới, giao việc, lưu lại hoàn thành,...) Đồng thời, hệ thống tự động hóa gửi thông tin vàemail nhắc việc từng ngày tới vỏ hộp thư cá nhân của người dùng, bao gồm các quá trình có deadline trong thời gian ngày và sẽ quá hạn cơ mà chưa chấm dứt xong.

Nhược điểm

Phần mượt chỉ cung cấp theo gói mang đến quy mô đội nhóm trở lên, với phần nhiều người có nhu cầu sử dụng cá thể thì ngân sách chi tiêu không thực sự hợp lý.

Tổng quan lại về ứng dụng quản lý các bước forestcitymalaysias.com Wework

Có thể bạn quan tâm:

Kết luận

Phần mềm cảnh báo côngviệc đích thực tiện ích cho tất cả những người sử dụng muốn quản lý quỹ thời gian ít ỏi của mình, nhất là những fan phải thao tác làm việc cùng máy tính xách tay như dân văn phòng. Nhìn rộng hơn, đó là điều khoản thông minh giúp người dùng kiểm soát cục bộ các công việc phải làm trong một khoảng thời gian nhất định cũng tương tự các chiến lược được triển khai trong tương lai, đồng thời cộng tác có hiệu quả trong tổ chức. Nên chọn cho mình một trong những phần mềm phù hợp để về tối ưu hoá tác dụng công việc.

forestcitymalaysias.com.vn - nền tảng Quản Trị doanh nghiệp Toàn Diện, trường đoản cú hào sát cánh cùng +5000 khách hàng doanh nghiệp số 1 trong nhiều nghành nghề dịch vụ như: VIB, ACB, Sacombank, VPBank, Golden Gate, Pizza Hut, Twitter Beans Coffee, Vissan, Tân Á Đại Thành, Hoà Bình Minh, Decathlon, Huy Thành Jewelry, Bamboo Airways, Novaland Group, Phục Hưng Holdings, PCC1, Đại học Văn Lang, Đại học tập Ngoại Thương, bệnh viện Phụ sản Hà Nội, khám đa khoa Gia An 115, Thái Hà Books,...

Để nhận tư vấn và demotrải nghiệm miễn phí tổn forestcitymalaysias.com Wework - ứng dụng quản lý công việc toàn diện với đầy đủ tính năng tạo việc, theo dõi và quan sát và nhắc nhở công việc, hãyđăng cam kết ngaytại đây.