Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ ra mắt đến bạn 8 ứng dụng kiểm tra độ chai pin laptop bạn ko thể quăng quật qua. Mời chúng ta cùng đón đọc!

Laptop là đồ dụng luôn luôn phải có trong cuộc sống thường ngày hàng ngày với việc đảm bảo tuổi lâu pin máy tính xách tay luôn là 1 vấn đề nan giải so với người thực hiện thiết bị này! ở kề bên việc áp dụng cẩn thận, sạc pin đúng cách,… chúng ta cũng cần liên tục kiểm tra triệu chứng pin laptop của mình bằng các phần mềm kiểm tra độ chai pin máy tính xách tay mà Sforum tổng thích hợp dưới đây.

Bạn đang xem: Nguyên nhân và cách kiểm tra chai pin trên android nhanh và chính xác nhất


1. Powercfg Battery Report

Powercfg Battery là một trong những công cụ kiểm soát pin bên trên Windows, giúp đỡ bạn biết được các thông tin đúng chuẩn về kế hoạch sử vận động pin máy vi tính của bạn. Đặc biệt là thông số về công suất pin cũng tương tự giúp các bạn quan tiếp giáp được cường độ suy sút của dung lượng pin vào suốt thời hạn sử dụng.

Để áp dụng Powercfg Battery, hãy tham khảo bài viết hướng dẫn sau đây.

2. BatteryInfoView

BatteryInfoView bởi vì NirSoft gây ra giúp bạn kiểm soát được chứng trạng pin trên laptop của mình.

Giao diện sử dụng của BatteryInfoView rất 1-1 giản, chỉ gồm 2 ngôi trường thông tin: Description cùng Value. Thông qua phần mềm này, các bạn sẽ nắm được tin tức hãng sản xuất, số serial của pin, dung tích pin lúc này và có bảng so sánh với dung tích pin kiến thiết để người dùng có cách thực hiện pin phù hợp.

Ưu điểm nội trội của BatteryInfoView là người tiêu dùng không cần setup để sử dụng. Bạn chỉ việc giải nén nhằm sử dụng.

Các chúng ta có thể tải BattertInfoView tại đây.

3. BatteryMon


Phần mượt BatteryMon để giúp đỡ bạn kiểm tra hoạt động sạc, nguồn gốc xuất xứ của pin khi mua máy cũng giống như dự đoán thời lượng áp dụng pin.

BatteryMon cung cấp cho bạn các thông số sau:

Capacity: Tổng dung tích điện của pin.Capacity drop: Nguồn tích điện của sạc pin bị mất đi kể từ lúc khởi đụng máy.Discharge: Biểu thiết bị của năng lượng pin bị cụ đổi.Power Source: Nguồn tích điện đang được sử dụng.% Life left: dung lượng pin còn sót lại tính theo %.

Xem thêm: Nên Chọn Công Ty Du Lịch Nào, Top 15 Công Ty Du Lịch Hàng Đầu Tại Việt Nam

Time Remaining: thời gian sử dụng còn lại của pin.Total Time: thời hạn sử dụng tổng số của pin trường hợp được sạc đầy đủ.Run Time: thời gian sử dụng máy tính.

Các bạn cũng có thể tải BatteryMon tại đây.

4. Battery Cat

Battery mèo là phầm mềm máy tính dễ dàng và đơn giản để kiểm tra sạc pin, dung tích và chu kỳ sạc. BatteryCat PC cung cấp cho mình toàn bộ tin tức pin trong cùng 1 vị trí:

Trạng thái sạc hiện thái cùng dung tích hiện có, thông tin về trạng thái mối cung cấp điệnChu kỳ sạcDung lượng pin đầy so với dung lượng pin ban đầu

Các bạn cũng có thể tải Battery cat tại đây.

5. Battery Lifemeter

Battery Lifemeter là công cụ làm chủ pin máy tính xách tay và PC hiệu quả, giúp kéo dãn dài tuổi thọ pin sạc và đề xuất bạn phương pháp sử dụng pin để có tuổi thọ vĩnh viễn nhất.

Battery Lifemeter cung cấp cho những người dùng các thông số:

Thông tin pin: Xuất xứ, model pin, thông số kỹ thuật kỹ thuật, dung lượng pin..Mức pin được thống kê giám sát dựa trên các giá trị khác nhau, trường đoản cú tuổi thọ thực tiễn của pin cho Windows API.Báo cáo chi tiết về biểu đồ biến hóa của dung tích pin, thời hạn hoạt động…

Các chúng ta cũng có thể tải Battery Lifemeter tại đây.

6. BatteryBar

BatteryBar là ứng dụng hiển thị chứng trạng pin bên trên thanh tác vụ như dung tích pin, tổng thời hạn sử dụng, độ chai pin, tỉ lệ pin còn lại giúp đỡ bạn theo dõi tuổi thọ pin với đề xuất phương pháp sử dụng để kéo dãn tuổi thọ thực hiện pin.

*

Các bạn có thể tải BatteryBar tại đây.

7. Smarter Battery

Smarter Battery cung cấp cho mình công cố gắng kiểm tra sức mạnh pin laptop toàn vẹn nhất, chũm thể:

Tình trạng pin,Lưu trữ dữ liệu năng suất của pinLịch sử của dung tích pin trong số chu kỳ sạc/xảTính toán cường độ hao mòn và số lượng chu kỳ xả pin.

Các chúng ta có thể tải Smarter Battery trên đây.

8. Battery Care

BatteryCare là một trong những phần mềm hỗ trợ thống trị và ngày càng tăng tuổi thọ sạc pin của laptop. Thông qua các số liệu nhưng mà phần mềm nắm bắt được sẽ chuyển ra giải pháp hữu hiệu buổi tối ưu hóa hiệu suất và quá trình sử dụng từ kia giúp gia tăng tuổi thọ pin.

*

Các chúng ta cũng có thể tải Battery Care tại đây.

Trên đấy là 8 phần mềm kiểm tra độ chai pin máy tính bạn ko thể quăng quật qua. Chúc các bạn có hầu hết trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất với những phần mềm này cùng đừng quên chia sẻ thủ thuật cần sử dụng laptop này đến bạn bè, tín đồ thân!