vào tập 16 của “Hotel King” (Ông Hoàng khách Sạn), Ah Mo Ne (Lee da Hae) đã lâm vào cảnh tình trạng hồi hộp tột cùng khi bị nhốt bình thường với bè bạn chim.


Tiếp nối những tình huống gay cấn ở tập trước, tập 16 của drama khách sạn King (tựa Việt: Ông Hoàng khách Sạn) vừa kết thúc phân phát sóng cách đây ko lâu đã làm khán giả thỏa lòng lúc phần làm sao giải quyết được những khúc mắc giữa cặp đôi Ah Mo Ne (Lee domain authority Hae) và phụ thân Jae Wan (Lee Dong Wook). Sau thời gian lâu năm “chiến tranh lạnh”, cuối cùng, cả nhị đã gồm được những khoảnh khắc tình cảm mặt nhau. Mặc dù điều này đánh đổi bằng việc cô cô bé Mo Ne suýt vạc điên vì rủi ro bị nhốt bình thường với lũ chim – một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất đời cô.

Bạn đang xem: Ông hoàng khách sạn


*

Trước đó không lâu, bao gồm kẻ đã đã rắp trọng tâm hãm hại Mo Ne bằng việc giả mạo Jae Wan để liên lạc với cô. Bởi do chẳng hề đề phòng đề xuất cô tức tốc chạy đi gặp gỡ người yêu. Vừa bước vào trong, cô nữ giới đã được phen tá hỏa khi phát hiện ra rằng, căn phòng tối chứa đầy những chú chim. Vốn mắc bệnh sợ loài động vật này đề nghị Mo Ne đã bị sốc. Cô không kịp chạy trốn nhưng chỉ hoảng loạn ngồi thụp xuống đất trong sự bất lực tột cùng.

Xem thêm: Phim 5 Anh Em Siêu Nhân 2017 Vietsub Thuyết Minh Hd, Phim 5 Anh Em Siêu Nhân Thuyết Minh


*

*

May mắn là ngay trong khi ấy, Jae Wan đã xuất hiện kịp thời. Anh lao đến ôm chầm Mo Ne và tìm cách trấn an cô. Thời gian này, cánh cửa chống đột nhiên bị khóa trái. Nữ thừa kế xinh đẹp sử dụng tay ôm chặt đầu với gào khóc điên cuồng. Chứng kiến cảnh tượng Mo Ne run cầm cập, Jae Wan đã khôn xiết đau lòng. Anh từ từ giúp cô lấy lại bình tĩnh. Bằng sức mạnh của tình yêu, Mo Ne đã dần vượt qua được nỗi ám ảnh của mình. Cô bắt đầu can đảm hơn để đối diện với nỗi sợ. Đồng thời, những rắc rối nhập nhằng vào chuyện tình thương giữa cô với Jae Wan cũng bắt đầu được gỡ bỏ.
*

*

Hai tập 17 với 18 của khách sạn King (Ông Hoàng khách Sạn) sẽ lên sóng MBC vào tuần sau.