vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Dao nhị Tac Vua nhì Tac One Piece tap 867 HD


Trên Hòn Đảo Hải tặc, Cậu bé xíu Luffy nhóm mũ rơm, thích làm cho Vua Hải Tặc phải đã biến bản thân phát triển thành một Hải Tặc mũ Rơm (One Piece).

Bạn đang xem: One piece chap 867 full tiếng việt bản đẹp

Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn bắt buộc trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho khung hình cậu kĩ năng co dãn bọn hồi như cao su đặc nhưng đổi lại cậu đã không lúc nào biết bơi. Tiếp đến Luffy lại được Shanks cứu vãn thoát tuy vậy ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shanks chia ly Luffy cùng để lại đến cậu loại mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: “Sau này bao giờ thành cướp biển cả hãy gặp gỡ ta với trả lại nó”. Chính tiếng nói này đã thúc đầy Luffy đổi thay 1 cướp biển thật sự.

Xem thêm: Cách Học Võ Vịnh Xuân Quyền, Tự Học Võ Vịnh Xuân Quyền Hk Online

Khi Luffy 17 tuổi, cậu rời quê hương đi tìm kiếm đủ 10 thành viên để ra đời 1 nhón cướp biển với tên thường gọi Băng Hải tặc mũ Rơm.

Trên đường đi, cậu kiếm được các thành viên đến nhóm với đánh bại không ít kẻ thù. Hiện nay giờ, cậu vẫn liên tục tìm thêm thành viên và đi tìm kho báu One Piece.


*

Lần đầu xuất hiện thêm Đảo Hải Tặc - Hải Tặc mũ Rơm (One Piece) trên ấn bạn dạng số 34 của tập san Shueisha’s Weekly Shounen Jump vào trong ngày 4 mon 8 năm 1997. Còn Anime buộc phải đợi mang đến hơn 1 năm sau bắt đầu được sản xuất do Toei Animation và phát sóng trên Fuji TV vào ngày 20 mon 10 năm 1998. Eiichiro Oda ban đầu vẽ cỗ truyện này trước đó 5 năm cùng ông đã nghĩ ra đoạn kết của truyện. Tuy vậy ông lại vượt thích mẩu truyện nên ko thể ngừng nó trong khoảng thời gian này

*

Các thành viên trong băng Hải tặc nón Rơm mỗi thành viên trong team đều có một quá khứ rất quan trọng đặc biệt và đáng buồn. Bên cạnh khả năng quan trọng đặc biệt trong quá trình của mình, bất cứ thành viên nào cũng có công dụng chiến đấu rất tốt. Cho đến nay, thủy thủ đoàn chấp thuận của Luffy bao gồm 9 người:

- Thuyền trưởng Monkey D. Luffy

- tìm sĩ Roronoa Zoro

- Hoa tiêu Nami

- Xạ thủ Usopp (Sogeking)

- Đầu phòng bếp Sanji

- bác sĩ Tony Tony Chopper

- đơn vị khảo cổ Nico Robin

- Nhạc công Brook

- Thợ sửa thuyền Franky


Xem phim Đảo Hải Tặc - Vua Hải Tặc One Piece tập 867 Nhật bạn dạng vn2 HD

Phim Dao hai Tac Vua nhì Tac One Piece HOẠT HÌNH - ANIME - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình phê duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên forestcitymalaysias.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "forestcitymalaysias.com" vào sau tên phim đề xuất tìm kiếm. Thanks !