Sau khi social Facebook lan truyền đoạn video đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh đánh nhaukhiến dư luận bức xúc, công an vẫn vào cuộc.

Bạn đang xem: Hot girl danh nhau lộ hàng , véo


Ngày 19.9, đàm phán với PV Thanh Niên, một chỉ huy Công an TT.Vũ Thư (H.Vũ Thư, Thái Bình) cho biết đang xác minh vụ nhóm thiếu phụ sinh tiến công nhau khiến cho dư luận dậy sóng.

*

Video nhóm con gái sinh tiến công nhau khiến cho dư luận bức xúc


Chiều qua (18.9), trên một vài trang mạng làng mạc hội xuất hiện thêm một video đoạn clip quay lại cảnh một người vợ sinh bị đội 3 chị em sinh khác tiến công hội đồng sẽ thu hút sự thân thiện của dư luận.

Theo đó, chị em sinh mặc bộ đồ quần áo thể thao - áo trắng, quần xanh cần sử dụng mũ bảo hiểm đánh, đập vào đầu, tát vào mặt, đánh đấm vào bụng, giằng tóc tấn công nạn nhân và liên tục nói lời lăng mạ, xúc phạm.

Trong khi đó, 2 phái nữ sinh không giống còn "tích cực" giúp sức, túm chặt và giằng xé áo xống của nàn nhân trước sự việc chứng loài kiến của một số học sinh khác.

Clip sau khi được tung lên một số diễn bọn nhận được sự gợi cảm từ xã hội mạng, đa phần các bình luận đều rất bao tay trước phương pháp hành xử bạo lực của các nữ sinh. Tài khoản Phương Thi viết: “Bố mẹ sẽ tương đối đau lòng khi các em bao gồm hành xử như thế này”.

Xem thêm: Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1 Vietsub, Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 1

Tài khoản Lã Thị Kim Thu viết: “Bao nhiêu vụ bị cách xử lý rồi nhưng gồm vẻ các bạn vẫn chưa quan sát ra. Thay bởi lướt mạng, hãy xem thêm sách để hoàn thiện bản thân hơn, dần hình thành cách ứng xử tao nhã hơn”.


Qua search hiểu, theo luồng thông tin có sẵn nơi xẩy ra vụ việc là phía đằng sau trường trung học phổ thông Hùng vương vãi (TT.Vũ Thư, H.Vũ Thư, Thái Bình).

Trao thay đổi với PV Thanh Niên, ông Nguyễn Ngoan, Hiệu trưởng trường thpt Hùng vương vãi (TT.Vũ Thư, H.Vũ Thư, Thái Bình), cho thấy nữ sinh bị đánh và nhóm tham gia đại chiến đều chưa phải là học viên trường thpt Hùng Vương.

Theo thầy Ngoan, nhóm thiếu nữ sinh này là học viên Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục liên tục TT.Vũ Thư, H.Vũ Thư, Thái Bình.

Xác nhận thông tin này, ông Trịnh Minh Tuân, chủ tịch Trung tâm giáo dục nghề nghiệp, giáo dục liên tục TT.Vũ Thư, mang đến hay ông đang biết video clip này, hiện nay ông đang rà soát và chờ tác dụng điều tra của Công an TT.Vũ Thư.

“Tôi đã thâu tóm được vấn đề nhưng video clip rất mờ, không nhìn thấy rõ mặt những nữ sinh nên công ty chúng tôi chưa khẳng định được. Công ty chúng tôi đang chờ kết luận từ phía công an để sở hữu phương án xử lý”, vị này mang đến biết.

Vụ việc đang rất được lực lượng công dụng điều tra, làm rõ.


#nhóm thiếu phụ sinh chiến đấu #đánh hội đồng #clip hành động #mạng thôn hội

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Dược Hậu Giang xét nghiệm bệnh, phát thuốc đến hơn 1.250 đồng bào chỗ địa đầu Tổ quốc

Đại nhạc hội Son IV: Niềm từ hào được hưởng thụ bằng trái tim

thành lập bảo lãnh, nhận quà SJC trên VietinBank

Khách mua vé phổ biến Vietnam Airlines được nâng hạng doanh gia miễn phí

chống ngừa các hành vi vi phạm luật trong nghành nghề dịch vụ BHXH, BHYT

SCTV chỉ định thêm Phó tgđ

bất động đậy sản, kênh trú ẩn tài sản thông minh với an toàn, không giảm giá