Anh chàng soái ca Dư Khánh Vũ đã lộ diện trong Sân mê mẩn show cùng với Misthy để tò mò tập 1 bộ phim truyện "Nụ hôn ký ức" đang rất được yêu thích trên V Live.

Bạn đang xem: Nụ hôn ký ức tập 6


Mới đây, giữa những chương trình thú vui của V Live - Sân đê mê show với sự góp phương diện của Misthy trong chống livestream không còn xa lạ đã được lên sóng cùng với một khách mời sệt biệt: hotboy Dư Khánh Vũ, diễn viên trong phim Nụ Hôn ký Ức.


Bộ phim Nụ Hôn cam kết Ức được phát sóng độc quyền trên V Live, với việc góp mặt của khá nhiều những cái brand name quen thuộc đối với các tín đồ của V Live cùng giới streamer như: Misthy, Pew Pew, “thánh ăn” Woossi, Nhi Kaity, Pinky Bảo Trân… cùng cả khách mời của Sân say mê Show - Dư Khánh Vũ. 

Tập 1 - Nụ Hôn cam kết Ức phát sóng chọn lọc trên V Live

Theo share của Dư Khánh Vũ, xúc cảm đầu tiên khi đóng phim là hơi bất ngờ vì thấy creator Pew Pew tuyệt Misthy đều chưa phải là diễn viên siêng nghiệp. Chũm nhưng, “ai ngờ vào phim lại diễn siêu xịn”.


Pew Pew trên phim theo như Misthy nói rằng là i xì đúc quanh đó đời.


Đảm nhận một vai diễn có siêu năng lực nên Khánh Vũ vô cùng thích thú khi mới bước đầu dự án. Để thể hiện được vai diễn này, Khánh Vũ đã phải mất nửa mon tự chú ý vào gương để tập luyện về góc nhìn ở mỗi trạng thái, cảm giác sẽ nắm nào. Chàng trai cũng đề nghị tưởng tượng xem trường hợp mình là fan “không bình thường” thì sẽ như vậy nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phuc Hoi Du Lieu Bi Xoa, Khôi Phục File Đã Xóa Một Cách Nhanh Nhất


Đây chính là lúc nam chính của bọn họ xuất hiện. Thay nhưng, theo như Vũ share thì hình ảnh lại không rất đẹp như vào tưởng tượng của mình.


Khi được hỏi cảm giác khi xem phim thấy mình mở ra lần đầu là như thế nào, anh chang Dư Khánh Vũ đã hài hước trả lời rằng “Gần cho tới đoạn mình mở ra thì mình sẽ hóng mình. Chỉ cần nghe tiếng bản thân vang lên thì yêu cầu xem mình tất cả đẹp tốt không. Cụ nhưng, hình hình ảnh lại không đẹp mắt như trong tưởng tượng của mình”.


Cảnh quay mà lại Misthy tuyệt vời nhất là thời gian creator Pew Pew mở ra vì chàng trai này diễn y xì đúc ngoài đời. Đến cả Dư Khánh Vũ cũng đề nghị công thừa nhận đóng tầm thường với Pew cũng thấy rất bi ai cười. Đây cũng chính là một trong những thử thách khó khăn nhất khi anh chàng khi gia nhập Nụ Hôn ký kết Ức.


Pew Pew rất lôi cuốn quên lời thoại khi đóng phim


Một bí mật được bật mí đó là chàng trai Pew Pew rất hay quên thoại. Và trọng trách của Khánh Vũ chính là “đi theo Pew với dẫn Pew về cùng với kịch bản”. Cùng với phân cảnh 3 tín đồ rủ nhau đi nạp năng lượng cơm con gà và Pew đi nhầm con đường thì thật ra, và đúng là lúc Pew Pew quên kịch bản và đi nhầm con đường thật.