(Dân trí)-Sống để share với nhau cùng tấm lòng vị tha là đức tính giỏi đẹp của mỗi người để rồi mỗi ai cũng có quyền mơ ước, tất cả chăng điều ấy trở thành hiện tại hay chỉ cần ước muốn còn dựa vào vào cân nhắc riêng của từng người.


Bạn đang xem: Oan nghiệt

Câu chuyện về ĐỨC (Trương Minh Quốc Thái) - một kỹ sư điện đang thao tác làm việc cho ĐẠI (Quốc Trường) - giám đốc công ty xây dựng. Là bạn bè của nhau nhưng không may mắn như Đại - Đức gánh trọng trách cừ khôi của bạn con lớn quan tâm cho mái ấm gia đình của mình. Bà xã của Đức - LAN (Cẩm Lynh) - tất cả tật giỏi càm ràm, lắm thời gian anh như người cảm thấy gồm lỗi bởi vì không vẹn tuyền trách nhiệm. Câu chuyện tưởng như không mà đã xảy mang lại với Đức lúc anh bi tai nạn lao rượu cồn và bị bất tỉnh. Câu chuyện ban đầu từ tử vong oan ức của thiếu nữ xinh rất đẹp tên là NGUYỆT LAN (Cẩm Lynh) - mở đầu câu chuyện của Đức lúc hiện giờ là vị người đứng đầu trẻ thành đạt gồm cô người yêu xinh xắn là HÂN (Jenny Hải Yến). Vô tình anh chứng kiến cái chết cô nàng trẻ Nguyệt Lan (NL) .. Cụ rồi hồn ma của cô ấy đi theo anh khắp nơi cả khi khi ăn lúc nằm ngủ và làm việc… ban đầu Đức khiếp hoàng khi nhận biết đó chỉ nên hồn ma tuy nhiên về sau thời điểm hiểu được nỗi oan của hồn ma và kể từ đó hai bạn là bạn tri kỷ của nhau… mặc dù bị tăm tiếng việc anh có vấn đề về tinh thần khi người thân trong gia đình và đồng nghiệp phát hiện anh cười nói một mình, ko chối cãi, Đức vẫn âm thầm giúp đỡ hồn ma Nguyệt Lan tìm ra chết choc uẩn khúc của cô.
*

tiết lộ thú vị về các nữ diễn viên thiết yếu trong bộ phim truyện truyền hình chạy khách Những đóa Ngọc Lan đã phát sóng bên trên kênh VTV9.
tự khoá:
Đang được quan tiền tâm

"Huyền thoại lồng tiếng" phim Tây Du ký kết được ông chồng tán đổ bởi… ly sữa đậu


giọng nói của "huyền thoại lồng tiếng" Bích Ngọc vẫn trở nên thân quen với hàng triệu người theo dõi Việt. Tình yêu thủy chung, đắm say hơn 40 năm của cô ấy với diễn viên Công Hậu khiến nhiều người cảm động.

Xem thêm:

Phim tất cả sự tham dự của NSND Trung Anh, NSND mạnh mẽ Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng với nhiều diễn viên khác.
"Hôm ni bà Sa tát Nam, về sau cuộc đời vẫn tát lại bà Sa", khán giả bày tỏ. Theo hé lộ ở trong nhà đài, bà Sa sẽ phải trả giá khi thiết yếu Dũng đang đòi minh oan mang lại ông Sinh và tuyên bố cưới Diệp.
Hình hình ảnh Phi Nhung từng lộ diện trong phim cổ trang Hoa ngữ đang thu hút sự đon đả của công chúng. Cô đóng vai Phi Phi cô nương - một "bóng hồng" thường xuất hiện cạnh nam chính Trương Đạt Minh.
tuy nhiên đang là bộ phim truyền hình có lượng theo dõi tối đa trên sóng giờ rubi của VTV nhưng lại "Hướng dương ngược nắng" cũng gây tranh cãi xung đột với phần lớn "điểm trừ".
"Trúng số ăn Tết" được chiếu bên trên kênh THVL1 là 1 trong trong những tập phim vừa hài hước vừa tất cả yếu tố nhân văn, được nhiều gia đình đón nhận vào đầu năm 2021.
Sitcom "Hợp âm thiên thần" như một phiên bản nhạc đầy "sắc màu", khiến ta lưu giữ về khoảng thời hạn thanh xuân tươi đẹp.
"Ánh trăng không hiểu biết lòng tôi" là bộ phim truyện tâm lý tình cảm được chuyển thể từ tè thuyết khét tiếng cùng thương hiệu của tác giá bán Tân Di Ổ, với việc tham gia của cặp đôi bạn trẻ chính: Tống hoạn - Âu Hào.
Vừa nhấn chức vụ bắt đầu tại doanh nghiệp PR Jegus (Tế Cách), Huỳnh phát âm Minh đã cần đau đầu vì nhân viên dưới quyền, kẻ toan tính, fan lười biếng. Anh sẽ xử lý ra làm sao với hồ hết kiểu nhân viên này?
cô bé ca sĩ chia sẻ, trong phim Lưới trời, cô vào vai một cô gái Út Hạnh, sống thông thường với người bọn ông tên Hải như vợ ông chồng đến khi có bầu sắp tới sinh thì bị một trận đánh ghen nảy lửa của fan vợ.