(forestcitymalaysias.com News) - Ẩn dưới lớp phương diện nạ người lũ ông an toàn và đáng tin cậy và đầy nhiệm vụ - Dennis Rader là một trong kẻ tâm thần với hàng loạt vụ giết tín đồ kinh hoàng.

Bạn đang xem: Những vụ án ly kỳ nhất thế giới


(forestcitymalaysias.com News) - Robert Lee Yates chỉ chấp nhận khai ra tính danh và nơi gây án với công an chỉ để thoát khỏi án tử hình, trong lúc "tấm chắn" dịch tâm thần không thể tác dụng.


(forestcitymalaysias.com News) - Eileen Fahey, 20 tuổi, đang ngồi lừ đừ đọc lá thư của ck chưa cưới thì gặp gỡ phải tử vong thảm khốc.


(forestcitymalaysias.com News) - Vào trong thời gian 1970, một kẻ bệnh hoạn sinh hoạt Alaska đã bắt cóc sản phẩm chục cô nàng và thả chúng ta vào rừng nhằm săn bắt cài đặt vui đến hắn ta.


(forestcitymalaysias.com News) - Chẳng ai ngờ một chú hề thân mật và gần gũi thường màn trình diễn từ thiện cho trẻ em lại là 1 trong tên làm thịt người hàng loạt máu lạnh.


(forestcitymalaysias.com News) - Hung thủ gần cạnh hại rất nhiều người đàn ông với ngụy tạo thành thành những vụ tự tử hoặc tai nạn.


(forestcitymalaysias.com News) - 40 năm trước, một vụ cướp máy cất cánh ly kỳ vẫn khiến toàn nước Mỹ chấn động: ko tặc ôm 4 vali tiền mặt dancing khỏi máy bay ở độ cao hơn nữa 3.000 m và bặt tăm không dấu vết.


(forestcitymalaysias.com News) - 43 nạn nhân bị gần kề hại trong tầm 6 tháng với hung thủ lại là người không người nào ngờ.


(forestcitymalaysias.com News) - Để níu giữ người yêu sau những khẩu ca dối chồng chất, Brett dùng nỏ tàn sát mái ấm gia đình mình, người mẹ và nhì người bạn bè chết thảm, chỉ một người anh chạy thoát.


(forestcitymalaysias.com News) - Năm 1996, công an Indiana khiếp hoàng khi phát hiển thị hơn 5.000 mảnh xương bạn nát vụn được chôn rải rác trong sảnh sau của một gia đình vốn được coi là mẫu mực.


(forestcitymalaysias.com News) - Saeed Hanaei được call là “sát thủ nhện” vày thi thể những nạn nhân nhưng hắn gần kề hại đông đảo bị quấn lại như tơ nhện, bằng chính xiêm y của họ.


(forestcitymalaysias.com News) - Lòng tham tiền tài đã khiến cho một bạn vợ, tín đồ mẹ, tấn công mất lý trí nhằm rồi tiếp giáp hại người thân trong gia đình và hàng chục người bọn ông cả tin vào lời hứa hẹn hẹn mặt đường mật của bà ta.


(forestcitymalaysias.com News) - Cuộc truy tìm bắt lịch sử vẻ vang nghi phạm nguy hiểm liên quan mang lại hơn 40 tội ác ở nhiều giang sơn châu Âu lại bị chính cảnh sát xem như là “vô nghĩa” với “đáng xấu hổ”.


(forestcitymalaysias.com News) - giữa những vụ án bí mật nhất nghỉ ngơi Nhật phiên bản thời hậu chiến liên quan đến câu hỏi hàng loạt thành phầm thực phẩm bị tẩm độc hại chết bạn xyanua.

Xem thêm: Lời Bài Hát Éo Le Cuộc Tình


(forestcitymalaysias.com News) - Futoshi Matsunaga, trong số những tên tầy được review là quỷ quái ác và độc ác nhất lịch sử dân tộc nước Nhật, tra tấn với giết một gia đình mà không nhằm lại chứng cứ.


(forestcitymalaysias.com News) - Dân xã Aman Damai, ngôi thôn có cái tên nghĩa là “Hòa bình cùng yên ổn”, lo âu khi phát hiện thủ đoạn của kẻ giết tín đồ hàng loạt.


(forestcitymalaysias.com News) - Vụ giáp hại khủng khiếp 4 em nhỏ tuổi vô tội trong mái ấm gia đình Tan vẫn là trong số những tội ác tởm hoàng nhất trong lịch sử hào hùng Singapore.


(forestcitymalaysias.com News) - trên Anh từng tất cả một bác bỏ sĩ đầu độc chính những bệnh nhân của mình, đáng sợ hơn là hắn “giết người đối chọi thuần vày thích giết thịt người”.


(forestcitymalaysias.com News) - Ngày giao thừa, chúng ta hàng gia đình Miyazawa kinh hãi phạt hiện hai vợ ông xã cùng con trai và bé gái nhỏ dại tuổi đều đã bị sát sợ hãi dã man.


(forestcitymalaysias.com News) - Nỗi ám ảnh về vẻ đẹp nhất của song mắt thiếu phụ biến một quý ông lịch lãm trở thành trong số những kẻ giết bạn bệnh hoạn tốt nhất nước Mỹ.


(forestcitymalaysias.com News) - Vụ nghị sĩ Datuk Mazlan Idris bị sát hại năm 1993 là trong những tội ác kinh hồn bạt vía nhất vào thập kỷ của Malaysia.


(forestcitymalaysias.com News) - Lần theo những manh mối, công an Thái Lan phát hiện ra những bí mật ghê rợn tại biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Bang Kae, khu vực sinh sinh sống của gia đình một triệu phú bất hễ sản.


(forestcitymalaysias.com News) - “Chúng tôi tin rằng cuộc điều tra vượt qua được lý lẽ pháp lý, nhưng có thể công bọn chúng sẽ không mừng đón việc này", nhà điều tra vụ cạnh bên nhân bang Golden nói.


(forestcitymalaysias.com News) - See Uey Sae-ung là nỗi khiếp sợ của các mái ấm gia đình Thái Lan nhiều năm ngoái với hình ảnh một kẻ giết tín đồ hàng loạt, giết trẻ em và ăn uống thịt người.


(forestcitymalaysias.com News) - Có nào ngờ những tự ngữ như thông minh, điềm đạm, nhẹ nhàng lại được công an Australia thực hiện để diễn đạt tên tù ấu dâm khét tiếng nhất non sông này.


(forestcitymalaysias.com News) - khi đến kiểm tra trung tâm âu yếm trẻ, cảnh sát tìm thấy phần lớn em bé chỉ còn da quấn xương vào căn phòng không sạch thỉu.


(forestcitymalaysias.com News) - tháng 5/1999, công an Hong Kong nhận ra lời khai kì dị của một thiếu nữ 14 tuổi nói mình bị ma ám, cơ mà rồi họ phát hiện ra thực sự thảm khốc.


(forestcitymalaysias.com News) - nhìn trong suốt 45 năm, người mang thai 15 tuổi bị phanh thây man rợ chỉ được nghe biết với cái brand name "Beth Doe", câu chuyện về cô thay đổi nỗi ám ảnh với tín đồ dân Mỹ.


(forestcitymalaysias.com News) - ngay tại điểm phượt nổi tiếng đóng vai trò đặc biệt đối cùng với nền kinh tế tài chính Thái Lan, hàng loạt khác nước ngoài đã bỏ xác hoặc mất tích một cách bí hiểm trong nhiều năm qua.


*
Cơ quan chủ quản: Đài tivi KTS forestcitymalaysias.com
*
*
*