Nếu bạn muốn gửi lời chúc sinh nhật chị gái chân thành và ý nghĩa để biểu thị sự quan tâm, yêu thương của chính bản thân mình nhưng lần khần nên ban đầu như gắng nào? Hoặc chúng ta là người kiệm lời, không thích đầy đủ lời và lắng đọng thì hãy tham khảo list stt chúc mừng sinh nhật chị gái hay, hài hước và bá đạo tuyệt nhất trong bài viết dưới trên đây nhé!


Lời chúc sinh nhật chị gái hay

Sinh nhật là việc kiện quan trọng đặc biệt đối với đa số người và chị gái các bạn cũng vậy. Để chúc chị thêm tuổi mới nhiều niềm vui, hạnh phúc hãy nhờ cất hộ lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa đến chị nhằm tình chị em luôn luôn bền thọ nhé!

1. Chị iu à. Chúc chị của em thêm tuổi mới luôn luôn xinh đẹp, đáng yêu, quá trình mọi thiết bị thuận lợi, tơ duyên suôn sẻ, sớm cho em ông anh rể nhé!hihi

2. Happy Birthday chị yêu! Vậy là chị đi lấy chồng rồi. Em không còn ai nhằm chành chọe nữa. Bi lụy ghê cơ! không được nạp năng lượng bánh sinh nhật thuộc chị rồi. Huhu. Chúc chị yêu của em mãi xinh đẹp, niềm hạnh phúc nhé!


3. CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỊ GÁI. Chúc chị tuổi mới cái gì rồi cũng mới , luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc. Rubi sinh nhật em để nợ năm

4. Chúc mừng sinh nhật (Hạnh) hâm của e. Chúc (Hạnh) của e luôn luôn luôn đáng yêu như hiện thời và càng ngày xinh đẹp lên bây giờ, có thật những may mắn, thành công xuất sắc trong học tập, luôn vững vàng, mạnh khỏe để quá qua mọi khó khăn trong cuộc sống, có được những mục tiêu mình đã đề ra. Bức hình ảnh này kỉ niệm đông đảo ngày tháng bọn họ bên nhau, gồm mồ hôi, nước mắt, tất cả tiếng khóc, nụ cười… – chị em mình đã nắm tay nhau đi qua những ngày tháng gian truân nhất, nhưng lại cũng ý nghĩa sâu sắc nhất! yêu thương chị của e. Chúc mừng sinh nhật chị!

5. Chúc mừng sinh nhật chị gái. Chúc chị luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, thành công, mái ấm gia đình luôn niềm hạnh phúc và thành đạt!!! các bạn hãy lựa chọn một bức hình ảnh thật troll bà chị của mình cùng lời chúc sinh nhật chị hài hước, dí dỏm này nhé. Chắc rằng đọc được, chị ấy sẽ nhảy cười!

6. Dáng vẻ đẹp lắm rồi nhé! Chúc mừng sinh nhật bà chị nhé!

*
7. Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em, (Quỳnh búp bê). Chúc chị luôn luôn xinh đẹp, tài giỏi, thành công xuất sắc và ngày 1 thăng tiến trên tuyến đường sự nghiệp. Chữ tín (Quỳnh Paris) sẽ được cả thị trường thế giới biết mang đến chị yêu nhé..!!! toàn bộ những kỹ niệm đẹp bên chị sẽ luôn luôn ở mãi trong trái tim em….!

8. Thuộc thổi nến với chúc mừng sinh nhật chị (Tâm) nào

9. Chúc mừng sinh nhật chị yêu thương của tụi em, trong năm này không offline được hẹn lại năm sau chị nha. Trong năm này thì tụi em chỉ có đoạn phim này có tác dụng quà tặng ngay sinh nhật chị thôi, không hoa không kim cương như đầy đủ năm nhưng sẽ là cả tấm lòng yêu thương của tụi em dành riêng cho chị… Tụi em chúc chị luôn có tương đối nhiều sức khoẻ, mãi vui vẻ, hạnh phúc, ấm áp, an ninh bên gia đình bé dại của mình, vẫn luôn luôn luôn cute và có thêm nhiều thành công nữa chị nha từng nào lời ngọt ngào thì nói hoài cũng ko hết, đó luôn là điều trân quý nhưng tụi em dành hết cho chị, hãy cảm nhận nó thật thâm thúy chị nha. WE LOVE YOU

10. Chúc mừng sinh nhật chị iu! Chúc chị luôn luôn xinh rất đẹp và thành công trong cuộc sống cũng giống như trong công việc … Happy Birthday!!!

11. Happy Birthday chị của em. Chúc chị cùng gia đình nhỏ tuổi luôn bạo dạn khỏe, hạnh phúc nhé!

Lời chúc sinh nhật chị gái ý nghĩa

Chị gái đã là người thứ 2 sau mẹ luôn quan tâm, dịu dàng và chăm lo bạn. Sắp mang đến sinh nhật chị rồi, nếu bạn có nhu cầu bày tỏ tình cảm của mình đến chị thì đừng ngần ngại theo dõi những lời chúc mừng sinh nhật chị gái cập nhật trong bài viết dưới đây nhé! chắc chắn là chị gái của bạn sẽ rất vui khi nhận thấy lời chúc từ bạn đó.

Bạn đang xem: Những lời chúc sinh nhật cho chị gái

1. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị thêm tuổi bắt đầu thật những niềm vui, niềm hạnh phúc và thành công. Em và gia đình sẽ luôn bên chị mọi khi cần. Thả tim

*
14. Chúc mừng sinh nhật chị yêu thương quý, em chỉ biết nói ao ước thật các thật nhiều đầy đủ điều xuất sắc đẹp cho với chị cùng gia đình nhỏ của chị !!! Đôi cơ hội em mệt mỏi và ngán nản, thời gian đó em lại nghĩ đến những gì chị dặn và cố gắng gắng… từ bỏ chị nhưng mà em tin trên đời còn rất nhiều điều giỏi đẹp sẽ giành riêng cho em nữa… Khoẻ mạnh, vui vẻ, bình an, niềm hạnh phúc và luôn nắm tay em chị nhé…Cảm ơn chị vày những điều êm ấm chị đã giành cho em chị nhé !!

15. Chúc chị gái cách sang tuổi mới gì cũng mới càng ngày càng xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, sớm tất cả lương *gửi e ít nhóe* , và sớm mang lại e thằng anh rể nhóe….

16. Chúc chị yêu thương sinh nhật vui vẻ! Chúc cho niềm vui xinh đẹp này của chị luôn luôn nở trên môi, mặc dù có bất cứ khó khăn làm sao xảy ra. Chúc đến chị thật các sức khỏe, sự nghiệp bước sang một trang mới, thành công và viên mãn. Happy birthday to you!!!

17. HPBD Chị gái em! Ngày xưa em bé tí tốt sang nghịch với chị mà giờ phía trên chị gái em đã 20+ rồi. Qua một tuổi mới em chúc chị ngày càng xinh gái, Thành đạt vào công việc và cuộc sống ^^.Mong mọi điều tốt đẹp đến với chị và sớm lấy chồng đến em được nạp năng lượng cỗ nhaa. Chúc thế thôi không chị lại bảo sến. Chúc mừng sinh nhật chị!!

18. Chúc chị iu luôn xinh đẹp, tuổi new vs thật nhiều nụ cười mới, hạnh phúc và thành công chị nhé. Nhanh chóng lấy ck đi cho e còn theo chị nữa..hê hê. ước ao nói các nhưg bao nhiêu là đầy đủ được.Thôi thì chỉ biết là em yêu chị lắm..iu cả mấy mụ già tê nữa. Hôm làm sao cả phe cánh lại tán tỉnh và hẹn hò ôn lại kỉ niệm xưa nhá. Happy Birthday!!

19. Happy Birthday to lớn you!!!

Chúc chị luôn luôn vui vẻ, cười nhiều mỗi ngày, mau ăn uống chóng tí hon ^^, càng ngày càng xinh như em nì haha :), niềm hạnh phúc và thành công trên tuyến phố mình đi! Tuổi new nhiều thú vui mới , thưởng thức mới:) Iêu chị nhiều!!!

20. Chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị tuổi mới với nhiều niềm vui, ngày càng xưn gái….và công việc thuận lợi như chị hy vọng muốn nhé!!! À còn nữa, ý muốn mong chị sẽ nhanh tìm được chàng hoàng tử của cuộc đời nhé!!! Chúc chị tất cả!!! Happy Birthday!

21. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! muốn rằng chị sẽ có một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa bên mái ấm gia đình người thân và bạn bè. Chúc chị thanh lịch tuổi mới gặp mặt ông thần may mắn, chạm chán bà tiên niềm vui. Chúc chị thêm tuổi new tuy chị nhỏ dại nhắn dẫu vậy rất là xinh xắn cùng chị đã nhận được hầu như điều may mắn trong cuộc sống!!! Hihi

22. Chị iêu đón sinh nhật vui vẻ, niềm hạnh phúc ạ!. Thêm tuổi mới gặt hái nhiều thành công rộng trong sự nghiệp, ngọt ngào vào tềnh iêu. Mãi là idol trong lòng chúng em :)) HappyBirthDay!!!

Vui vẻ đủ đầy – Vuông tròn hạnh phúc.

23. Hép pi giảm đây chụy gái xưn đẹp nhất của em! :))

Thêm tuổi new chúc chụy luôn xưn đẹp với tất cả thành đạt trong cuộc sống cũng giống như công việc

Và điều đặc trưng là sớm mang đến em ăn cỗ nhé. Em mài mòn răng lắm rồi í ò.

24. Chúc mừng sinh nhật chị nhá!. Chúc chị yêu thương sinh nhật vui vẻ! luôn vui vẻ, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc trên tuyến phố sự nghiệp chị nha. Cùng mãi là chị yêu của em, của mái ấm gia đình chị nhé. Những người luôn ở mặt chị. Hihi.yêu chị!!!

25. Lúc này sinh nhật chị thân yêu. Em Chúc chị càng ngày xinh đẹp với yêu kiều.. Sinh nhật Vui vẻ tràn ngập tiếng ca yêu thương . Mừng chị sinh nhật tư mươi ngoài. Khuôn trăng tươi sáng rực nhanh chóng mai..

Chúc chị sức khỏe thật dẻo dai

Chúc cho vạn điều may mắn vạn điều bình an.

Sinh nhật nụ cười nhé chị yêu!!!

STT chúc sinh nhật chị gái cảm động

Bạn đã từng làm điều gì để chị gái các bạn xúc đụng chưa? Nếu chưa hãy test gửi hầu hết lồi chúc mừng sinh nhật chị gái cảm cồn nhất tiếp sau đây để xem phản bội ứng của chị ấy gái bạn như làm sao nhé?

1. Chị yêu à! Nếu gồm ai đó hỏi em rằng ai là bạn em ưa chuộng nhất thì chắc chắn là em sẽ vấn đáp đó là chị. Chị rất xuất sắc giang, dễ thương và luôn vui vẻ, hòa đồng với đa số người. Chị là tấm gương sáng, nhờ vào chị mà lại em bao gồm thêm nhiều nụ cười trong cuộc sống, có fan bầu bạn lúc bi thương phiền. Lúc này là ngày sinh nhật chị, em chúc chị sẽ sở hữu thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho cuộc sống của chị sẽ ngập cả những điều giỏi lành, suôn sẻ và may mắn. Happy birthday to lớn you!

2. Chị gái mếm mộ của em! Chị là một người truyền không ít năng lượng mang lại em. Trong đôi mắt em, chị luôn là người hoàn hảo, đẩy đà và xứng đáng để em học tập hỏi. Bây giờ chị lại thêm tuổi mới nữa rồi! Em chúc chị luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con phố đã chọn. Yêu chị!

3. Chúc chị gái yêu thương của em một ngày sinh nhật thật các niềm vui, như ý và có thật các quà nhé! Chị là người luôn che chở, giúp sức và thân thương em vô điều kiện, cuộc đời chị đã đề xuất vất vả, hy sinh vì em rất nhiều rồi, giờ đã đến lúc chị sống, cống hiến và làm việc cho riêng mình. Cần thật vui vẻ, hạnh phúc nhé tình cảm của em! Happy birthday to lớn you!

4. Chúc chị yêu của em sinh nhật vui vẻ! Chúc cho nụ cười xinh đẹp nhất này của chị luôn nở trên môi, dù cho có ngẫu nhiên khó khăn nào xẩy ra thì chị hãy nhớ vẫn có gia đình mình ở mặt cạnh. Một lần nữa em chúc chị thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp thành công và viên mãn. Happy birthday lớn you!

*
5. Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em! cách sang tuổi new em chúc chị gồm thật nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc trên tuyến phố đã chọn. Hãy luôn luôn nở niềm vui thật tươi nhé chị, vì thú vui của chị cực kỳ tỏa nắng, siêu đẹp. Happy birthday!

6. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị tuổi mới có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công xuất sắc trên tuyến đường sự nghiệp. Em và mái ấm gia đình sẽ luôn luôn bên chị mọi khi cần. Love you!

7. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ, gồm thật những may mắn. Hãy luôn nở thú vui thật tươi bên trên môi chị nhé! Happy birthday to you!

8. Bây giờ là ngày sinh nhật của chị, em chúc chị luôn luôn vui vẻ, thành công xuất sắc trong sự nghiệp và kiếm thật nhiều tiền để đi bất kể nơi nào chị thích, làm rất nhiều điều chị muốn. Mãi dễ thương và trẻ khỏe chị nhé!

9. Hôm nay là một ngày thật quánh biệt, ngày kỷ niệm của một ngôi sao may mắn ra đời, tín đồ đã đưa về cho mái ấm gia đình rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật chị gái yêu của em, chúc chị vớ cả, một đời bình an.

10. Chị yêu à! Tuy thường nhật chị hay la mắng em, nhưng mà em hiểu đúng bản chất chị cũng chỉ muốn tốt cho em, ao ước em trở nên dạn dĩ mẽ, cứng cỏi hơn nhằm không phạm không đúng lầm. Từ bây giờ là ngày lưu niệm chị được sinh ra đời, em chỉ biết chúc chị thật các sức khỏe, niềm hạnh phúc và mọi như ý sẽ mang lại với chị. Em sẽ luôn ở đây để nghe chị la mắng từng ngày. Yêu chị!

Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái chân thành và ý nghĩa và ngọt ngào

Một lời chúc và lắng đọng đến chị gái nhân thời cơ sinh nhật hơn tất cả những món vàng vật chất giá trị. Chỉ việc bạn thật tâm muốn chị của mình luôn được vui vẻ hạnh phúc thôi nhé! Đừng để nặng vật hóa học quá!

1. Chúc chị gái sinh nhật vui vẻ, bước sang tuổi mới nhiều niềm vui và hạnh phúc; chúc chị luôn luôn thành công vào cuộc sống. Chúng em và mái ấm gia đình luôn mặt chị.

2. Chúc mừng sinh nhật chị yêu thương quý, mong mỏi thật những điều xuất sắc đẹp đến với chị với gia đình nhỏ tuổi của chị! Đôi thời điểm em mệt mỏi hay tuyệt vọng và chán nản thì em chỉ nghĩ và nhớ đến chị của em.Chính chị làm em tin trên đời này còn nhiều điều xuất sắc đẹp dành cho em. Chị hãy khỏe khoắn mạnh, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và luôn luôn nắm tay em nhé. Cảm ơn chị vày những điều êm ấm chị đã và đang giành riêng cho em.

3. Chúc chị iu sinh nhật vui vẻ. Chúc cho nụ cười trên môi của chị luôn luôn nở trên môi. Chúc mang lại chị thật những sức khỏe, sự nghiệp bước sang một trang mới, thành công xuất sắc và viên mãn! Happy birthday to you!

4. Chúc chị iu luôn xinh đẹp; tuổi mới với khá nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc và thành công xuất sắc chị nhé. Ao ước nói không hề ít nhưng bao nhiêu là đủ được. Duy nhất điều cần yếu không nói là em yêu chị lắm lắm…H.P.B.D

5. Chúc chị sinh nhật nụ cười bên mái ấm gia đình và bạn bè cùng một nửa kia của chị ý nhé. Chúc chị càng ngày càng xênh gái! thành công xuất sắc trong cuộc sống. H.P.B.D!

*

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay và ngắn gọn

Nếu các bạn là bạn khô khan cùng không hay biểu đạt tình cảm thì các lời chúc sinh nhật chị gái ngắn gọn cùng hay nhất dưới đây sẽ thực sự cân xứng dành cho bạn đấy. Dù ngắn gọn tuy thế từng ngôn từ đều tiềm ẩn tình yêu thương, sự quan tiền tâm của khách hàng dành cho chị ấy. 

1. Sinh nhật mừng quýnh nhé chị yêu của em. Chúc chị đầy những điều may mắn sẽ cho nha.

2. Sinh nhật phấn chấn và bao gồm một tuổi bắt đầu thật tuyệt đối hoàn hảo nhé em yêu của chị.

3. Chúc mừng sinh nhật, bạn em gái bé nhỏ. Hãy sinh sống thật không còn mình với số đông đam mê để có một tuổi mới thật ý nghĩa nhé, em yêu của chị.

4. Chúc em gồm một sau này thật tươi đẹp cùng với hầu hết điều tốt đẹp đang tới nhé! Sinh nhật hân hoan nha!

5. Sinh nhật nao nức nhé em gái thân yêu. Em hãy chinh phục cả thế giới này bằng chính vì sự nhiệt huyết cơ mà em luôn có nhé.

6. Cảm ơn chị bởi chị đã luôn bên em. Lúc này sinh nhật chị, em cảm thấy biết ơn vì điều đó! Em chúc chị sinh nhật vui vẻ, đón tuổi new trong niềm vui, hạnh phúc và luôn luôn khỏe mạnh.

Đó, chỉ vậy thôi đã khiến cho trái tim của mẹ gái bọn họ tan chảy. Với sinh nhật cũng là dịp mà họ tỏ ra biết ơn hay cảm ơn về tín đồ chị em của mình vì toàn bộ đã luôn bên nhau trong suốt chặng đường đã qua và sắp qua.

*

Những lời chúc sinh nhật chị gái ngắn gọn mà lại dí dỏm

Chị em thỉnh thoảng rất ngại nói số đông lời lắng đọng với nhau. Vậy yêu cầu những lời chúc sinh nhật ngắn gọn, dí dỏm dưới đây để giúp đỡ bạn biểu hiện sự quan lại tâm của bản thân mình đến chị gái trong ngày quan trọng dễ dàng hơn.

1. Chúc mọi nụ cười sẽ đến mặt chị để xua tan đi muộn phiền trong năm tuổi tiếp đây nhé! he he… Chúc chị đều điều thành công.

2. Đừng bao giờ cảm thấy bi thiết vì nỗi lo lắng thêm tuổi bắt đầu trông chị đã già đi. Nhưng chị hãy nhìn kế bên kia chắc hẳn rằng còn có không ít người trông còn già rộng chị đấy. Sinh nhật zui zẻ nhé chụy yêu.

3. Chị biết không? Vạn vật thốt nhiên trở buộc phải xinh đẹp quái đản ngày chị sinh ra. Cùng cứ vì thế mỗi lúc sinh nhật chị thì vạn vật bên cạnh đó lại tươi đẹp hơn, tràn đày mức độ sống hơn một cách thật kỳ lạ. Với chị luôn là một thiên thần vào vạn vật đó. Sinh nhật niềm vui nhé nàng.

4. đang chẳng có món rubi sinh nhật như thế nào đủ hoàn hảo và tuyệt vời nhất để xứng đáng với chị đâu. Vị chị là người tuyệt vời nhất, hơn tất cả những người tuyệt vời nhất khác. Vì vậy sinh nhật niềm phần khởi nhé chị. Và chị đừng không thể tinh được gì lúc em không có theo đá quý nha. Em yêu thương của chị.

5. Hãy tận thưởng ngày tuyệt vời bây giờ đi nhé. Em chúc chị sinh nhật vui vẻ.

6. Chúc mừng sinh nhật chị yêu nhé. Em ưng ý nhất món bánh kem mà lại chị đặt năm kia đó. Năm nay mong muốn vẫn như vậy. Hehe…

7. Chúc mừng sinh nhật chị. Chị luôn có một chổ chính giữa hồn trong trẻo tương tự như những điều tốt đẹp nhất thế gian này! Hãy mỉm cười thật nhiều để trang trí thêm cho cuộc sống đời thường của chị luôn luôn vui vẻ và tươi sáng nhé.

*
8. Chúc chị gần như điều tốt đẹp và hoàn hảo và tuyệt vời nhất trong ngày quan trọng này nhé. Tưng năm chỉ gồm một thời nay thôi đấy, hãy tận hưởng một biện pháp trọn vẹn nha.

9. Bao gồm một chú chim nho nhỏ dại thì âm thầm vào tai em rằng hôm nay là sinh nhật chị yêu của em. Do vây hãy hạnh phúc nhé chị ơi.

10. Sinh nhật hạnh phúc nhé chị. Em sẽ luôn luôn bên em mỗi lúc em gặp khó khăn hay thuyệt vọng trong cuộc sống!.

11. Niềm vui của chị thiệt đẹp với rạng rỡ, nó đủ sức nhằm thắp sáng ngôi nhà và hãy xua đi bóng đêm lạnh lẽ bằng hơn nóng của chị Cầu mong tuổi new của chị đầy ý nghĩa sâu sắc và hạnh phúc nhé.

12. Chúc mừng sinh nhật chị. Em nghĩ về chị đang thích điên lên vì bộ sưu tầm hình của BlackPink mà em đang tự tay làm cho chị. Cầu mong mỏi những điều giỏi đẹp sẽ tới với chị không những ngày từ bây giờ và cả chặng đường còn lại nhé.

Xem thêm: Game Bạn Gái, Trò Chơi Game Dành Cho Con Trai Hay Nhất 2019, Câu Đố Trẻ Em Trò Chơi Cho Gái

13. Đường còn dài, bây giờ không xoàn cũng ko hoa thì sao đây nhỉ! bọn họ đã đi cùng mọi người trong nhà lâu rồi buộc phải chị biết em ráng nào. Hãy náo nức nhé, sinh nhật thật những ý nghĩa.

Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hài hước

lời chúc sinh nhật chị gái vui nhộn không chỉ mang về niềm vui mang lại chị gái trong ngày sinh nhật mà còn hỗ trợ bạn bộc lộ tình cảm của người sử dụng gửi đến người yêu thương. 

1. Chị yêu thích của em! ngày nay của mấy chục năm kia có một cục cưng bị “gãy cánh” rớt xuống thế gian này, chính là chị đó. Em chúc chị sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Tuổi mới sẽ luôn xinh rất đẹp và thành công chị nhé! Em yêu chị!

2. đại diện thay mặt "Chủ tịch nước, Thủ tướng cơ quan chính phủ và hàng vạn tỉ dân", em chúc chị yêu tất cả một ngày sinh nhật thiệt vui vẻ, hạnh phúc. Chúc chị luôn luôn xinh đẹp, ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp. Happy birthday to lớn you!

3. Chúc chị bản thân tuổi mới thao tác năng suất, tìm kiếm được thật những tiền khiến cho em chi phí tiêu vặt. Chúc cho phần đa ước ý muốn của chị đã thành hiện tại thực và phải luôn luôn xinh đẹp, bạo gan khỏe, niềm hạnh phúc nhé! Love you!

4. Vậy là “bà chị già” của em đã thêm một tuổi new nữa rồi. Chúc phần lớn điều xuất sắc đẹp, may mắn sẽ đến với chị. Happy birthday lớn you!

5. Tuổi mới chúc chị yêu của em tìm kiếm được thật các tiền để mang em đi “ăn” không còn cả vắt giới. Chúc chị luôn luôn xinh đẹp, rạng rỡ, hạnh phúc. Cứ rảnh rồi có bồ nhé, hóng em với!

6. Happy birthday to you! Chúc chị yêu thương của “mị” luôn vui vẻ, thành công hơn và đặc biệt là luôn xinh đẹp để có thật nhiều hình sống ảo, yêu đời cùng tự tin hơn nhé!

*
7. Tèn tén ten... Từ bây giờ là ngày lưu niệm “thiên thần gãy cánh” đơn vị ta rớt xuống trần gian này. Chúc “bà chị già” của bản thân có thật những niềm vui, hạnh phúc và sớm bao gồm bồ nha! Happy birthday lớn you!

8. Chúc chị già của “mị” cách sang tuổi mới luôn luôn vui vẻ, tươi trẻ, hạnh phúc và bớt bắt nạt em đi thì mới có thể có thời cơ “xuất chuồng” nha.

9. Happy birthday lớn you! Chúc chị gái thương mến của tui sinh nhật vui vẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ, gấp rút sinh đẻ. Love you!

10. Hôm nay là một ngày đặc biệt trong số 365 ngày của năm. Vậy là chị gái thương mến của em lại già thêm 1 tuổi nữa rồi. Tuổi new chúc chị chín chắn hơn, cute hơn, biết dường nhịn em rộng và đặc biệt là sớm mang lại em tất cả “anh rể” nhé!

11. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị luôn luôn xinh đẹp nhất và thành công xuất sắc trong cuộc sống. Em sẽ luôn ở mặt và thương yêu chị; thế nên chị sẽ yên tâm ế chưa?

12. Sao mãi chị không rời xa em thế. Hối hả có chồng đi em còn đi chơi thoải mái và dễ chịu chứ. Đùa với chị đấy, chúc chị sinh nhật mừng rơn và niềm hạnh phúc nhé. Lưu giữ chiều về mang đến tiền em đi chơi nha. Hehe.

13. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ, thanh lịch tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu ^^. Gặt hái nhiều thành công xuất sắc như chị ý muốn đợi. Hihi. Happy Birthday!!! mang đến em xin 500k đi dạo nhé! kaka.

14. Chúc chị thêm tuổi bắt đầu nhiều niềm vui, mãi xinh gái, luôn mạnh khỏe, luôn luôn thành công trong cuộc sống và phần đông dự định tới đây nhé. Tuyệt nhất là cấp tốc lấy chồng để ở nhà em ăn nhiều hơn. Sinh nhật vui lòng chị yêu nhé!

15. Chúc mừng sinh nhật chị gái của em, chúc chị luôn luôn xinh đẹp và mau chóng gặp được “bạch mã hoàng tử” của cuộc sống mình, để về sau không yêu cầu “ăn bám” gia đình

16. Một fan chị là một trong những người các bạn suốt đời bởi vì cô ấy mang đến niềm vui với tình yêu mãi mãi. Em cười mỗi ngày vì em rất có thể là em gái của chị. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ, cười hở cả hàm răng.

Những lời chúc sinh nhật chị gái bá đạo

Nếu bạn có một bạn chị gái bá đạo và lầy lội thì cùng Troll chị mình trong thời gian ngày sinh nhật chị ấy bằng những lời chúc sinh nhật hài hước và bá đạo tuyệt nhất nào. Chị gái bạn sẽ phải “khóc thét” khi nhấn được phần lớn lời chúc sinh nhật bá đạo và lầy lội khuôn khổ này.

1. Tèn tén ten… chúc bà chị già của em sinh nhật vui vẻ, luôn luôn xinh đẹp và sớm có fan rước nhé! vậy mặt anh chị em gửi mang đến chị gái của em nghìn lời chúc xuất sắc đẹp nhất, chúc chị kiếm được rất nhiều tiền để còn chia sẻ bớt mang lại em.

2. Thay mặt gần 10 triệu dân Việt Nam, đại diện thay mặt chủ tịch nước, thủ tướng chính phủ chúc chị gái gồm một sinh nhật vui vẻ, luôn khỏe khoắn và mãi tươi trẻ con nha.

3. Happy Birthday! Chúc chị gái sinh nhật vui vẻ, tính tình non mẻ, cuộc đời suôn sẻ, gấp rút sinh đẻ. Yêu thương chị

*

Lời chúc bằng thơ

1.

Chúc mừng sinh nhật chị nhéChúc cho niềm hạnh phúc đậm đà tình yêuChúc cho sức khỏe thật nhiềuChúc cho như ý vạn điều bình anLắm chi phí nhiều bạc bẽo giàu sangNiềm vui hạnh phúc ngày càng xinhChúc cho ấm no gia đìnhThành công tiếp nối hành trình công danhChúc cho êm ấm an lànhBao nhiêu niềm hạnh phúc quây quanh mỗi ngàyKhông buồn cũng chẳng đắng cayKhông đau, chẳng khổ hàng ngày cười vuiNụ cười sẽ mãi trên môiHãy luôn share cùng em…nếu cần

P/S: Chúc mừng sinh nhật chị yêu nhé

2.

Chúc mừng sinh nhật chị yêuChị thêm tuổi mớiTươi như hoa thiên lýKhỏe như đá kim cươngSức mạnh khỏe ráng kiên cườngVượt qua mọi khó khăn trên đời

3.

Hôm nay sinh nhật chị iuQuà cáp gồm là gì đâuTrên tay một lớp thiệp màuLời chúc nắm cho món quàChúc chị mãi hạnh phúcThêm tuổi bắt đầu bình yênVà có thật các tiềnCùng thành công xuất sắc rực rỡ

4.

Hôm ni sinh nhật chị yêuChúc chị hương sắc đẹp càng thêm đậm đà.Mắt sáng hơn dải Ngân HàGiọng càng thánh thót vui ca mau chóng chiềuĐời càng hạnh phúc như diều đang bayEm xin chúc cho nghìn lầnNhững lời hoa mĩ, đông đảo tình em chao.

5.

Chúc chị sinh nhật vui vẻCùng mái ấm gia đình mình khe khẽ cười vangNhất là được với chàngNắm tay bước chân đi dạo phống rộn ràng mỉm cười vuiCuộc đời rất đẹp tựa bài thơSống trong êm ấm không giờ thay đổi thayGửi chị lời chúc thật mayTình yêu, niềm hạnh phúc giang tay đón chào.

Chúc sinh nhật chị gái bởi tiếng Anh

Bên cạnh đông đảo lời chúc, stt, mes… chúc sinh nhật giờ đồng hồ Việt, bạn có thể chọn phần đa lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh đến chị gái cực hay dưới đây:

1. Family made us sisters, life made us friends. Here’s a great big birthday hug full of love & happy wishes as you celebrate your special day.

Trong gia đình họ là chị em, vào cuộc sống họ là những người dân bạn. Đây là loại ôm đựng đầy tình yêu với lời chúc hạnh phúc để kỷ niệm ngày quan trọng này.

2. People believe that the heroes are one in many thousands, but I want lớn say that a sister lượt thích you is always one in a lifetime. Happy birthday khổng lồ you!

Mọi tín đồ tin rằng nhân vật ngàn năm mới tết đến có một, tuy nhiên em muốn nói rằng fan chị gái hệt như chị chỉ bao gồm một bên trên đời. Chúc mừng sinh nhật chị gái của em!

3. Sister, I believe that you are my everything and that I couldn’t ask more. I consider myself as the luckiest lớn find you as my sister. Happy birthday lớn you!

Chị à, em tin tưởng rằng chị là tất cả của em cùng em không cần yên cầu gì rộng cả. Em cảm thấy mình thật suôn sẻ khi tất cả chị là chị của em. Chúc mừng sinh nhật chị!

*
4. I want to lớn thank you my sister, for being the most loving and caring sister in this entire world. No one understands me better than you. Happy birthday khổng lồ my sister!

Em ao ước cảm ơn chị của em, vì chị là fan chị tình yêu và thân mật em nhất trên đời này. Không có ai hiểu em rộng chị. Chúc mừng sinh nhật chị của em!

5. There is only one place where I can keep my every strength, my every weakness, my every secret safe. It’s in my sister’s heart. Happy birthday khổng lồ my wonderful sister!

Đây là nơi duy nhất em có thể cất giữ đa số sức mạnh, phần nhiều điểm yếu, mọi kín đáo một cách an toàn. Đó đó là trái tim chị gái của em. Chúc mừng sinh nhật fan chị tuyệt vời của em!

6. My wonderful sister, I love you so much & on your special day I double it up!

Chị gái hoàn hảo của em, em yêu thương chị không hề ít và trong ngày quan trọng này cảm tình được nhân đôi!

7. That everyone could have a sister like you! Wish you a very happy & sweet birthday!

Tất cả mọi fan nên tất cả một bạn chị giống như chị! mong muốn rằng chị sẽ sở hữu được một sinh nhật thật hạnh phúc và ngọt ngào!

8. Sister, you are my everything and even more. I feel that I’m definitely one of the luckiest. Happy birthday to lớn you!

Chị à, chị là tất cả mọi thiết bị của em cùng còn hơn thế nữa nữa. Em cảm thấy mình là người như ý nhất đấy. Chúc mừng sinh nhật chị!

9. Though I don’t talk to lớn you every day but you always remain the deepest bộ vi xử lý core of my heart. Happy birthday sister!

Mặc cho dù em không nói chuyện với chị từng ngày nhưng chị luôn luôn tồn tại trong sâu thẳm trái tim em. Chúc mừng sinh nhật chị!

10. I am so blessed và thankful khổng lồ have a sister like you in my life. Celebrate your birthday, you deserve the best!

Thật sự may mắn và biết ơn vì em đang có người chị gái như chị vào cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật chị, chị xứng danh nhận được số đông điều giỏi đẹp nhất!

11. Let’s celebrate this special day by promising each other that we’ll always lookout for one another, no matter what. Happy Birthday lớn you, my dearest sister!

Hãy chúc mừng ngày đặc biệt này bằng phương pháp hứa cùng nhau rằng bọn họ sẽ luôn luôn dõi theo fan kia, cho dù chuyện gì xảy ra. Chúc mừng sinh nhật chị thân yêu.

12. People say that it is possible to lớn choose own friends from many, but it is obvious that you can’t choose you’re the members of your family. I’m without doubt the luckiest. Happy Birthday.

Người ta nói rằng chúng ta cũng có thể chọn bằng hữu cho mình, nhưng cụ thể bạn cấp thiết chọn ai là member trong gia đình mình. Em chắc hẳn rằng là người như ý nhất bên trên đời rồi. Chúc mừng sinh nhật nha!

13. People believe that the heroes are one in many thousands, but I want lớn say that a sister like you is always one in a lifetime. Happy Birthday.

Người ta có niềm tin rằng các nhân vật ngàn năm mới có 1, dẫu vậy em mong mỏi nói rằng 1 người chị gái như chị luôn chỉ có một trên đời. Sinh nhật hào hứng nhé chị.

14. A sister is lượt thích a different flower from the same garden – that’s why the sun was shining so tenderly on your side. Happy Birthday.

Một fan chị gái là một trong bông hoa khác trong cùng một vườn hoa – kia là lý do tại sao khía cạnh trời rực rỡ tỏa nắng dịu dàng mặt phía chị.

15. I want khổng lồ thank you my sis, for being the most loving và caring sister in this entire world. No one understands me better than you. Wish you a Happy Birthday.

Em ao ước cảm ơn chị, bởi vì đã là người chị cảm tình và thân thiết nhất trên trái đất này. Không một ai hiểu em bởi chị. Chúc chị một ngày sinh nhật náo nức nhé.

16. Though I don’t talk khổng lồ you every day but you always remain the deepest bộ vi xử lý core of my heart. Happy Birthday, Sister –

Mặc dù bà mẹ ta không thì thầm với nhau mỗi ngày nhưng chị vẫn luôn ở vào trái tim em. Chúc mừng sinh nhật chị gái.

17. Hey, you are my cute, loving sister. For you every day I find plenty of reasons lớn be delighted. Happy Birthday, sister

Này, chị chính xác là chị gái dễ thương của em. Nhờ vào chị cơ mà mỗi ngày chúng ta tìm thất nhiều nguyên nhân vui mừng. Chúc mừng sinh nhật chị nhé.

18. I want khổng lồ thank you my sis, for being the most loving và caring sister in this entire world. No one understands me better than you. Wish you a Happy Birthday

Em ý muốn cảm ơn chị, vày đã là người chị gái cảm xúc và ân cần em tuyệt nhất trên quả đât này. Không có bất kì ai hiểu em như chị. Chúc chị ngày sinh nhật thật phấn kích nhé.

Hy vọng với đa số lời chúc sinh nhật chị gái hay, hài hước, ý nghĩa sâu sắc trong bài sẽ giúp tình chị em của doanh nghiệp thêm găn bó, gắn kết hơn nữa! Nếu chưa biết tặng ngay quà gì, cứ inbox trực tiếp mang đến forestcitymalaysias.com, mình sẽ tư vấn nhiệt tình nhé!