Những Câu Thả Thính Ngôn Tình ❤️️ STT Ngôn Tình Crush xuất xắc ✅ Thêm Đường vào tình cảm Bằng các Câu Thả Thính Đầy Ngọt Ngào.


Những lời nói Ngôn Tình Thả Thính

Thả thính bằng những câu nói đậm màu ngôn tình thì thính này của người tiêu dùng thật sự tất cả bùa yêu thương rồi đấy, Crush của người tiêu dùng khó lòng mà tránh được rồi đây.

Hoa nở một mùa, bạn sống một đời, mừng cuống tùy duyên được bao nhiêu sẽ ung dung tự trên bấy nhiêu.Mê cung thì em bay được chứ mê anh thì em xin thuaAnh vô tình dẫm lên bông hồng dại, hoa chỉ bi quan mà ko nỡ giương gaiChỉ mong lòng bản thân như cỏ đần … Thấm không còn sự đời mà vẫn điềm nhiên xanhNgười không giống thấy bạn ra làm sao không quan tiền trọng… đặc trưng là bạn thấy bản thân mình như thế nàoNgười ta hỏi em tư tưởng về người con gái tốt, em mỉm cười, lờ lững kể về bản thân.Đàn ông hay làm, thì không tốt hứa. Thiếu nữ hay tha thứ, không có nghĩa cả đời sẽ bao dungCó phần lớn ngày an ninh đến lạ…Muốn bậy bạ mà không biết cùng ai?Đôi đôi mắt là sản phẩm công nghệ không khi nào biết nói dối. Nó có nói cùng với anh rằng, em đang nhớ anh không?Hêy ! giả dụ mỗi sáng không có bất kì ai gọi anh thức dậy, thì đây này, nhằm em làm điều này cho