Bạn đang tìm tìm những bộ phim anime hay nhất các thời đại? Anime là phim phim hoạt hình không dễ dàng chỉ thỏa mãn nhu yếu giải trí cơ mà nó còn mang nhiều giá trị nhân văn và cách nhìn sống xuất sắc đẹp. Không ít người dân cũng tìm đến anime như một cách thức để học tập ngôn ngữ Nhật Bản, trau đồi thêm văn hóa truyền thống của non sông này. Sau đây, chúng tôi sẽ điểm nhanh Top 25 Phim Anime tuyệt Nhất phần đông Thời Đại, chúng ta nên Xem!, để mọi fan cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Những anime movie hay nhất

25 Phim Anime giỏi Nhất phần nhiều Thời Đại, chúng ta nên Xem!


1. Spirited Away – Vùng đất linh hồn (2001)

Vùng đất linh hồn là dòng tên đầu tiên trong đứng đầu những cỗ phim anime hay nhất đầy đủ thời đại. Bộ phim truyện thành công vang dội cùng đã giành được giải Oscar thuộc 51 giải thưởng khác cùng với 22 đề cử. Câu chuyện luân phiên quanh Chihiro (một cô nhỏ xíu 10 tuổi) với một đứa trẻ kỳ dị tên là Haku, người bước vào cuộc đời cô và cam đoan sẽ hỗ trợ cô theo một phương pháp nào đó.

Thật ko may, trong quy trình chuyển đến vùng ngoại ô, Chihiro và gia đình đã vô tình được đặt chân vào một nhân loại ma thuật. Sau khi bố mẹ cô biến thành lợn, cô bị bất chấp để lang thang 1 mình trong một nhân loại thần bí, nơi các vị thần, phù thủy với linh hồn thống trị cuộc sinh sống của cô.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên ‘ Nàng Dae Jang Geum Vietsub, Nàng Dae Jang

Khi cô chạm chán Haku, anh đã giúp sức cô tương đối nhiều và cho cô một công việc ngay tại phòng tắm của các linh hồn. Chihiro phải hối hả phá vứt lời nguyền đối với bố mẹ cô và đưa họ quay trở về làm bé người trước khi họ trở thành bữa ăn tối cho du khách. Liệu cô bao gồm làm được điều này không? Vùng khu đất linh hồn sở hữu lại cho bạn rất nhiều bất ngờ đấy.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ảnh minh họa: Phim anime xuất xắc One Piece

Điểm IMDb: 8.7Thể Loại: Phiêu Lưu

Trên đấy là Top 25 Phim Anime tốt Nhất đa số Thời Đại, chúng ta nên Xem! Hy vọng sẽ là những tin tức hữu ích, giúp cho bạn có hồ hết phút giây xem phim tuyệt vời. Với hãy cho cửa hàng chúng tôi biết trải nghiệm của chúng ta sau khi xem dứt những bộ phim anime hay sống trên nhé.