Một lời anh không thích nói. Là một mai hai ta không cách xa. Em vẫn nhớ dẫu muôn vàn xa cách. Nỗi yêu thương thương đã nguôi phút giây nào. Nhủ lòng mình đề nghị quên để cách tiếp. Một cuộc sống đời thường bên em không tồn tại anh. Thế nhưng sao.


Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của hồ quỳnh hương

Anh bao gồm Hay

Tác giả: không biết

Ca sĩ: hồ Quỳnh Hương

Ngày đó bạn bước cấp là anh. Nếu nhắm mắt lại liệu ta có quay về ngay thời gian ấy. Để dừng bước và xong mọi lý trí. Lắng nghe trái tim mình kiên cố ta ko nắm này. Lòng còn yêu, mà không thể hiểu. Lỡ nói bao điều để tổn.


Ánh sáng sủa Thiên Thần

Tác giả: chưa chắc chắn

Ca sĩ: hồ nước Quỳnh Hương

Màn đêm bừng sáng che lánh, ánh mắt pha lê. Em như hoa tỏa hương trong đêm. Trời long lanh, ngàn do sao tối nay, sẽ luôn ở bên em. Thắp sáng trong đêm vẻ đẹp mắt kiêu sa. Tiếng hát ngân vang niềm vui thiên thần. Search đâu đây.


bài bác Ca sài gòn (The Ballad Of Ho bỏ ra Minh)

Tác giả: Evan McColl

Ca sĩ: hồ nước Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: Tốp Ca; Ewan Macall; Minh Nghĩa & Đức Thành và Đại Thành

Miền biển đông xa tít địa điểm chân trời tín đồ dân ở đó lầm than đói nghèo! Từ nhức thương bạn đi khắp năm châu lòng tin mặt trời chân lý sáng soi rọi chiếu tới dân lành. Hồ Hồ sài gòn Hồ hồ Hồ Chí Minh. Rừng rực cháy.


Biết Anh nơi Đâu

Tác giả: chưa chắc chắn

Ca sĩ: hồ Quỳnh Hương

Lòng đột buồn từ thời điểm ngày người đi mất rồi. Là từng ngày một đôi ta càng thêm xót xa. Làm thế nào biết trong tối mình ta ngóng anh lưu giữ thương. Là cuộc tình ngày nào fan trao đến tôi. Và vẫn không lúc nào quên. Lòng vẫn yêu anh như ngày.


Xem thêm: Shingeki No Kyojin : Attack On Titan Việt Nam Fan Club, Shingeki No Kyojin

hoa lá Xinh

Tác giả: Mai Xuân Hòa & Hương Quỳnh

Ca sĩ: hồ nước Quỳnh Hương

Một điệu nhạc vô cùng vui. Đêm ni cuồng quay. Chỉ riêng song mình ngồi kề sát vai. Em mang lời ca mang đến cho cuộc đời điệu nhạc cực kỳ vui. Anh có tình yêu đến mang đến nơi này nồng thắm khát khao. Em như dại điên mỗi lúc đôi môi kề.


Bức Thư Tình đồ vật Hai (Bức Thơ Tình thứ Hai, Bức Thư Tình trang bị 2)

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sĩ: hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: NguoiDepDiamond

gồm khi bước trên tuyến đường hun hút. Em tự hỏi mình, ta vẫn đi về đâu? ví như ngày ấy em không trở về phía anh. Không chạm mặt nhau, tiếng này ta nỗ lực nào? bao gồm khi quan sát kim đồng hồ đeo tay quay. Em trường đoản cú hỏi mình, ý nghĩa những phút giây!


Bức Thư Tình Thứ tứ

Tác giả: Đỗ Bảo

Ca sĩ: hồ nước Quỳnh Hương

Từng trang nhật ký xuất hiện thêm về với thời xưa chúng ta. Chúng ta của ngày trong ngày hôm qua những thú vui vang lờ lững Cõi lòng nhẹ nhàng phơi phới cuộc đời mà ta vẫn mơ. Dịu êm tiếng đập trái tim khi ánh hoàng hôn xuống buông. Lắng.


căn nhà Vắng

Tác giả: Minh Hà

Ca sĩ: hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ khác: Artista Band

căn nhà vắng tình cảm trầm lắng. Tình yêu rất buồn. Em ngồi hát ngày đông vừa đến. Thành bài ca vô cùng buồn. Bởi vì tình yêu không tồn tại lời yêu cầu em cứ mãi xa xôi. Chỉ bởi vì anh ước ao giữ lại một hơi nóng thôi. Con phố vắng đường xưa buồn.


căn nhà Mưa Rơi

Tác giả: hồ nước Quỳnh hương thơm

Ca sĩ: hồ nước Quỳnh Hương

Khi tối nay giấc mơ dường như không trở về. Đêm ni một đêm em không tồn tại anh. Biết anh còn yêu em không. Sao nhằm em luôn luôn chờ mong. Anh như mưa rơi ướt trái tim này. Anh như mây bay xa mãi nơi nào. Đêm nay chỉ bản thân em thôi. Với căn.