Hai quý ông trai 9X được xem là hiện tượng chế nhạc Vanh Leg, Đỗ Duy nam vừa cho ra mắt đoạn phim “Em của mùa World Cup” đầy hài hước.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua


Em của ngày trong ngày hôm qua của MT-P ca sỹ sơn tùng mtp là giữa những ca khúc được cover, chế những nhất vào giới trẻ. Mở đầu, Em của mùaWorld Cup nói về sức ảnh hưởng của môn thể thao vua khi: “32 nước xuất sắc đẹp của 4 biển 5 châu luôn luôn khát khao dành thành công trong ngày áp ra output quân”.

*
Duy Nam cùng Vanh Leg trong clip.

Đối với Việt Nam, World Cup ngập cả khắp những nơi, hồ hết nhà: “Từ dọc phố Huế cho đến hồ Tây không khí lan sang luôn hàng Mã, vị trí đây tràn ngập bao quán coffe và tiệm bia. Từ trằn Duy Hưng cho tới Cầu Giấy, từng nào tiếng hò rồi lại giờ hét, từng nào tiếng cười mỗi lúc cầu gôn rung”.

Mỗi tình nhân thích và biểu thị đam mê cùng soccer theo các cách riêng, thậm chí: "cắt lương, quăng quật làm, đánh cắp lấy chi phí cá độ”. Từ kia “bóng đá mang niềm hạnh phúc rời xa” là hoàn thành buồn cho những người yêu thể thao không nên cách.

Đan xen thân hai thái cực bi với hài, đoạn clip chếEm của mùa World Cupkhông solo thuần mang lại tiếng cười cho người xem ngoại giả gửi gắm đầy đủ thông điệp ý nghĩa.

Vanh Leg - phái mạnh trai khét tiếng bởi những đoạn clip cover hút triệu con người xem chia sẻ: “Mình muốn gửi gắm cho tới các tín đồ hãy xem nhẵn đá theo cách văn minh và lành vượt trội nhất để tất cả mọi fan đều có thể vui vẻ với cười cùng với nhau trong mùa World Cup”.

Xem thêm:

Duy phái mạnh - 9X đã từng có lần được mệnh danh “ông cha của năm” vào MV Suy nghĩ trong anh cũng nhờ cất hộ lời nhắn nhủ: “Mỗi người có một tình yêu khác nhau với nhẵn đá, dẫu vậy hãy duy trì gìn giá trị cao đẹp mắt vốn tất cả của môn thể dục thể thao vua này".

Clip nhiều năm 4 phút được Vanh Leg cùng Duy Nam cố gắng hoàn thiện trong 3 ngày. Trước đó cả 2 được nghe biết với bạn dạng nhạc chế Đời nghệ sĩ gây sốt dân mạng năm 2013.


4 đoạn clip hút triệu lượt coi của hiện tượng kỳ lạ cover Vanh Leg

Nổi lên từ những đoạn clip cover hài hước, Vanh Leg hút hơn 300.000 quan sát và theo dõi trên trang cá nhân. Phái mạnh trai 9X quan lại niệm, các video clip này là một thứ gia vị đặc biệt để giải trí.


Huỳnh Anh


vanh leg duy nam bóng đá World Cup


*

hiện tượng nhạc chế Vanh Leg đoán Anh chiến thắng Uruguay 3-1

5 5 0 4330

Rạng sáng tương lai (20/6) sẽ ra mắt trận đấu giữa Uruguay cùng Anh, Vanh Leg bình chọn đội Anh thắng lợi với tỷ số 3-1.

*

đôi bạn trẻ 9X mê bóng đá tung hình ảnh tình yêu trăm năm

2 3 -1 525

Cặp đôi 9X Đỗ Duy Nam cùng Ngọc Anh Berry thực hiện album hình ảnh hài hước về tình thương từ thời con nít đến khi trở về già cùng trái bóng.

*

Xe bánh mì thịt cha rọi muối bột 70 năm tuổi ở tp.hcm

0

Giữa dòng bạn xe ồn ã trên phố Nguyễn Tri Phương, xe bánh mì chị Hồng vẫn rất nổi bật vì gần như cuộn thịt bố rọi đỏ au lớn lao chiếm một góc lớn tủ kính.