“Linh mục tân chánh xứ bạn nữ Vương hòa bình là con fan năng động, luôn dấn thân và hăng say lo mang đến dân Chúa”. Linh mục Gioan Bt. Vũ dũng mạnh Hùng - Chánh xứ Hà Đông kiêm hạt trưởng giáo hạt Xóm mới - đã share như trên, khi ngài nhà sự thánh lễ nhậm chức chánh xứ giáo xứ cô bé Vương chủ quyền (Gx. NVHB) của linh mục (Lm) Ignatio Nguyễn Quốc Bảo, ra mắt lúc 9g sản phẩm công nghệ Bảy ngày 17.10.2020 trên thánh con đường Gx. NVHB. Đồng tế với ngài tất cả linh mục tân chánh xứ NVHB, những Lm hạt trưởng, Lm Bề trên những dòng tu thuộc trên 20 linh mục cái và triều, vào và không tính giáo hạt Xóm Mới.

Bạn đang xem: Nhà thờ nữ vương hòa bình


“Linh mục tân chánh xứ chị em Vương độc lập là con tín đồ năng động, luôn lao vào và hăng say lo mang lại dân Chúa”.Linh mục Gioan Bt. Vũ to gan Hùng - Chánh xứ Hà Đông kiêm phân tử trưởng giáo hạt Xóm mới - đã share như trên, khi ngài nhà sự thánh lễ nhậm chức chánh xứ giáo xứ cô bé Vương độc lập (Gx. NVHB) của linh mục (Lm) Ignatio Nguyễn Quốc Bảo, ra mắt lúc 9g đồ vật Bảy ngày 17.10.2020 tại thánh mặt đường Gx. NVHB. Đồng tế với ngài có linh mục tân chánh xứ NVHB, những Lm hạt trưởng, Lm Bề trên các dòng tu cùng trên đôi mươi linh mục cái và triều, trong và ko kể giáo hạt Xóm Mới.

*

Đến tham dự Thánh lễ, quanh đó quý tu sĩ nam người vợ và thân nhân Lm tân chánh xứ, còn có quý chức Hội đồng Mục vụ, các đoàn thể Công giáo tiến hành và cộng đoàn dân Chúa Gx. NVHB và Gx. Thánh Linh (hạt Thủ Thiêm).

Mở đầu thánh lễ, sau thời điểm giới thiệu cha tân chánh xứ với cộng đoàn, ngài đã chào làng Bổ nhiệm thư tân chánh xứ Gx. NVHB.

*

Nối tiếp, Lm tân chánh xứ đọc bản tuyên xưng đức tin, tuyên thệ trung thành với Giáo hội đạo thiên chúa và Giám mục địa phương, để chu toàn sứ vụ nhưng Thiên Chúa trao phó.

Sau đó, trong nghi tiết diễn nghĩa, Lm hạt trưởng sẽ trao khóa xe thánh con đường và đơn vị Tạm mang lại Lm tân chánh xứ, tiếp nối hướng dẫn ngài mang đến ghế công ty tọa, giếng cọ tội, ngồi tòa Giải tội, kéo chuông đơn vị thờ, mở cửa Nhà Tạm và xông mùi hương trước mình Thánh Chúa.

Xem thêm: Nữ Thiên Yết Và Nam Nhân Mã Có Hợp Với Cung Thiên Yết Không?

*

*

Thánh lễ thông liền với tởm Vinh Danh cùng phụng vụ Lời Chúa.

Chia sẻ tin mừng Lễ Đức Maria bà mẹ Thiên Chúa (Lc 2,16-21) - bổn mạng Gx. NVHB - Lm phân tử trưởng đề cập nhớ về niềm vui của họ vào mỗi đầu năm mới, nhưng nụ cười của người Công giáo còn khổng lồ hơn, lúc ngay ngày đầu năm mới, bọn họ mừng Lễ Đức Maria bà bầu Thiên Chúa, đem đến sự an lành và hòa bình cho nhân loại.

Ngài diễn giảng tiếp: “Cũng vậy, tại Gx. NVHB này, ngoài việc tí hon dựng đời sống đức tin mang đến cộng đoàn, cha nguyên chánh xứ cùng với Hội đồng Mục vụ giáo xứ đã bao gồm một kỳ tích, là nâng bên thờ lên rất cao 2,5 mét, được mở thêm nhiều phòng học giáo lý… để hôm nay, thân phụ tân chánh xứ là con tín đồ năng động, luôn dấn thân và hăng say lo đến dân Chúa, chắc hẳn rằng ngài sẽ liên tiếp mở ra một trang sử mới với khá nhiều niềm vui, nhộn nhịp cả về cơ sở vật hóa học và đời sống đức tin. ước chúc cùng đoàn Gx. NVHB sẽ tích cực cộng tác với phụ vương tân chánh xứ để góp thêm phần xây dựng Gx. NVHB trở thành cộng đoàn của niềm vui, và chia sẻ niềm vui này với mọi người.”

Thánh lễ liên tiếp với lời nguyện chung, tiến dâng của lễ với phụng vụ Thánh Thể.

Sau lời nguyện hiệp lễ, thay mặt đại diện Gx. NVHB, ông Giuse Lê Văn nam giới - quản trị HĐMVGX- bao gồm lời chúc mừng Lm tân chánh xứ cùng cảm ơn những cha, những tu sĩ nam thiếu nữ và mọi fan hiện diện.

Đáp từ, Lm tân chánh xứ ngỏ lời cảm ơn Đức Tổng giám mục Giuse, ĐGM Luy, các Lm phân tử trưởng, những Lm đồng tế, tu sĩ nam giới nữ, Hội đồng Mục vụ giáo xứ, các ban ngành đoàn thể, cục bộ bà nhỏ giáo dân giáo xứ NVHB, Thánh Linh thuộc mọi bạn hiện diện đã đến hiệp dâng Thánh lễ và nguyện cầu cho ngài trong ngày trọng đại này.

Sau khi chụp hình lưu niệm, thánh lễ xong lúc 11gcùng ngày trong tâm địa tình tạ ơn Thiên Chúa, vày Ngài đang trao ban mang đến Gx. NVHB các vị mục tử thật năng rượu cồn và hăng say phục vụ đàn chiên của Chúa.