TPO - sáng nay 31/7, dân mạng xôn xao bởi vì một bài bác báo nói đến việc bạn trẻ chụp được “người ngoại trừ hành tinh” trên đường Hà Nội. Đâu là sự thật của câu chuyện?

Trong bài xích viết, người bạn teen chụp bức hình tất cả “người ko kể hành tinh” còn khẳng định đây là bức hình chụp thiệt sự, và không có sự can thiệp chỉnh sửa trên bức ảnh.

Bạn đang xem: 15 phim người ngoài hành tinh hay nhất mọi thời đại

Người bạn teen còn “hùng hồn” tả lại người ngoài hành tinh “sinh vật dụng có chiều cao khoảng 50 - 60cm, đầu tròn cùng to, nhị mắt lớn lồi, trán rộng, cổ dài, bao gồm bốn cánh tay, 2 chân và bàn chân thuộc họ móng guốc. Thân hình và 6 chi của sinh vật này đều bé dại bé”.

*

Hình ảnh được cho là “sinh đồ vật lạ” gây xôn xao ngày hôm nay.

Tuy nhiên, hoàn toàn có thể khẳng định luôn luôn đây chưa hẳn là bức hình ảnh thật, với “người không tính hành tinh” được chèn vào hình nhờ một áp dụng chụp hình ảnh xuất hiện từ năm … 2012.

Ứng dụng chụp ảnh này chất nhận được chèn bạn ngoài hành tinh, hay đĩa bay… vào bức ảnh, nhằm ăn theo sự kiện “Ngày tận thế” sẽ thu hút đông đảo sự để ý lúc bấy giờ.

Xem thêm: Những Ca Khúc Về Tình Bạn Cảm Động Nhất, KhiếN Bạn PhảI BậT Khóc

*

Bức hình ảnh chụp trên Tòa soạn Báo tiền Phong từ thời điểm cuối năm 2012

“Người ngoài hành tinh” như vậy không hẳn “gây nhiều tranh cãi” mà chắc chắn là chỉ là một chiêu trò khiến sự chăm chú của số đông người.

Hiệu ứng khiến sự chú ý chắc rằng đã thành công. Chỉ trong sáng nay, 1 loạt diễn đàn, fanpage trên mạng xã hội đua nhau chia sẻ lại link nội dung bài viết này, tất nhiên dưới góc nhìn tiêu cực.

Phần lớn comment chỉ trích bài xích báo tin báo nhảm nhí, không nên sự thật, tác động tiêu rất tới fan dân. Member của otofun trên Facebook phân tách sẻ: "Anh em mình ở hà nội còn biết chứ chạm chán mấy bác ở quê trưa ngồi nơi bắt đầu đa gọi mẩu tin này ngừng chắc ầm làng mạc ầm xóm."

Nhiều fan trên Facebook cũng chia sẻ những bức ảnh "thân mật" với "người xung quanh hành tinh" để chứng tỏ chiêu trò xôn xang dư luận sáng nay.


đánh Tùng
Xem nhiều

công nghệ

những sông băng sinh sống Greenland đang tan chảy cấp tốc gấp 100 lần

công nghệ

giải pháp đăng Facebook để có không ít lượt say đắm và share

công nghệ

TechNode Global hé mở hành trình nghiên cứu nhiều thử thách

công nghệ

người chủ Giải thưởng VinFuture: bà xã là nguồn khích lệ và đụng lực lớn nhất

khoa học

Sứ mệnh mày mò Sao Hỏa của NASA đã kết thúc
*

Thăm trang trại quái gở như của người ngoài trái đất

*

NASA: đang tìm thấy người ngoài trái đất trong 20 năm tới


MỚI - NÓNG
*
tía Á hậu 1 Trịnh Thuỳ Linh: chúng tôi thấy sự trưởng thành, đầy niềm tin của nhỏ qua những vòng thi
hoa hậu
TPO - Cảm rượu cồn với công dụng mà đàn bà đạt được trong cuộc thi, ông Trịnh Nhân Tường, bố của Á hậu 1 Trịnh Thuỳ Linh mang lại biết: Kết quả con gái đạt được trong hội thi vượt quanh đó sự hy vọng đợi của gia đình. Mái ấm gia đình nhìn thấy sự tiến bộ, cứng cáp của phụ nữ trong từng vòng thi.
*
Đỗ Thị Hà khóc nghẹn trên sân khấu
hoa hậu
TPO - Đỗ Thị Hà nghẹn ngào share cô luôn thương cảm danh hiệu hoa khôi Việt nam giới 2020. "Tôi luôn mạnh mẽ, kiên định để rất có thể chịu được sức nặng trĩu của vương miện, thừa qua hầu hết khó khăn. Cảm ơn đầy đủ lời chê, khen cùng miệt thị đã hỗ trợ tôi trẻ khỏe hơn", cô nói.
*
Mãn nhãn phần diễn đạt áo nhiều năm của 35 thí sinh hoa khôi Việt phái mạnh 2022
hoa khôi
TPO - 35 cô gái bước vào phần thi đầu tiên của đêm chung kết hoa khôi Việt nam giới 2022. Bảy đội thí sinh diễn đạt 5 tủ đồ áo nhiều năm khác nhau.
sinh vật móng guốc sinh đồ vật lạ thủ đô ứng dụng chất nhận được phần mềm facebook
baoforestcitymalaysias.com.com.vn