*

Giám khảo Mario của hàn quốc cho rằng các thí sinh của ngôi sao Việt chỉ chọn những ca khúc nhạc Hàn, nhạc nước ngoài mà vứt qua các ca khúc Việt là một điều xứng đáng tiếc. Trong tập 1, đang có ít tài năng rất nổi bật được phạt hiện.

Bạn đang xem: Mặt nạ ngôi sao


"Em rất ý muốn sang Hàn Quốc..."

Đó là câu vấn đáp chung của rất nhiều thí sinh khi được đặt ra những câu hỏi về mục đích tham gia cuộc thi ngôi sao 5 cánh Việt - Lotte VK-Pop Super Star. Chắc hẳn rằng do ảnh hưởng mạnh mẽ từ làn sóng nước hàn trên nhiều nghành nghề dịch vụ như âm nhạc, năng lượng điện ảnh, thời trang... Nên nhiều bạn trẻ Việt Nam bây giờ có chung mơ ước được một lần đặt chân lịch sự xứ sở kim chi và thẳng được cảm giác nền văn hóa của hàn quốc - các điều họ chỉ thấy qua phim ảnh, ca nhạc.

Giải thưởng hấp dẫn về cực hiếm đồng thời đang có cơ hội được giảng dạy tại Hàn Quốc, cung cấp Album, ra MV với tư biện pháp ca sĩ chăm nghiệp... Chính là sức hút mạnh mẽ mẽ khiến hàng nghìn thí sinh xuất hiện trong vòng sơ tuyển của hội thi tại 3 tp lớn Hà Nội, Đà Nẵng với TP.HCM.

Xem thêm: Vtv4 - Chạy Trốn Tình Yêu

Nhìn nhoáng qua, ít nhiều người lầm tưởng đây là cuộc thi search kiếm khả năng âm nhạc của hàn quốc khi những thí sinh có phong cách thời trang cùng kiểu tóc, trang điểm hệt nhau các ca sĩ con trẻ xứ Hàn hiện tại nay. Kề bên đó, không ít thí sinh của ngôi sao sáng Việt - Lotte VK-Pop Super Star còn hoàn toàn có thể tự tin hát trôi tan tiếng Hàn mà không còn vấp váp giỏi lúng túng.

Thảm họa thì nhiều, tài năng nổi nhảy chưa thấy

Vòng sơ tuyển của ngôi sao Việt - Lotte VK-Pop Super Star khiến cho nhiều người theo dõi nhớ đến vòng sơ loại của Vietnam Idol. Điểm thông thường giữa hai hội thi ở đây chính là những màn màn trình diễn "thảm họa". Các thí sinh chần chừ được khả năng của chính bản thân mình đến đâu buộc phải vẫn từ bỏ tin biểu hiện trước ban giám khảo.

Điều này đã dẫn tới sự việc giám khảo của cuộc thi bao gồm ca sĩ Phương Thanh, biên đạo khiêu vũ John Huy Trần và ca sĩ - rapper Mario của nước hàn đã những lần đề nghị ra lốt để thí sinh kết thúc hát. Những thí sinh chỉ ao ước thể hiện tại vũ đạo nhiều hơn thế nữa là phô diễn chất giọng của mình. Trong những lúc đó, các thí sinh rất nổi bật hẳn về giọng hát và đậm chất ngầu thì chưa tồn tại nhiều.

Chọn hát giờ đồng hồ Hàn, giờ Anh thay bởi tiếng Việt

Do ảnh hưởng khá đôi khi nghe những ca khúc Kpop (nhạc trẻ Hàn Quốc) đôi khi với để ý đến đây là cuộc thi đào tạo và huấn luyện theo tiến trình của nước hàn nên không hề ít thí sinh không lựa chọn ca khúc giờ đồng hồ Việt để trình bày mà chọn ca khúc nhạc Hàn, nhạc Anh...

Điều khá bất ngờ khi rất nhiều người trẻ thuộc lời những ca khúc hàn quốc và hát trôi chảy khi không cần chú ý giấy. Chúng ta còn vô cùng tự tin trong phần phát âm và không phải lo ngại thể hiện điều đó trước giám khảo. Trong cả phần vũ đạo, dễ dàng nhận thấy những động tác nhảy đầm được sao chép lại từ các nhóm nhạc Hàn.

Theo ca sĩ - rapper Mario của đất nước hàn quốc Quốc đây là điều vô cùng đáng tiếc vì các bạn thí sinh là người việt nam nên nên chọn những ca khúc Việt nhằm hát thay bởi vì hát nhạc nước ngoài. Ca sĩ Phương Thanh thì đến rằng đấy là cuộc thi tìm ngôi sao sáng Việt thì cần hát giờ đồng hồ Việt xuất sắc hơn là đi bắt chước với một ngôi sao 5 cánh nước không tính nào đó.

Tập 2 của ngôi sao 5 cánh Việt sẽ liên tiếp được phát sóng vào 20h, máy 7 bên trên kênh forestcitymalaysias.com3.