Ngang qua trái đất của em là một tập truyện ngắn, nằm trong hệ liệt Truyện nhắc trước giờ đồng hồ đi ngủ, sau khi được tác giả post trên mạng, số người vào hiểu vượt qua số lượng 4 triệu, 1 triệu 500 lượt phân chia sẻ, từng một phút, đều phải có người phát hiện chính bản thân bản thân trong câu chuyện. Đến năm 2013 đã trở thành một "cơn bão" tạo sự kỳ tích.

Bạn đang xem: Ngang qua thế giới của em tập 1

"Bạn đọc của Chuyện nhắc trước giờ đi ngủ đầy đủ biết, đây sẽ là 1 trong những cuốn sách hơi hỗn tạp.

Chúng như thể câu chuyện anh em thường trọng tâm sự cùng nhau lúc tối khuya, về những gì mình đã trải qua. Người bạn đó đó là tôi.

Nhân vật chính đủ đông đảo tầng lớp, lứa tuổi, tính giải pháp tưởng chừng xuất hiện ở khắp nơi trong những câu chuyện, vậy mà chỉ việc ngoảnh mặt đang chẳng thấy đâu. Hầu như trang truyện ấy, tất cả trang ấm áp, có trang sáng sủa sủa, gồm trang cô độc, có trang khùng điên, gồm trang vô vị, có trang kỳ quặc, gồm trang viết bừa, gồm trang vớ vẩn, linh tinh.

Bạn có thể đọc mỗi ngày vài chương, hoặc chọn chương bản thân thích, phụ thuộc vào tâm trạng. Lúc bạn trằn trọc mất ngủ, thời điểm bạn cần phải an ủi, lúc chúng ta ngồi ngóng xe lửa, lúc chúng ta chây lười ngủ nướng, tốt lúc bạn căng da bụng chùng da mắt, chúng ta đều rất có thể tìm được một chương như ý.

Xem thêm: Sự Phát Triển Của Bào Thai Khi Mới Hình Thành, Sự Phát Triển Của Thai Nhi Trong 9 Tháng

Tôi mong mỏi viết được một cuốn sách, để bạn có thể giữ nó bên gối, xếp lên kệ sách, hoặc tặng kèm nó cho những người quan trọng tốt nhất với bạn. Cùng tôi nghĩ đấy là một cuốn sách như thế. Vớ nhiên, nếu đọc kết thúc mà chúng ta cảm thấy không một trang sách nào có mức giá trị, và các bạn ném cho vô sọt rác, thì tôi cũng không để bụng đâu. Do tôi không làm rứa nào đền cho mình được.

Cuốn sách Ngang qua trái đất của em, chỉ cần bạn mở hiểu một chương cũng là tốt rồi."

(Trương Gia Giai)

*

Lưu ý: Truyện được đưa lên cùng với mục đích share phi lợi nhuận trong xã hội yêu say mê tiểu thuyết, mặt khác giúp đỡ chúng ta không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm cài đặt sách.... Có thể tiếp cận tác phẩm.

forestcitymalaysias.com không phụ trách về phiên bản quyền người sáng tác cũng như bạn dạng quyền chuyển ngữ. forestcitymalaysias.com tôn trọng những dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những các bạn đã biên tập, gõ lại truyện và sản xuất ebook tại những nguồn truyện khủng như e-thuvien, Stent, tangthuvien... Và người chủ sở hữu của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và bạn làm ebook.

Tất cả ebooks bên trên forestcitymalaysias.com - mục tè thuyết đầy đủ được download miễn phí.