Ngang qua nhân loại của em, một bộ phim truyện với sự thâm nhập của ”ông hoàng chống vé ” è cổ Siêu, sự biến đổi tạo hình khác hoàn toàn của Dương Dương vào một tòa tháp chuyển nỗ lực từ đái thuyết của Trương Gia Giai, xoay quanh mẩu chuyện tình yêu, tình bạn,tình thân cảm cồn và chân thành và ý nghĩa của gần như nhân trang bị như nai lưng Mạt, yêu Kê, Mao Thập Bát, Lệ Chi…Ở đó bao gồm con tín đồ đang không còn mình yêu thương thương tín đồ mình yêu theo phong cách riêng của họ.

Bạn đang xem: Ngang qua thế giới của em review

* bài viết có bật mý nội dung phim 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
” Tôi tất cả anh trai, anh trai thu dấn tôi ”

Tiếp cho là mẩu truyện của tình thân, hình hình ảnh người mẹ Trần Mạt mắc hội chứng hay quên, bà dần như đang quên đi tương đối nhiều thứ xung quanh mình, thậm chí, tất cả lần bà quên luôn luôn hẳn người đàn ông đang ngồi cạnh. Tất cả lần, bà ra cửa ngõ đợi bé về, tuy nhiên anh vẫn về rồi, ngồi ngay cạnh bà, ấy cầm cố mà bà chẳng dấn ra. Rồi bà mở điện thoại ra, bấm số điện thoại tư vấn anh, hai tín đồ ngồi cạnh, rỉ tai với nhau qua dế yêu cũ.

Xem thêm: Xem Phim Nhật Ký Công Chúa 2 Vietsub, Xem Phim The Princess Diaries 2

Anh cài cơm về mang lại bà,và nói rằng con trai bà bảo anh cài đặt về đấy…Thậm chí, chính chi tiết này đã lấy đi nước mắt của khá nhiều người rộng là cảnh tình thân khác.

Đánh giá chỉ chung:

Rate : 7,5 /10 

Ngang qua trái đất của em đem đến sự chân thành, niềm tin vào tình yêu cùng sự êm ấm đến cho những người xem. Tập phim đan xen không ít nội dung, từ bỏ tình bạn, tình yêu cho tới tình cảm gia đình, lồng ghép cả những ý niệm tình yêu, bí quyết yêu của tương đối nhiều kiểu bạn trong làng mạc hội hiện nay nay. Mặc dù nhiên, có lẽ những chi tiết được lồng ghép không đủ sâu sắc, các chi tiết hài hước nửa vời, ko thực sự vẫn và một số tình tiết chắc rằng đã bị làm cho quá, như chết choc của Mao Thập Bát.