Naruto, trong những bộ anime khét tiếng nhất xứ hoa anh đào, đã xuất hiện tại vn với phiên phiên bản Việt hóa sản phẩm hiếm trên ứng dụng POPS.

Bạn đang xem: Naruto shippuden lồng tiếng


Mới đây, POPS đã hợp tác và ký kết với Đài truyền hình TV Tokyo mang lại trọn cỗ 220 tập anime Naruto và 500 tập Naruto truyền kỳ (Naruto Shipppuden) được Việt hóa. Đây được xem như là bộ phim truyện hoạt hình có doanh thu tuyệt vời và là giữa những phim hoạt hình thời lượng lâu năm xuất dung nhan của Nhật Bản.

Lần đầu tiên, người theo dõi Việt Nam vẫn được hưởng thụ những cuộc phiêu dạt của na-ru-to với hình hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Series này sẽ reviews từ ngày 5/12 trên ứng dụng giải trí POPS.

*

Naruto là bộ phim truyền hình hoạt hình nổi tiếng, được chuyển thể trường đoản cú bộ truyện tranh cùng thương hiệu của người sáng tác Kishimoto Masashi.

Naruto được review là giữa những bộ anime hay tốt nhất trên cầm cố giới. Phim kể về naruto Uzumaki, một cậu nhỏ bé mồ côi bị dân buôn bản xa lánh, luôn luôn mơ ước đổi thay Hokage - bạn lãnh đạo ninja của ngôi xóm anh sẽ sinh sống.

Người xem sẽ tiến hành dõi theo hành trình dài rèn luyện và trưởng thành và cứng cáp của naruto bên những người dân bạn đồng hành là Sasuke cùng Sakura. Họ đã cùng nhau trải qua đầy đủ khó khăn, thách thức để theo đuổi ao ước của mình.

Xem thêm: Ngày Em Đi Trời Mất Trí - “ Ngày Em Đi, Trời Mất Trí

*

Những nút thắt phức tạp khiến bộ phim về Naruto lôi cuốn đến tập cuối cùng.

Câu chuyện được đề cập thành hai phần riêng biệt. Phần đầu tiên mang tên Naruto, nói về những năm mon trước tuổi thơ của cậu nhỏ xíu Naruto. Phần trang bị hai có tên Naruto truyền kỳ, tập trung vào trách nhiệm của người hero khi còn là một thiếu niên.

Hai phần phim sử dụng tông màu và chủ đề khác nhau để làm nổi bật hành trình của một ninja. Đến nay, cả nhì phần của bộ anime các gây tiếng vang lớn, được trình chiếu bằng nhiều ngôn từ trên thế giới.

*
*

Hai phần phim đầy đủ được yêu mếm trên toàn núm giới.

Bộ phim phim hoạt hình về na-ru-to còn truyền cảm giác cho những khán giả, qua sự nỗ lực và nỗ lực không ngừng để đã đạt được ước mơ. Dù thực trạng có đẩy na-ru-to vào tình huống nào, anh vẫn luôn luôn lạc quan, tin cậy vào cuộc sống, luôn nở niềm vui và mang niềm hạnh phúc đến cho phần lớn người.

Bạn phát âm đón xem trọn bộ 220 tập anime Naruto và 500 tập naruto truyền kỳ - được phát sóng từ ngày 5/12 trên ứng dụng vui chơi POPS - tại đây.


POPS là một trong những ứng dụng giải trí, coi anime số 1 Việt Nam, giữ bản quyền nhiều cỗ anime được mếm mộ khắp nắm giới. Những năm 2020, POPS đã đem lại trọn bộ những anime đình đám như Đảo hải tặc, Đại chiến Titan, Thám tử danh tiếng Conan, học viện anh hùng, Thanh gươm diệt quỷ... Đặc biệt, áp dụng POPS đang chiếu Đại chiến Titan mùa 4 tuy vậy song với Nhật Bản, dự kiến bước đầu từ ngày 8/12.