...thuở xưa tương truyền ở hải dương Nam Hải gồm giao nhân có tác dụng nhà bên dưới nước, sống như cá,chuyên nghề dệt, thường lên khía cạnh nước giao du với người. Mỗi khi từ biệt người, giao nhân khóc, nước đôi mắt chảy thành phân tử châu. Tương An Quận Vương tất cả câu thơ: "Giao chan đũa ngọc tằm doanh khúc vàng". Giao đây tức là giao nhân.

Bạn đang xem: Mỹ nhân ngư anime

Mọi người tiêu dùng đều biết BBCosplay với khét tiếng là một add cho thuê mua đồ uy tín số 1 tại tp Hồ Chí Minh. Ở đây, chúng ta có thể tìm thấy được rất nhiều phụ khiếu nại và xiêm y hóa trang lạ mắt như Trang phục Giao Nhân mà ít shop nào sở hữu. Đồ mướn của siêu thị đều còn rất mới, được bảo quản kĩ lưỡng cùng được đưa về tay khách hàng với giá thấp nhất.

BBCosplay cung ứng dịch vụ thuê cài đặt nhiều nhiều loại phụ kiện và bộ đồ cho hóa trang, chụp ảnh, biểu diễn. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu Trang phục Giao Nhân có thể tìm kiếm trên những trang bán sản phẩm của BBCosplay hoặc ghé add 118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, tp.hcm để trực tiếp xem sản phẩm. Không tính ra, khách hàng có thể gọi hỗ trợ tư vấn BBCosplay nhằm được tư vấn nhanh nhất.

Hình ảnh là hình chụp thiệt của sản phẩm do chính cửa hàng thực hiện.

Xem thêm: Chu Nghia Luu Manh I Tình Không Chân Dung: Khảo Cứu Điện Ảnh Sài Gòn 1954

Đến xem với thuê/mua hàng trực tiếp tại: 118/19 Bạch Đằng, P.24, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Chổ để xe hạn chế. Quý khách hàng đi ít xe, bắt buộc đến 1-2 fan đại diện.Đi nhóm 5-7 xe, ko chổ để xe, hoàn toàn có thể đi taxi

Chú ý: Giá mướn tính theo 1 ngày (hôm nay mang hôm sau trả, lấy và trả trong giờ shop mở cửa). Phần đông ngày tiếp theo sau giá giảm 70% so với ngày đầu, thêm 1 ngày, mách nhỏ 30%. Lúc đến thuê hàng các bạn nhớ đem theo tiền nuốm chân (bằng với cái giá trị hàng)

Đơn vị tính: bộ

Đặc điểm của Cổ Trang hotgirl Ngư

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm, hóa học liệu, size, tình trạng... Hãy gọi chúng tôi để được bốn vấn.

*
*
*


Đơn mua:
Hóa đơn mua hàng trên 2tr được giảm 1/2 phí ship (ko quá 50.000đ)Đơn mua: cài đặt 10 sản phẩm được giảm 50% phí ship (ko quá 50.000đ)Đơn mua: ship hàng nhanh nội HCM trong tầm 3h bởi Xe Ôm, Grab, Lalamove, chỉ từ 20.000đĐơn thuê: Miễn giá tiền ship 1-1 thuê trên 2.00.000đ hoặc giảm 10% hóa đối chọi thuê trên 1tr. Phục vụ nhanh trong ngày (nếu khách hàng thuộc những Quận 1, 2, 3, 4, 5, Bình Thạnh, GV sống HCM) hoặc sau 24h với phí chỉ với 20.000đNhận dặt thuê với giữ mặt hàng miễn giá thành tại cửa hàng trong vòng 5 ngày (chỉ vận dụng cho HD đang thanh toán)Quý khách nên gọi điện kiểm tra hàng trước khi đặt cài đặt online, hoặc call hẹn trước khi đến xem nhằm được ship hàng tốt nhất.
Cổ Trang - Hán Phục

BBCosplay là shop tiên phong cho mướn đồ cổ trang với bán những trang phục cổ trang từ trong thời hạn 2012. Với trên 10 năm phụ vụ, shop chúng tôi hân hạnh sở hữu đến cho chính mình những mẫu hán phục đẹp mang đến mọi yêu cầu của bạn. Tự hán phục giá bán rẻ, cho cổ trang cao cấp. Tự cổ trang phái nam uy dũng mang lại hán phục cô gái thướt tha, thanh nhã, hoặc thanh lịch trọng, Cổ Trang vương vãi triều, cổ trang vua - hoàng hậu, cổ trang xóm nữ, hán phục bựa nô mọi có.

Shop hiện đang có chương trình tặng dành cho người thuê mướn theo nhóm. Thuê lâu năm ngày, mướn 3 ngày chỉ tính 1 ngày.

forestcitymalaysias.com là gì?forestcitymalaysias.com là trang bán sản phẩm dành cho người đam mê Anime, manga, game...Chúng tôi được ra đời và hậu thuẩn vì chưng truyentranh8.comChúng tôi bán ra với với niềm đam mê cùng muốn lan tỏa niềm ham ấy đến đông đảo người bản đồ mang đến shop
Địa chỉ cài hàng:
118/19 Bạch Đằng, P.24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Vào ngóc ngách 118 chạm chán đường cắt theo đường ngang đầu tiên, tốt trái, công ty cổng color hồng

FB: fb.com/forestcitymalaysias.comshop
TAG: trang phục hotgirl ngư, mỹ nhân ngư cổ trang, mướn đồ mỹ nhân ngư, thuê trang phục mỹ nhân ngư, thuê đồ vật thời cổ xưa trang, thuê xiêm y cổ trang