*

chọn lớp tất cả Mẫu giáo Lớp 1 Lớp 2 Lớp 3 Lớp 4 Lớp 5 Lớp 6 Lớp 7 Lớp 8 Lớp 9 Lớp 10 Lớp 11 Lớp 12 ĐH - CĐ
lựa chọn môn tất cả Toán thiết bị lý Hóa học viên học Ngữ văn giờ đồng hồ anh lịch sử Địa lý Tin học technology Giáo dục công dân Âm nhạc mỹ thuật Tiếng anh thí điểm lịch sử hào hùng và Địa lý thể thao Khoa học thoải mái và tự nhiên và làng hội Đạo đức thủ công Quốc phòng bình an Tiếng việt Khoa học tự nhiên
toàn bộ Toán trang bị lý Hóa học sinh học Ngữ văn giờ đồng hồ anh lịch sử hào hùng Địa lý Tin học technology Giáo dục công dân Âm nhạc mỹ thuật Tiếng anh thí điểm lịch sử và Địa lý thể dục Khoa học tự nhiên và xóm hội Đạo đức thủ công Quốc phòng bình an Tiếng việt Khoa học tự nhiên
*

Một số bạn đang đua đòi theo hầu hết lối ăn mặc không lành mạnh, không hợp với lứa tuổi học tập sinh, với truyền thống lâu đời văn hoá của dân tộc bản địa và yếu tố hoàn cảnh gia đình. Em hãy viết một bài xích văn nghị luận nhằm thuyết phục chúng ta đó biến đổi cách ăn diện cho đúng mực hơn.

Bạn đang xem: Một số bạn đang đua đòi theo những lối ăn mặc không lành mạnh, không hợp với lứa


*

*

Hiện nay, một số bạn học tập sinh đang hoạt động theo số đông “mốt” áo xống rất thông minh nhưng có hình dáng rất “kì dị”. Các bạn cho rằng do đó là đúng theo thời nhưng các bạn đâu có nhận ra là rnình nhạt phai đi nét truyền thống cuội nguồn văn hóa của dân tộc nước ta ta. Vậy thì việc chạy theo mốt như vậy tất cả đúng tốt không?Các nhiều người đang trút bỏ chiếc áo sơ ngươi trắng, loại quần xanh đen để mặc vào mình phần đa bộ áo xống không hợp với người vn chúng ta. Bây giờ là kiểu mốt quần bò tua gấu..., ngày mai lại là “mốt” áo ngắn cùn cỡn, giày cao gót, ngày tê là áo chun, áo thụng rồi tiếp đến không biết còn gần như “mốt” nào được tung ra thị trường nữa. Chúng ta cứ vòi vĩnh tiền tía mẹ, đòi mua những thứ xống áo như vậy thì do dự phải nên đến bao nhiêu tiền? các giọt mồ hôi công sức phụ huynh làm ra được “đốt” bên dưới bàn tay của các bạn đấy.Có những các bạn ngày trước vốn ăn mặc rất giản dị và đơn giản nhưng chỉ sau một thời gian cách ăn diện đã cố đổi: tóc tém cùng với đôi con đường vàng đỏ, áo xanh quần túm thủng gối, ngắn thì thủng tay. Chúng ta cho rằng mình bắt buộc án khoác như vậy bắt đầu là tín đồ “sành điệu”, đến khỏi bị chúng ta chê là “lỗi thời”, “lạc hậu”. Nhưng các bạn ơi, xin các bạn hãy quay nhìn theo 1 hướng khác, phía đến các bạn vẫn khoác theo lối truyền thống lâu đời với cỗ đồng phục quen thuộc thuộc, chắc chắn là các các bạn sẽ nhận ra nhiều điều.Trong khi các bạn đang theo đuổi những “mốt” thời trang và năng động thì tất cả những các bạn vẫn mặc phần đa bộ áo quần được các bạn cho là “lỗi thời”, “lạc hậu”, nhưng các bạn ấy vẫn được mọi fan tôn trọng vì bộ quần áo ấy lại rất phù hợp với tuổi trẻ, vẫn cực kỳ đẹp, khôn cùng hấp dẫn. Vậy hợp lý cứ đề xuất mặc theo lối “sành điệu” bắt đầu được xem như là đẹp sao? Không, các bạn thấy đấy, với cách ăn diện giản dị, tương xứng với tầm tuổi học sinh, các bạn ấy vẫn đẹp, đẹp nhất một phương pháp ngây thơ, hồn nhiên, vào sáng. Trường đoản cú đó rất có thể khẳng định rằng: Đẹp không nên cứ nên “mốt”.Hơn thế, bây giờ nước ta có không ít khách du lịch đến, giả dụ họ thấy trên tuyến đường phốtoàn là đều thanh niên học viên với phần đa bộ quần áo “sành điệu” vậy nên liệu bọn họ nghĩ gì về bộ đồ của nước ta, về truyền thông văn hóa Việt Nam?Chính vày những lí vị trên nhưng cách ăn diện của một trong những bạn hiện thời không được đồng ý và cũng vì vậy tôi hi vọng các bạn sẽ thay thay đổi cách nạp năng lượng mặc của mình sao cho hợp thời nhưng cân xứng với trả cảnh, truyền thông đất nước ta và tương xứng với tính biện pháp của bản thân từng bạn, phần lớn đội viên cùng những sum họp Đoàn giới trẻ Cộng sản hồ Chí Minh.


Đúng(1)
#Ngốc#2k8#

Tôi đang nghe qua đa số thông tinsách báo , trương trình ti vi kể đến những cô ,cậu học sinh ăn mặc một biện pháp hở hang . Những bộ váy kì quái , quần thì rách nát tả tơi , nghe nói sẽ là mốt . Tuy thế theo tôi đó là một thứ mà làm cho con người ta hư hư . Vậy theo chúng ta điều sẽ là đúng tốt sai ?

phần đông bạn học sinh ăn mặc theo mốt hay không tuân theo mức sử dụng cùa công ty trường : chúng ta không mặc đúng đồng phục đơn vị trường đã chế độ , trong giờ đồng hồ học chúng ta chỉ chú trọng tới các bộtrang phục không để ý đến bài học . Ko biêt nay mai tương lai của họ sẽ cầm nào nhỉ ? Ăn nghịch , đưa đòi ...

Xem thêm: Phim Trung Quốc : Sở Lưu Hương Trương Trí Nghiêu, Phàn Thiếu Hoàng) On Vimeo

Khi ra ngoài đường họ thông thường có tính khoe khoang, kể cả trời nắng và nóng , con tín đồ ta thì mắc áo trống nắng kín đáo mít còn mình thì mang áo hở, váy ngắn . Còn có những cô gái chạy theo mốt đến khi không còn biết đúng , không đúng . Bọn họ săm trổ , đổi màu tóc , ... Chúng ta tiêu chi phí như nước .

Đặc biệt là họ khôn xiết khinh người . Chúng ta chụp những người dân ăn xin bên lề đường rồi đăng lên facebook . Chê bai rồi chửi bới tín đồ ta . Chê là nghào , là kém . Và họ không còn biết mình là 1 trong số những người hèn với nhát do vậy . Chi phí là do bố mẹ làm ra chứ không phải mình thế mà người ta tiêu thiền rất phung phí

mọi lí vì vậy đã có tác dụng cho nước nhà Việt nam giới ta không hề sự cao nhã như cách nay đã lâu . Một số trong những người còn rất ghét hầu như con bạn như vây cùng mình cũng rất ghét chúng ta . Mình bao gồm mooth lời khuyên răn cho chúng ta là : chúng ta đừng lên cạy theo kiểu mốt một cách điên cuồng như vây , nó đang không tốt đâu .


Dưới đây là một vài câu hỏi có thể tương quan tới thắc mắc mà bạn gửi lên. Có thể trong đó bao gồm câu trả lời mà các bạn cần!

Một số ai đang đua đòi theo lối ăn mặc không lành mạnh, không cân xứng với độ tuổi học sinh, truyền thống văn hoá dân tộc và yếu tố hoàn cảnh của mái ấm gia đình . Em hãy viết một bài nghị luận để thuyết phục các bạn đó đổi khác cách ăn diện cho đúng mực hơn.