Những bi kịch liên tiếp tìm về Ba Trang trong Mộng Phù Hoa tập 29, đẩy siêu mẫu trở về con phố kỹ thiếu phụ đầy nước mắt.

Bạn đang xem: Xem phim mộng phù hoa


Mộng Phù Hoa tập 29 mở đầu với cuộc nói chuyện của 'hội chị em' Lữ quán gồm cha Trang, Chín Phương và bốn Lan. Vào cuộc trò chuyện, tía Trang nói với bốn Lan rằng chuyến ni cô vẫn xin ông chồng bỏ tiền ra mở tiệm kim hoàn rồi cho bốn Lan về làm cho cùng vì không thích Tư Lan ở chốn lầu xanh này thêm 1 ngày làm sao nữa.

Tuy nhiên, tía Trang lừng khừng rằng các bước của chồng cô ở nhà băng đang gặp biến cô lớn. Hơn nữa, cô còn bị bố ông chồng phản đối vì thân phận kỹ thanh nữ và cũng bởi công tử Long vẫn còn vợ nghỉ ngơi quê. Công tử Long nói rằng ba Trang chưa hẳn vợ chủ yếu thức, cả hai chưa xuất hiện giấy hôn thú nhằm làm phụ thân không can thiệp sâu.


Tuy nhiên, phụ thân công tử Long đã tìm đến Lữ tiệm để gặp Ba Trang do ông nhận định rằng cô sẽ lừa gạt con trai mình để đưa tiền cài nhà, mua xe hơi, đánh bạc, chi phí hoang phí. Lúc biết mục đích của ông ta cũng chỉ vì chưng số tiền mà Long vẫn chi cho những người đẹp, Chín Phương không gật đầu cho gặp. Biết rõ gia thế của Chín Phương, ba công tử Long tức buổi tối nhưng cũng đành bất lực.

Ông bèn lên kế hoạch kiện siêu mẫu ra tòa với nhì lý do: ba Trang dụ dỗ đàn ông mình và làm cho thâm thụt mấy chục ngàn trong bên băng. Ngay ngày hôm sau, Trang cảm nhận trát hầu tòa. Cô tức tốc đến chạm mặt thầy biện lý rồi cần sử dụng nhan sắc với vài tía lời con đường mật nhằm thầy biện lý tìm cách cứu mình.

Ba Trang trở về Lữ quán đúng lúcgã ông chồng Tây của Chín Phương sẽ ở đó. Vừ thấy cha Trang hắn đã chớp nhoáng bị hớp hồn bởi nhan nhan sắc hơn fan của một đại mỹ nhân nổi tiếng dùng Gòn.

Xem thêm: Doraemon : Nobita Và Vương Quốc Trên Mây, Doraemon Movie 13 : Nobita Và Vương Quốc Trên Mây

Trong lúc chuyện hầu tòa còn chưa tồn tại kết quả, tía Trang tiếp tục chạm chán rắc rối khi vợ của công tử Long lên hẳn sài Gòn chạm mặt Ba Trang nhằm dằn mặt. Vừa gặp mặt Ba Trang giữa đường, ả đã lập tức lao vào tát bố Trang cùng buông lời xúc phạm khiến người đẹp nhất uất nghẹn. Nhưng chắc rằng điều làm cho cô đau khổ hơn chính là việc tận mặt tận mắt chứng kiến sự hèn hạ của công tử Long lúc anh đi cùng bà xã và để mặccho bà xã xử lý tía Trang.

Sau đó, Long đến Lữ tiệm tìm gặp Ba Trang nhưng bởi vì quá thật vọng, cô coi anh như khách thường, phải tất cả tiền new gặp. Bao gồm điều, tiền đã biết thành bố làm chủ vì làm bõ bèn lỗ, Long thời điểm khắp trên người không đủ số tiền ba Trang yêu cầu đề xuất chẳng tất cả cách nào rỉ tai được với cô.

Biết ck đi tìm chạm chán Ba Trang, vợ công tử Long tức giận tìm tới Lữ quán làm loạn. Vị chuyện ồn ã chẳng xuất xắc ho gì mang lại Lữ quán và cũng biết công tử Long đang cạn tiền, bà công ty Chín Phương tuyên tía từ nay lắc đầu tiếp đón anh tại vị trí này. Long giận dữ tát vk và định lôi cô về mà lại trong cơn giận dữ ả sẽ ra tay đâm bị tiêu diệt chồng.

Công tử Long chết, niềm hạnh phúc ngắn ngủi cũng rã biến, ba Trang vẫn chẳng còn chỗ nào để đi. Chín Phương nói với bố Trang rằng một ông thầu khoáng giàu có rất thương yêu Ba Trang, nếu như cô đồng ý ông sẽ cấp cho cho cái villa ra sinh sống riêng. Rút tay nghề chuyện công tử Long, bố Trang lập tức hỏi về tình hình vợ nhỏ ông ta và được Chín Phương cho thấy vợ ông sẽ qua đời, một người con hiện đang sinh sống ở nước ngoài. Chín Phương nói bố Trang hãy cứ suy nghĩ.


Liệu bố Trang sẽ lựa chọn 'làm vợ người ta' hay quay về con mặt đường kỹ thanh nữ như xưa? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong Mộng Phù Hoa tập 30 phát sóng cơ hội 21h40 về tối nay bên trên kênh VTV3.