(forestcitymalaysias.com) - Đoạn ra mắt phim tập 38, 39 Minh Lan truyện sẽ hé lộ những tình máu hấp dẫn, trong các số đó Cố Đình Diệp ước hôn Thịnh gia Ngũ cô nương Như Lan. Yêu quý Như Lan đã gồm ý trung nhân, Minh Lan nắm chị gả cho cụ Đình Diệp.

Bạn đang xem: Minh lan truyện tập 38


*

Link chuẩn chỉnh xem trường đoản cú tập 1 đến tập 37 'Minh Lan truyện' ở đâu?


Trong tập 37 Minh Lan truyện, nhân gian thái bình. Những cô nương Thịnh gia mang đến tuổi cập kê. Trường hợp như mang Lan tìm những mưu kế, không màng thanh danh của Thịnh gia để gả vào che Bá tước Vĩnh Xương lạibị thiếp thất Xuân Kha hại cho sẩy thai, thì Như Lan (Trương Giai Ninh)lại một mực mong giao bái với Văn Viêm Kính.

*

Văn Viêm Kính đó là ngườiđã được Thịnh lão gia ưng ý, muốn cầu thân mang đến Mặc Lan, nhưng mà hai người mẹ con Lâm cầm Sương mong trèo cao, chê Văn cử nhân nhà quá nghèo, không xứng cùng với thứ con gái họ Thịnh. Vào một lần mang đến Thịnh gia uống trà tán phễu với lão gia, Văn cử nhân phát hiện khăn tay của Như Lan bị rơi xuống đất, bèn nhặt hộ. Lần ấy gặp mặt Như Lan, Viêm Kính tưởng tưởng nữ giới là tín đồ hầu nhưng mà đem lòng yêu thương yêu. Như Lan cũng mang hình hình ảnh của chàng thư sinh để vào lòng. Từ ngày ấy, hai tín đồ lén lút gặp mặt gỡ, cho đến khi bị Minh Lan phát hiện trong đêm. Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh)đã hứa với chị, sẽ không tiết lộ một lời làm sao về bí mật này.


*
Lần gặp mặt gỡ số phận giữa Như Lan...
*
...và Văn Viêm Kính trong vườn Thịnh gia

Còn hôn sự của Minh Lan đã được Thịnh lão thái thái tính toán. Thương con cháu gái như châu báu ngọc ngà, bà thu xếp cho Minh Lan công tử Hạ gia Hạ Hoằng Văn, ôn nhu hóa học phác. Hạ gia xảy ra chuyện. Tào Cẩm Tú, biểu muội của Hoằng Văn mang lại Hạ gia mong xin cánh mày râu nạp mình có tác dụng thiếp. Hoằng Văn dễ mềm lòng, tuy yêu thương Minh Lan tuy vậy lại ko nỡ từ chối biểu muội vì chưng Tào gia vốn có ơn huệ với bên mình. Minh Lan chạm mặt Tào biểu muội, thông cảm với thực trạng của phụ nữ tanhưng Minh Lanmuốn cưới một trượng phu chỉ yêu thương thương 1 mình mình, đề xuất đã khước từ hôn sự cùng với Hạ gia.


*
Hôn sự giữa Minh Lan và Hạ Hoằng Văn bị phá hỏng bởi Tào biểu muội

Thống lĩnh cấm quân rứa Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong)sau lúc dẹp loạn sinh sống phương nam trở về đang đem sính lễ mang lại Thịnh gia hỏi vợ Ngũ cô nương Như Lan. Đại nương tử mừng cuống vì Đình Diệp giờ đây đã biến hóa trọng thần triều đình, là chổ chính giữa phúc của đương kim thánh thượng, Như Lan gả về chắc hẳn rằng sẽ không chịu thiệt. Như Lan biết chuyện, trốn trong phòng khóc.


*
Thịnh lão gia với Đại nương tử ngạc nhiên khi Đình Diệp hy vọng lấy Như Lan

Minh Lan biết Đình Diệp hỏi vợ tỉ tỉ Như Lan thì khuyên nhủ, cố gắng Đình Diệp đã hết ăn đùa lêu lổng, hỗ tương với kỹ nữ, đã cải tà quy chính. Đình Diệp vốn là fan tốt, còn từng vày mẫu thân Minh Lan gặp mặt nạn mà nhiệt tình giúp đỡ tìm lang trung. Dẫu vậy Như Lan đã quyết tâm vị tình yêu thương với Viêm Kính mà đương đầu với rất nhiều khó khăn, cho dù phía trước là vực sâu thăm thẳm, nàng cũng trở thành nhảy xuống.

Tổ mẫu Thịnh lão thái thái thấy Như Lan không gả đi được nên bao gồm ý dò xét Minh Lan. Minh Lan tìm gặp gỡ riêng núm Đình Diệp, hỏi liệu có tình nguyện rước mình cố cho tỉ tỉ. Vậy Đình Diệp chấp thuận. Minh Lan về nói cùng với tổ mẫu đồng ý mối hôn sự này.

Xem thêm: Phim Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 2 Thuyết Minh, Cuộc Chiến Ngai Vàng Phần 2

Công tử che Quốc công Tề Nguyên Nhược (Chu tuyệt nhất Long) vẫn còn tình cảm cùng với Minh Lan, biết chuyện Đình Diệp cầu thân nàng, tức giận tìm đến Cố Đình Diệp hỏi đã cho ra nhẽ, nhưng rất nhiều sự dường như không thể cứu vãn vãn.


*
Minh Lan về một nhà với vắt Đình Diệp

Chia tay cháu gái về nhà chồng, tổ mẫu đau lòng khôn xiết. Giờ đồng hồ đây, Minh Lan xác nhận trở thành Đại nương tử thiết yếu thất của lãnh đạo sứ đại nhân, thống lĩnh cấm quân vậy Đình Diệp.

Đón xem tập 38, 39Minh Lan truyện update vietsub dịp 0h ngày 18/1 trên FPT Play.


Truyền hình mạng internet FPT Play là đơn vị chức năng truyền hình dựa trên gốc rễ Internet hàng đầu Việt phái mạnh nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, hóa học lượng, kho ngôn từ giải trí phong phú dành cho số đông lứa tuổi và mọi sở trường khác nhau.

Với một tài khoản trên FPT Play bạn dùng hoàn toàn có thể xem bên trên đa nền tảng từ điện thoại, laptop bảng, máy tính đến tivi thường với tivi thông minh; thoải mái lựa chọn nội dung, không gian, thời hạn giải trí; không giới hạn về đơn vị mạng; một tài khoản hoàn toàn có thể xem bên trên 5 sản phẩm công nghệ với mức giá thành chỉ tương tự với truyền họa truyền thống.

Truy cập ngay kho vui chơi khủng trên FPT Play:www.fptplay.vn


Quỳnh Trang


xem theo ngày 17 16 15 14 13 12 11 10 9 8 7 6 5 4 3 2 1 tháng 11 tháng 10 tháng 9 tháng 8 tháng 7 tháng 6 tháng 5 tháng bốn Tháng 3 tháng 2 tháng 1 2022 2021 2020 2019 2018 2017 năm 2016 2015 2014 2013 coi

Báo năng lượng điện tử thể dục thể thao & văn hóa - TTXVN

Tổng biên tập: Lê Xuân Thành


© 2008 - 2019 Báo điện tử Thể thao & Văn hóa, TTXVN. All rights reserved.

® thể thao & văn hóa giữ phiên bản quyền câu chữ trên website này.


LIÊN HỆ QUẢNG CÁO