Mặc dù đã vài ba ngày trôi qua kể từ thời điểm The Moon Embracing The Sun bao gồm thức khép lại nhưng đến nay, “bom tấn cổ trang” của năm 2012 vẫn chưa chịu hạ nhiệt. Thậm chí, sức lạnh của “con cưng đơn vị MBC” này còn đột ngột tăng cao lúc biên kịch Jin Soo Wan bất ngờ tuyên bố: Đáng lẽ bộ phim phải kết thúc theo một cách khác. Tiết lộ này đã khiến không ít fan hâm mộ ruột của “Trời – Trăng” té ngửa.

Số là trong một cuộc phỏng vấn biện pháp đây ko lâu, biên kịch Jin đã “bật mí”: “Ngoại trừ mẫu chết của Hoàng tử Yang Myung (Jung Il Woo) thì hầu hết những đưa ra tiết còn lại vào tập cuối của The Moon Embracing The Sun đều không giống so với kịch bản ban đầu” .

Bạn đang xem: Mặt trăng ôm mặt trời tập cuối
Đầu tiên là cảnh phản thần Yoon Dae Hyung (Kim Eung Soo) đồng thời cũng là phụ thân của Hoàng hậu Yoon Bo Kyung (Kim Min Seo) bị Hoàng tử Yang Myung giết chết. Theo lời của Jin Soo Wan, lẽ ra ông ta không chết dễ dàng như vậy. Sau khoản thời gian bị Quốc vương Lee Hwon (Kim Soo Hyun) sử dụng tên bắn vào chân, ông sẽ bị quân lính của đơn vị vua bắt giữ. Tiếp theo, cả hai sẽ tất cả cuộc tranh luận về chính trị đầy kịch tính. Cuối cùng, Quốc vương mới ra lệnh xử tử thương hiệu phản thần này.

Thứ hai là phân đoạn Lee Hwon cần sử dụng tay của bản thân để khép lại đôi mắt của Hoàng hậu Yoon Bo Kyung lúc cô qua đời rồi òa khóc trong tầm tay của Yeon Woo (Han Ga In). Jin Soo Wan cho biết: “Thực ra, ý tưởng ban đầu của tôi ko phải như thế. Trong kịch bản, do quá đau lòng trước sự ra đi của Hoàng hậu, Quốc vương sẽ tự giam bản thân cùng sau đó khóc một mình. Tuy nhiên, bởi vì không đủ thời gian nên tôi quyết định mang lại Lee Hwon thể hiện cảm xúc ngay trong lúc ấy”.

Xem thêm: Top 19 Nam Diễn Viên Nam Nổi Tiếng Trung Quốc, Tên Những Ngôi Sao Nổi Tiếng Trung QuốcBên cạnh những khác biệt trong đoạn kết, biên kịch Jin còn tiết lộ, đúng ra tuyến vai hộ vệ Woon của phái mạnh diễn viên tuy nhiên Jae Rim phải tất cả nhiều đất diễn hơn. Chẳng những là người bảo vệ Quốc vương cơ mà Wooncòn trở thành tình địch của ngài lúc anh cũng đem lòng yêu Yeon Woo. Ngoài ra, mối quan liêu hệ giữa Woon vàSeol (Yoon Seung Ah) cũng có những chuyển biến đáng kể.
Giải thích cho những điều đáng tiếc trên, Jin Soo Wan chia sẻ: “Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến sự cố không tính ý muốn này đó là cuộc đình công của các nhân viên đài MBC. Đặc biệt, đạo diễn Kim do Hoon cũng tham gia đình công nên cửa hàng chúng tôi đã gặp khó khăn trong quy trình ghi hình những tập cuối cùng. Bởi vì thế, để kết thúc dự án, công ty chúng tôi đành sử dụng phương án phụ, tức là chũm đổi một vài ba tình tiết”.
Tóm lại, những cố gắng đổi vào phút chót đã làm cho giảm bớt phần nào tính trả hảo của bộ phim. Tuy rating của tập trăng tròn vẫn cao chót vót nhưng thiết nghĩ, nếu bên sản xuất vẫn thực hiện theo đúng dự định ban đầu thì có lẽ, “bom tấn cổ trang” sẽ còn tuyệt vời hơn nữa.
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 coi

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p. Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, sản phẩm lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa nhà 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh thiết lập trang tin tức điện tử tổng phù hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi Sở tin tức và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019