- Nhập mã QRBOOKNV - sút ngay 20,000 cho giao dịch từ 199,000 khi thanh toán giao dịch qua cổng VNPAY (số lượng bao gồm hạn)

---------------------

Ưu đãi phí ship hàng hằng ngày

- Phí vận chuyển nội thành TPHCM là 18K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)

- Phí vận chuyển nước ta là 28K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)


Thông tin đưa ra tiết

Mã hàng8935244867206
Tên nhà Cung CấpNhà Xuất phiên bản Kim Đồng
Tác giảTakaya Kagami, Yamato Yamamoto, Daisuke Furuya
Người DịchUkatomai
NXBNXB Kim Đồng
Năm XB2022
Ngôn NgữTiếng Việt
Trọng lượng (gr)200
Kích Thước Bao Bì17.6 x 11.3 cm
Số trang200
Hình thứcBìa Mềm

Câu chuyện xẩy ra trong bối cảnh giả tưởng vào năm 2012, khi trái đất bị diệt trừ bởi 1 một số loại virus bởi con bạn tạo nên. Chúng thảm gần cạnh con tín đồ trên toàn cố giới, chỉ duy nhất để lại gần như đứa trẻ dưới 13 tuổi. đồng thời đó, ma cà rồng xuất hiện, kéo theo phần lớn kinh hoàng phủ trùm trái đất. Sự xuất hiện thêm của ma cà dragon vừa là việc cứu rỗi, vừa kéo dài thêm ác mộng mờ ám hiện tại. Những người còn tồn tại phải chịu tạ thế phục nhằm được đưa đến nơi né xa vây cánh virus. Đây là một phiên bản hợp đồng, cái giá cho việc “được an toàn” là con bạn phải hiến máu cho số đông “kẻ bảo vệ” này.

Bạn đang xem: Sự sụp đổ của siêu cường: lời cảnh tỉnh gửi tới trung quốc

Nhân vật bao gồm Yuichiro dự định chạy trốn thuộc người bạn Mikaela và số đông đứa trẻ không giống trong cô nhi viện. Tuy nhiên, ngoại trừ Yuichiro, tất cả đều vứt mạng. Cậu nhỏ xíu may mắn được Tổ đội Nguyệt Quỷ cứu vãn sống, và 4 năm sau, Yuichiro phát triển thành thành viên của đội cùng “diệt sạch sẽ ma cà rồng” đã trở thành mục đích sống độc nhất của cậu. Nhưng số đông thứ xảy ra nhiều khi không như tín đồ ta muốn chờ...


Trân trọng kính chào những khách hàng của phòng sách trực đường forestcitymalaysias.com.

Hiện nay, bởi vì mức chiết khấu trên trang web forestcitymalaysias.com sẽ là cực kỳ cao, quan trọng vào những thời điểm có chương trình khuyến mãi. Vị đó, số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có số lượng giới hạn nhất định, vị vậy để bảo vệ quyền lợi của từng quý khách của forestcitymalaysias.com, cửa hàng chúng tôi xin thông báo chính sách về “Đơn hàng tải Số lượng” và bài toán xuất hóa đối chọi GTGT như sau:

1. Đơn hàng được xem như là “đơn hàng sở hữu sỉ” lúc thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng mức các deals trong ngày có mức giá trị: từ 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có một loại sản phẩm có tổng số lượng từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các deals trong ngày: gồm tổng số lượng sản phẩm (đủ loại) trường đoản cú 20 sản phẩm trở lên và con số mỗi tựa từ bỏ 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho sản phẩm Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng thông tin người mua sắm và chọn lựa (cùng số điện thoại, cùng thư điện tử hoặc cùng địa chỉ cửa hàng nhận hàng) thì được tính là đơn hàng của 1 khách hàng.

2. Chế độ giá (% tách khấu giảm giá). Đây là chính sách chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin người tiêu dùng vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có chế độ giá chính xác nhất:

- Đối với nhóm hàng sách sản phẩm hiếm Nhân Văn : áp dụng mức giảm giá trên web tối đa ko vượt vượt 35%.

- Đối với nhóm hàng sách của các nhà hỗ trợ trong nước : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa không vượt thừa 30%.

- Đối với đội hàng sách từ bỏ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường phạt : vận dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web tối đa ko vượt quá 10%.

- Đối với đội hàng công sở phẩm, thiết bị chơi, cách thức học sinh: vận dụng mức giảm ngay trên web tối đa ko vượt thừa 10%.

- Đối với đội hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 10%.

forestcitymalaysias.com.

3. Đối với việc thanh toán đơn hàng sỉ với xuất hóa 1-1 GTGT:

- khách hàng mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM đơn hàng sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa đơn GTGT phải giao dịch thanh toán trước cho Nhân Văn tự 50 - 100% giá bán trị đối kháng hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận tải và chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM cùng BÁCH HÓA. Khách hàngmua sản phẩm với con số trên 5 hoặc 1-1 HÀNG sỉ phải thanh toán giao dịch cho nhân văn 100% giá bán trị solo hàng. Cửa hàng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu tải và quality hàng hóa đến tay khách hàng.

(Chính sách cài sỉ bao gồm thể biến hóa tùy theo thời hạn thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản người sử dụng sau khi đơn hàng hoàn vớ tức quý khách hàng đã giao dịch thanh toán và nhận deals thành công.

Xem thêm: Tải Sách Những Bố Già Châu Á : Bí Quyết Thành Công, Những Bố Già Châu Á: Bí Quyết Thành Công

- Mỗi deals hoàn tất sẽ nhận 1% điểm thưởng trên tổng vốn đơn hàng.

- Với từng 10.000đ tạo ra trong giao dịch quý khách sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện cấu hình thiết lập lại Điểm tích lũy NV-POINT với hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- vẻ ngoài tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với toàn bộ thành viên khi gia nhập trải nghiệmmua sắm tại khối hệ thống Siêu Thị nhà Sách nhân văn và mua sắm online trên website https://forestcitymalaysias.com

- đơn vị Sách nhân bản sẽ tặng quà đặc trưng nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi đặc biệt quan trọng dành đến chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả khi trải nghiệm bán buôn tại khối hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả bên trên website https://forestcitymalaysias.com

Sẽ bao gồm chương trình “Member Day” ưu đãi đặc trưng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi dành khuyến mãi ngay khách sản phẩm đã đk thành viên và buôn bán trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân văn và tải trên https://forestcitymalaysias.com

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT ko quy thay đổi tiền mặt.

- trường hợp giao dịch bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không được tính điểm tích lũy NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của doanh nghiệp (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để sử dụng đổi thưởng quà tặng.

- Điểm cùng thông tin cá nhân được cập nhật chính thức sau khi giao dịch hoàn tất cùng sau khi người tiêu dùng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển sang lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng member được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường vừa lòng NV-POINT đã được dùng làm đổi quà khuyến mãi ngay sẽ ko được hoàn trả lại.

- đơn vị Sách nhân bản không chịu trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của chúng ta nếu thông tin do khách hàng hàng cung cấp không không thiếu thốn và không chủ yếu xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận nghĩa vụ và quyền lợi theo phép tắc tại thể lệ chương trình.

- công ty Sách Nhân Văn tất cả quyền quyết định ngẫu nhiên lúc nào về việc chỉnh sửa hoặc chấm dứt chương trình người tiêu dùng thành viên forestcitymalaysias.com cơ mà không buộc phải báo trước.

Ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được vận dụng tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc tải tại website https://forestcitymalaysias.com

- nhà Sách Nhân Văn vẫn xét chăm bẵm hạng thành viên của người tiêu dùng dựa bên trên tổng giá bán trị giao dịch tích lũy sau khi mua hàng.

- công tác “Quà tặng kèm Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên tất cả phát sinh tối thiểu 1 thanh toán trong 12 tháng ngay gần nhất.

- Voucher quà tặng ngay sinh nhật chỉ vận dụng duy độc nhất 01 lần đến 01 hóa đối chọi tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc mua tại website https://forestcitymalaysias.com

- vào trường vừa lòng có bất kỳ tranh chấp, năng khiếu nại liên quan đến lịch trình thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân văn là đưa ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website https://forestcitymalaysias.com hoặc hỗ trợ tư vấn 028 3600 7777