Được triển khai dựa trên bộ tiểu thuyết kỳ ảo bán chạy cùng tên, “Miss Peregrine"s home for Peculiar Children” có khá nhiều nhân thiết bị nhí thú vui với những khả năng y như những X-Men.Bạn đang xem: Mái nóng kỳ lạ của cô peregrine phần 2

Trailer bộ phim truyện "Mái ấm lạ kỳ của cô ấy Peregrine" cống phẩm điện hình ảnh dựa trên cuốn tiểu thuyết thuộc tên của Ransom Riggs, lấy bối cảnh tại ngôi trường bí mật dành cho phần lớn đứa trẻ sở hữu năng lực kỳ lạ.

Bạn đang xem: Mái ấm kỳ lạ của cô peregrine 2

*

Jake Portman (Asa Butterfield) - Thợ săn Hồn Rỗng: Nghe theo chỉ dẫn của bạn ông quá cố, Jake tìm về mái ấm của cô Peregrine với phát chỉ ra nhiều kín đáo về thân phận của mình. Cậu được cô Peregrine giao cho trách nhiệm bảo đảm các bạn sót lại bởi sở hữu kĩ năng vô thuộc đặc biệt: bắt gặp những thú vật hồn rỗng với đánh trả chúng.


*

Emma Bloom (Ella Purnell) - Điều khiển ko khí: thiếu nữ là người cứng cáp nhất trong nhóm “dị nhân nhí” sinh sống mái ấm của cô Peregrine. Năng lực điều khiển bầu không khí khiến khung hình Emma Bloom dễ dãi trôi đi trong ko trung. Vị đó, cô thường xuyên phải mang trong mình 1 đôi giầy bằng sắt kẽm kim loại nặng để giữ mình trên mặt đất. Ngoài ra, Emma còn có thể tạo ra các bong nhẵn khí dưới nước. Ở nguyên tác văn học, nhân vật mang kỹ năng điều khiển lửa và cụ thể được hoán đổi với Olive bên trên phim.


*

Olive Abroholos Elephanta (Lauren McCrostie) - Điều khiển lửa: bất cứ thứ gì mà Olive đụng vào hầu như bốc cháy. Bởi vì đó, cô phải liên tiếp đeo đôi bít tất tay tay quan trọng để kiểm soát và điều hành khả năng bạn dạng thân. Năng lực điều khiển lửa của Olive siêu hữu ích trong các trận chiến, tương tự như khi… đun nấu nướng. Ở nguyên tác, nhân đồ dùng vốn chỉ là 1 trong những cô nhóc cùng sở hữu tài năng điều khiển ko khí.


*

Millard Nullings (Cameron King) - Tàng hình: năng lượng của Millard là tàng hình, dẫu vậy cậu lúc nào thì cũng ở trong tâm lý đó, nói cả khi không chiến đấu. Bởi đó, không có ai biết được “nhan sắc” đích thực của nhân vật. Tín đồ ta chỉ nghe biết sự hiện diện của Millard mọi khi cậu… mặc áo xống hoặc lên tiếng.


*

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Kamen Rider Build 49/49 Trọn Bộ Vietsub Full Hd

Bronwyn Buntley (Pixie Davies) - sức khỏe phi thường: chỉ với cô bé, nhưng Bronwyn lại có sức mạnh đáng sợ. Do đó, cô Peregrine hay giao đến nhân vật… những các bước nặng nhọc trên mái ấm. Bronwyn thực ra là cô nhỏ nhắn có tính biện pháp hiền lành, dễ thương, rất thân thiện. Mà lại chẳng ai dám trêu chọc nhân vật vị cô có thể tung ra cú đấm “một phát chết luôn”. Trong thừa khứ, Bronwyn tất cả anh trai sở hữu năng lực tương trường đoản cú là Victor, bạn đã bị bọn Hồn Rỗng cạnh bên hại.


Twins (Joseph và Thomas Odwell): Đây là cặp bạn bè sinh đôi bí mật tại mái nóng của cô Peregrine, lúc nào thì cũng đeo mặt nạ với chưa bao giờ lên tiếng. Nhị cậu bé nhỏ luôn khiến người coi rợn tóc gáy mỗi khi xuất hiện thêm và hiếm khi diễn tả năng lực. Twins hứa hẹn là nhân tố bất ngờ của nhóm “dị nhân nhí” trong các trận chiến.


Fiona Frauenfeld (Georgia Pemberton) - Điều khiển cây cỏ: năng lượng của Fiona tương đối thú vị: khiến cây cỏ có thể hóa vĩ đại trong chớp mắt. Thoạt nghe thì nó hơi vô dụng, nhưng kỹ năng ấy rất bổ ích trong việc… sẵn sàng thực phẩm cho mái ấm, hoặc trói chân kẻ thù để tìm mặt đường thoát thân.


Enoch O"Connor (Finlay MacMillan) - hồi phục người chết, ban sức sinh sống ngắn ngủi mang đến đồ vật: Enoch là con trai trai lập dị cùng khó gần nhất tại mái ấm của cô Peregrine. Nhờ năng lượng đặc biệt, cậu hoàn toàn có thể tự thổi hồn đến đám búp bê với bầu các bạn với chúng. Enoch trẻ khỏe trong đánh nhau khi rất có thể tạo ra đội quân gần như bất tử.


Được tiến hành dựa trên nguyên tác cùng tên của Ransom Riggs, Miss Peregrine’s trang chủ for Peculiar Children do đạo diễn khét tiếng Tim Burton thực hiện. Chuyện phim ban đầu khi Jake Portman bước vào một quần đảo kỳ lạ sau thời điểm tai ương ập xuống gia đình cậu. Trên đó, cậu tìm hiểu ra một nhân loại khác với tương đối nhiều người chúng ta cùng trang lứa mua những năng lực phi thường. Đó cũng chính là lúc Jake sẵn sàng bước vào trận đánh sống còn với hàng loạt thú vật mà chính ông cậu từng buộc phải đối mặt. Trên Việt Nam, bộ phim truyện chính thức khởi chiếu từ 30/9.

Trong Mái nóng lạ kỳ của cô ấy Peregrine, người theo dõi còn được gặp một số nhân đồ gia dụng phụ kỳ quặc khác, như Hugh Apiston (Milo Parker) - nam giới thiếu niên chứa nguyên một tổ ong vào bụng, Claire Densmore (Raffiella Chapman) - cô bé nhỏ có loại miệng rộng nằm ở đằng sau đầu, và Horace Somusson (Hayden Keeler-Stone) - nam nhi trai bao gồm giấc mơ dự kiến tương lai.

phim Mái nóng lạ kỳ của cô ý Peregrine Miss Peregrine"s trang chủ for Peculiar Children Eva Green Asa Butterfield Ella Purnell Lauren McCrostie


‘Trại trẻ quan trọng của cô Peregrine’: Cổ tích từ tình cảm

2 2 0 87


Sau ‘Deadpool’, Fox còn kinh khủng nào trong năm 2016?

2 2 0 4

Gã bộ đội đánh thuê lắm mồm góp 20th Century Fox đi đầu năm năm 2016 mỹ mãn khi đem lại tới 675 triệu USD. Mặc dù nhiên, nhà xuất bản vẫn còn không hề ít tác phẩm thú vị khác trong những năm nay.


Loạt phim đặc sắc ra rạp vào thời điểm tháng 9

1 1 0

“Sully”, “Eternité”, “Snowden”, “The Magnificent Seven” giỏi “Deepwater Horizon” là những bộ phim truyện mà người theo dõi khó hoàn toàn có thể bỏ qua trong tháng chào mùa thu.


PREVIOUS

Xem phim tây du ký 2: bố lần tấn công bạch cốt tinh

NEXT

Xem phim thú vật godzilla 1998 full hd vietsub


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *