Anime luôn hấp dẫn người coi bởi sự đa dạng về nội dung, đề tài lẫn vẻ đẹp của những nhân vật vào phim. Trong đó, ma cà rồng (hay còn gọi là vampire) là đề tài được khai thác rất thành công. Chủ đề này đam mê khán giả nhờ các tình tiết túng bấn ẩn, khiếp dị của loại sinh vật tàn ác, chăm hút tiết người. Tuy nhiên, vào thế giới anime, ngoài những bộ phim hoạt hình ma cà rồng đầy ngày tiết me, bạo lực thì cũng có những câu chuyện hết sức ngọt ngào. Bài viết dưới đây xin giới thiệu Top trăng tròn bộ phim anime ma cà rồng hấp dẫn, ham mê đông đảo người nhìn qua mọi thời đại.

Bạn đang xem: Ma cà rồng đẹp trai anime


Nội dung chính:


Thiên Thần Diệt Thế – Owari no Seraph

Đạo diễn: Tokudo Daisuke

Thể loại: Anime, Hành động, siêu nhiên

Thời lượng: 12 tập


Mở đầu cho series anime ma cà rồng hấp dẫn nhất hiện nay là bộ phim Thiên Thần Diệt Thế, phim lấy bối cảnh của một thế giới bị hủy diệt bởi loại virus nhân tạo vào năm 2012 do bé người tạo ra. Loại vi khuẩn này giết chết toàn bộ những người dân trên toàn thế giới chỉ còn lại những trẻ dưới mười bố tuổi.

Xem thêm: Những Câu Nói Buồn Về Tình Yêu Bằng Tiếng Nhật Buồn, Status Tiếng Nhật Buồn

Ngay trong lúc đó là sự xuất hiện của những nhỏ ma cà rồng từ trong tim đất đem theo nỗi tởm hoàng của nơi tối tăm từ trước đến nay chưa từng có.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Phim anime vampire Trinity Blood

Cuộc chiến ở Trái đất vẫn tiếp diễn, nhỏ người từ sao Hỏa xoay về để góp đỡ thì nổ ra cuộc chiến mới. Trong những lúc Lilith đứng về phía tổ chức Vatican bảo vệ loài người trên Trái đất thì 3 người bạn còn lại đứng về phía chủng tộc Methuselah bên trên sao Hỏa. Chiến tranh qua lại giữa hai bên chưa chấm dứt thì một cường quốc thứ cha Albion xuất hiện, với công nghệ vũ khí hiện đại vượt bậc. Liệu rằng chiến tranh bao giờ mới chấm dứt, các thế lực gồm thể bắt tay hòa giải, thông thường sống chủ quyền với nhau.

Trên đây là top đôi mươi bộ phim anime ma cà rồng tuyệt nhất mọi thời đại thu hút được đông đảo người xem. Nếu bạn đam mê phim hoạt hình về thể loại vampire kinh dị, túng bấn ẩn thì không nên bỏ qua những bộ phim này. Bạn còn biết anime nào khác thì hãy bình luận xuống bên dưới. Đừng quên chia sẻ đến bạn bè với người thân để cùng mọi người trong nhà xem nhé!