Học sinh trung học Alex Browning lên máy cất cánh Volée Airlines Boeing 747 Chuyến cất cánh 180 với các bạn cùng lớp mang lại chuyến đi thời thượng của chúng ta đến sân bay Paris Charles de Gaulle từ thành phố new york John F, sân bay Kennedy. Trước lúc cất cánh, Alex có linh cảm rằng máy cất cánh sẽ nổ tung giữa không trung, giết bị tiêu diệt mọi fan trên trang bị bay. Khi những sự kiện từ tầm nhìn của anh bước đầu lặp lại trong thực tế, anh bồn chồn và một trận chiến nổ ra giữa Alex và địch thủ của anh, Carter Horton. Bởi vì đó, một trong những hành khách đã được đưa thoát ra khỏi máy bay, bao gồm Alex, Carter, đồng bọn của Alex, Tod Waggner, bạn nữ của Carter, Terry Chaney, gia sư Valerie Lewton và học sinh Billy Hitchcock và Clear Rivers. Không người nào trong số những hành khách, kế bên Clear, tin Alex về tầm chú ý của anh ta cho đến khi máy bay nổ tung khi chứa cánh, giết mổ chết mọi hành khách còn lại trên vật dụng bay. Sau đó, đầy đủ người sống sót bị hai nhân viên FBI thẩm vấn, họ có niềm tin rằng Alex có tương quan đến vụ nổ.

Bạn đang xem: Lưỡi hái tử thần vietsub

Ba mươi chín ngày sau, đông đảo người tồn tại tham dự lễ tưởng niệm những nạn nhân. Đêm đó, một bội nghịch ứng dây chuyền khiến cho Tod bị siết cổ đến bị tiêu diệt trong nhà tắm của anh. Cái chết của anh được coi là tự sát, mà lại Alex không tin tưởng rằng Tod sẽ tự sát. Anh và Clear lẻn vào trong nhà tang lễ giúp thấy thi thể của Tod, địa điểm họ gặp người thế chấp ngân hàng William Bludworth (Tony Todd). Anh ta nói với họ rằng họ đang lừa dối kế hoạch của Death cùng Death hiện tại đang cướp đi mạng sống của những người định bị tiêu diệt trên trang bị bay.

*

Ngày hôm sau, Alex cùng Clear đàm đạo về gần như gì người thế chấp nói tại một tiệm cà phê. Mặc dù Clear tỏ ra nghi ngờ, Alex có niềm tin rằng họ có thể lừa dối Death một đợt tiếp nhữa nếu họ tìm ra điềm báo. Họ gặp mặt phải những người còn sống sót và khi Carter thúc đẩy Alex, Terry chia ly Carter trước lúc nổi giận và bị một cái xe buýt chạy quá tốc độ.

Sau khi xem một phiên bản tin về nguyên nhân vụ nổ, Alex phân biệt rằng hồ hết người sống sót đang chết theo trang bị tự họ định bị tiêu diệt trên thiết bị bay. Anh ta tư duy rằng cô Lewton là người tiếp theo sau và chạy mang đến nhà cô để bảo vệ an toàn. Cho là Alex sẽ không tốt, cô Lewton gọi cho những đặc vụ FBI, bạn đưa anh ta đến để thẩm vấn. Tuy vậy Alex quan trọng thuyết phục những đặc vụ về phần đông gì đã xảy ra, họ đưa ra quyết định để anh ta đi. Tuy nhiên, anh ta đã quá muộn để cứu cô Lewton, người mà ngôi nhà phát nổ sau khoản thời gian cô bị đâm vày một nhỏ dao làm cho bếp.

Xem thêm: Văn Khấn Quan Thánh Đế Quân Mới Nhất Năm 2022, Hướng Dẫn Thờ Quan Công

Những người sinh tồn còn lại sum họp và thảo luận phải làm cái gi khi lái xe qua thị trấn. Vào cuộc trò chuyện, Carter biết anh là người tiếp theo sau trong danh sách của Death. Thất vọng vì không kiểm soát điều hành được cuộc sống đời thường của mình, Carter dừng xe trên phố ray xe cộ lửa, ước ao tự chết. Anh ấy chuyển đổi ý định vào phút cuối nhưng bắt buộc thoát ra được khi bị thắt dây an toàn. Alex cai quản để cứu vớt Carter ngay trước lúc chiếc xe bị tiêu diệt bởi một chuyến tàu sắp đến tới, và Billy bị chặt đầu bởi vì những mảnh đạn bay.

Alex suy đoán rằng, bởi anh vẫn can thiệp, Death bỏ lỡ Carter và đưa sang Billy, và anh nhận ra mình là người tiếp sau trong list của Death. Sau đó, trong những khi trốn trong 1 căn nhà kiên cố, Alex nhớ lại việc chuyển đổi chỗ ngồi với hai cô gái trong linh giác của mình, tức thị Clear thực sự là bạn tiếp theo, với anh vội vã cứu giúp cô trong những lúc bị những đặc vụ xua theo. Trong những lúc đó, Clear bị mắc kẹt vào xe của cô ấy với một bình xăng bị rò rỉ, được phủ quanh bởi những dây cáp năng lượng điện lỏng lẻo. Alex đến nhà cô đúng khi và cố gắng lấy dây cáp, cho phép cô thoát ra khỏi xe ngay trước lúc nó nổ tung.

Sáu mon sau, Alex, Clear và Carter tới Paris để nạp năng lượng mừng sự sống sót của họ. Vào khi bàn bạc về thách thức của họ, Alex nhận ra rằng Death không lúc nào bỏ qua anh ta. Sau thời điểm nhìn thấy các điềm báo hơn, anh ta rời ra khỏi bàn cùng một mẫu xe buýt gần như đâm vào anh ta, nhưng lại nó bị cuốn vào và đâm vào trong 1 tấm biển lớn neon lớn đang lao về phía Alex. Carter đẩy Alex thoát ra khỏi đường vào giây cuối cùng, cùng Alex bảo rằng Death đã bỏ qua mất anh ta. Lúc Carter hỏi ai là tín đồ tiếp theo, tín hiệu quay ngược về phía Carter và screen chuyển sang màu sắc đen kế tiếp là một tiếng nổ lớn lớn, khiến Alex với Clear đổi thay hai fan sống sót ở đầu cuối của Chuyến cất cánh 180.