Bài viết này cần thêm chú thích xuất phát để kiểm chứng thông tin. Mời chúng ta giúp hoàn thiện bài viết này bằng phương pháp bổ sung ghi chú tới những nguồn đáng tin cậy. Các nội dung không có nguồn hoàn toàn có thể bị nghi ngờ và xóa bỏ. (tháng 1/2022)

Ngô loài kiến Huy (sinh ngày 29 mon 6 năm 1988) tên thật là Lê Thành Dương, là 1 trong những nam ca sĩ, diễn viên, fan dẫn chương trình người việt nam Nam.

Bạn đang xem: Lớp học vui nhộn 108

<1>


*

Ngô loài kiến Huy

Ngô kiến Huy dẫn chương trình cỗ 3 rất Đẳng

Thông tin nghệ sĩTên khaisinhLê Thành DươngNghệ danhNgô con kiến HuySinh29 tháng 6, 1988 (33tuổi)Thành phố hồ nước Chí Minh, Việt NamDòng nhạcNhạc trẻPopBalladNghề nghiệpCa sĩDiễn viênNgười dẫn chương trìnhNăm hoạt động2008–nayCakhúc tiêubiểuGiả vờ yêuTruyền thái y

Ngô con kiến Huy tại chương trình gương mặt thân quen thuộc (mùa 5) năm 2017

Ngô loài kiến Huy
thuộc NSƯT Xuân Bắc cùng Kỷ lục gia Trí nhớ thế giới Dương Anh Vũ trong sứ mệnh giám khảo tại chương trình truyền hình thực tiễn Siêu test thách, 2021

Ngô kiến Huy thương hiệu thật là Lê Thành Dương sinh ngày 29 tháng 6 năm 1988 tại thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trong cung Cự Giải. Anh từng theo học tập tại trường cđ văn hoá thẩm mỹ và nghệ thuật khoa thanh nhạc khoá 14. Huy theo luồng thông tin có sẵn với vai trò ca sĩ bao gồm chất giọng phái mạnh cao, với dòng nhạc pop - ballad với thành công sau thời điểm trình bày những ca khúc như "Giả vờ yêu", "Mưa sao băng", "Ngô con kiến Huy là tôi"<2> , "Mị tình" và mới đây nhất là "Truyền thái y"... Bên cạnh đó anh còn được biết đến khi tham gia chương trình Running Man mùa 1 với 2 .Anh cũng tham gia những phim như bạn nữ men đại trượng phu bóng, dị nhân anh hùng XXX, cô bé đến từ hôm qua, yêu thương đi đừng sợ,... .Huy từng đoạt giải cao nhất cuộc thi "Vươn cho tới ngôi sao" của bạn Musicbox và thiết yếu thức phi vào con con đường ca hát chuyên nghiệp. Huy là nghệ sĩ thứ nhất nhận được 6 giải mai kim cương trong 5 năm liên tiếp(2018-2022). Huy cũng từng giành nhiều giải thưởng như triển vọng Làn tuy vậy xanh, đứng top 5 phái nam ca sĩ đề cử Mai Vàng, vị trí cao nhất 5 ca sĩ phái nam Zing music award, giải album tiến thưởng của tháng... Hơn thế nữa, anh còn phá vỡ phần lớn kỷ lục về câu hỏi đoạt quắp của Ơn giời cậu trên đây rồi! từ năm 2014 cho nay.Anh còn đồng hành cùng với Victoria vào chương trình bước nhảy hoàn vũ 2013 và xuất sắc thừa nhận được thương hiệu Ông hoàng khiêu vũ. Trước lúc trở thành ca sĩ chăm nghiệp, anh cũng từng là thành viên đội ĐND năm 16 tuổi<3> với nhóm Sala thì mới ra mắt được 3 ngày thì tan rã.<4>

Có tình yêu với Khổng Tú Quỳnh 8 năm. Năm 2018 thì chia tay.

Gần trên đây Ngô con kiến Huy còn tham gia có tác dụng MC cho một số trong những chương trình như: Tôi lan sáng, Ai dám hát, tuyệt đỉnh giác quan, Sàn đấu ca từ, thử thách danh hài... Ngoài bài toán ca hát, đóng góp phim và làm MC, Ngô kiến Huy cũng thâm nhập diễn xuất trong một số trong những tiểu phẩm hài.

Xem thêm: Ký Hồng Phú - Dòng Máu Phượng Hoàng

Không tạm dừng ở kia anh được phần lớn người chú ý khi lấn sang chi tiêu kinh doanh: lúc này anh là chủ tịch kiêm đơn vị sáng lập (CEO & FOUNDER) của thương hiệu THE BUNNY. Bên cạnh đó anh cởn hữu các cơ sở sale lĩnh vực khác ví như nha khoa cùng thẩm mỹ.

STTTựa đề album, đĩa đơnNăm vạc hànhChú thíchDanh sách bài xích hát vào album
1Yêu như không yêutháng 12 năm 2008Album Vol 1 cùng với 9 ca khúc pop-ballad và hiphop.

Danh sách bài hát

Mất nhau từ trên đây (Huỳnh Nhật Tân)Mị tình (Minh Khang)Mưa sao sa (Minh Khang)Yêu như ko yêu (Duy Anh)Bí mật của hạnh phúc (Nguyễn Hồng Thuận) (song ca cùng Đông Nhi)Câu chuyện mùa thu (Phạm Toàn Thắng)Góc phố lưu niệm (Nguyễn Hồng Thuận)Lời ru một đời (Nguyễn Hồng Thuận)Ngô loài kiến Huy là tôi (Ngô loài kiến Huy)

2Chạm tay vào điều ướctháng 10 năm 2009Album cùng với 12 ca khúc với loại nhạc canto-pop, ballad, hiphop.

Danh sách bài bác hát

Nỗi ghi nhớ theo màn mưa (Bảo Thạch)Nghi ngờ (nhạc Hoa và lời Việt: Lư Anh) (song ca cùng Đông Nhi)Chuyện tình cây với lá (Nguyễn Hồng Thuận)Một ý thức tan tan vỡ (Bảo Thạch)Định mệnh ta gặp gỡ nhau (Duy Anh) (song ca thuộc Thu Thủy)Vẫn biết yêu là nắm (Đỗ Đình Phúc)Vì anh yêu thương em (Huỳnh Nhật Tân)Cần một bạn hiểu (Duy Anh)Mùa đông êm ấm (Lư Anh) (song ca cùng Khởi My)Ngàn lần khắc tên em (Nguyễn Hồng Thuận)Giả vờ yêu (Duy Anh)Chúc em ngủ đủ giấc (Nguyễn Văn Chung) (song ca cùng Thanh Thảo)

3Cho vơi dịu lòng22 mon 9 năm 2011Album Vol 3, khuyến mãi kèm 2 video clip Chuyện chúng mình và cho vơi dịu lòng

Danh sách bài hát


Cho vơi vơi lòng (Ngô loài kiến Huy & Duy Anh)Khóc trong đêm lạnh (Phúc Trường)Chuyện chúng mình (Khắc Việt)Ngày của hôm qua (Trương Thanh Hiếu)Niềm nhức riêng anh (Minh Thụy)Tình ta chỉ cần mơ (Cường BOM)Dừng lại em nhé (Phúc Trường)Ngủ ngoan tình cảm (Tăng Nhật Tuệ)

4Sau một nụ cười<1>29 mon 6 năm 2012

Danh sách bài xích hát

Bạn thân tôi (Duy Anh) (song ca cùng Duy Anh)Sau một niềm vui (Duy Anh)Thật là độc nhất (Duy Anh)Người không hình láng (Duy Anh) (song ca thuộc Thu Thủy)Quy chính sách tình yêuThật là nhất (Duy Anh) (R&B Version)

5Là người em đã yêu12 tháng 12 năm 2013Đây là Album online có 10 bài bác hát, trong đó có 1 bài song ca với Đông Nhi và 1 bài song ca cùng với Thu Thủy.

Danh sách bài bác hát

Là tín đồ em đã yêu (An Quốc)Một lần cuối (An Quốc)Sau tối nay (Addy Trần)Bao lâu rồi (Ân Nhi)Tình yêu cất cánh xa (An Quốc)LK nghi ngại - vày anh yêu em - giả vờ yêu (nhạc Hoa - lời Việt: Lư Anh, nhạc Hoa - lời Việt: Huỳnh Nhật Tân, Duy Anh)Quá khứ như một giấc mơ (Bảo Thạch) (ft Đông Nhi)Mưa sao sa Remix (Minh Khang)Người ko hình trơn (Duy Anh) (ft. Thu Thủy)Là người em vẫn yêu beat (An Quốc)

Danh sách bài hát

Ngô loài kiến Huy là tôi (Ngô loài kiến Huy)Mưa sao đổi ngôi (Minh Khang)Romeo và Juliet (nhạc: Nino Rota và lời Việt: Phạm Duy) (NSƯT Tạ Minh trọng tâm & song ca thuộc HHHV vn Thùy Lâm)Luôn tất cả một vòng tay (Đông Nhi) (song ca cùng Đông Nhi)Nghi ngờ (nhạc: VChuan và lời Việt: Lư Anh) (song ca cùng Đông Nhi)NSƯT Hoài Linh giao lưu với ca sĩ Đông NhiQuá trình tập luyện đến live show của Ngô loài kiến HuyMất nhau từ đây (Huỳnh Nhật Tân)Mị tình (Minh Khang)Định mệnh ta gặp nhau (Phương Duy Anh) (song ca cùng Thu Thủy)NSƯT Hoài Linh giao lưu với Ngô kiến HuyGiả vờ yêu thương (Phương Duy Anh)Kiss kiss (nhạc: Juliette Jaimes, Sezen Aksu, Steve Welton-Jaimes & lời Việt: Trung Quân) (song ca cùng Ngân Khánh)Ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh giao lưu với khán giảVì anh yêu thương em (Huỳnh Nhật Tân) (ca sĩ, diễn viên Ngân Khánh minh họa mấy giây đầu)Video video về mẹ Ngô con kiến HuyMẹ tôi (Nhị Hà)Ngô kiến Huy và chị em giao lưu với khán giảCa sĩ Thanh Thảo giao lưu với Ngô loài kiến Huy và khán giảKhi giấc mơ về (Đức Trí) (song ca cùng Thanh Thảo)Thêm một lần yêu yêu quý (Trương Lê Sơn) (song ca cùng Lệ Quyên)Nỗi lưu giữ theo màn mưa (Bảo Thạch)Video video clip Ngô kiến Huy ngưỡng mộ ca sĩ hồ Ngọc HàXin hãy sản phẩm tha (nhạc: Dương khắc Linh và lời: Hoàng Anh) (Hồ Ngọc Hà solo)LK Ước mơ cuồng sức nóng (nhạc ngoại và lời Việt: Trung Quân)Kết thúc: chụp hình cùng tín đồ và hậu trường

Bài viết liên quan