(HNMO) - “Lời nói dối ngọt ngào” là bộ phim truyện tâm lý, với chủ thể về tình cảm mái ấm gia đình của Đạo diễn, NSƯT Vũ Hồng tô sẽ đem lại những tiếng cười cợt nhẹ nhàng cho người theo dõi màn hình ảnh nhỏ trong dịp Tết Nguyên Đán- Bính Thân. Phim có sự gia nhập của dàn diễn viên tài năng, trẻ đẹp: Anh Thái (vai ông Khang); Hoàng Kiên (Vượng); Phương Anh (Phanh Lee) – Minh; Phương Linh (vai Uyên); Lan Phương (vai An); bình minh (vai Bắc); Vân Dung (vai Dung); Quang win (vai Thắng)….

Bạn đang xem: Lời nói dôi ngọt ngàoThông thường, nói dối không hẳn điều tốt. Nhưng nhiều khi lời nói dối nhằm mục đích đem đến điều xuất sắc đẹp, sự yên tâm và niềm vui cho tất cả những người thân, sẽ là những lời nói dỗi ngọt ngào. Trong phim, rất nhiều ông tía nói dối chuyện bán đất, chuyện đề nghị con gởi tiền từ nước ngoài để làm nhiều vấn đề ở quê nhà. Người con trai nói dối chuyện có bạn gái. Cậu em trai dối trá chị về sức khỏe của bố. Anh chồng, chủ hàng cơm trắng nói dối vợ sẽ giúp đỡ bà xã người chúng ta đã qua đời….Có nhiều lời nói dối vào các tình huống khác nhau, hài hước, dĩ dỏm tuy nhiên cũng xúc động. Câu chuyện nói dối lại đó là câu chuyện của tình cảm thân phụ con, tình cảm vợ chồng, tình bạn, tình yêu đôi lứa đã đem về sự ấm cúng trong không khí của rất nhiều ngày giáp Tết.

Nội dung phim luân chuyển quanh câu chuyện, Đỗ Vượng, một đạo diễn trẻ làm việc ở Đài truyền hình tất cả vẻ hình thức khó tính, nghiêm ngặt với quá trình của nhân viên khiến cho nhiều tín đồ ngần ngại. Một ngày, Vượng bất ngờ được An, chị gái sẽ định cư sinh sống Sec điện thoại cảm ứng thông minh về thông tin bố anh sắp phân phối mảnh vườn trồng đào vào đúng thời điểm cận kề đầu năm Nguyên đán. Vì sao bán vườn chỉ vì mảnh đất đó sung cùng với tuổi Vượng đề xuất anh lỡ dỡ chuyện hôn nhân, câu hỏi bán đất mới hy vọng Vượng nhanh chóng kết hôn.Tá hỏa vì ra quyết định của bố, Vượng gấp vã nói với ba mình sắp đưa tình nhân về reviews bố. Cùng anh đứng trước thách thức là nên tìm tức thì một “ đối tác” để đem lại ra đôi mắt bố nhằm mục đích ngăn ngăn vụ bán đất.Ông Khang, ba của Vượng với An là 1 trong người truyền thống, thêm bó cùng với nghề trồng đào cả đời. Tuy nhiên ông luôn canh cánh vì việc trước đây đã không đồng ý với đàn ông bán nhà, cung cấp đất mua căn hộ chung cư cao cấp nên nhằm tình duyên của con lỡ dở một lần. Ông mong sửa sai nên dùng bao gồm kế chào bán đất để ép câu đàn ông ngang bướng.

Bị dồn vào nuốm bí, Vượng đã nhờ Uyên, một nhân viên cộng sự dưới quyền anh tìm góp “đối tác” nhằm đóng kịch với bố. Uyên vì mong muốn Vượng thừa nhận xét tốt vào thời khắc cô đang rất được xét đúng theo đồng đồng ý nên đã nạm nài nỉ Minh, người bạn gái ở cùng mình giúp đỡ. Minh gồm vẻ hiệ tượng hơi phái nam tính, nhưng lại thông minh xuất sắc bụng. Cô nhận làm cho thuê cho một công ty thám tử tư bắt buộc thường xuyên mở ra với tầm vóc khác nhau, khi thì trông tomboy, lúc thì sexy, bốc lửa, có lúc tưởng Minh là dân les, la cà quán bar, đôi khi còn bị đọc nhầm, xuýt bị tấn công ghen. Minh mồ côi bà mẹ từ bé, cô chỉ ghi nhớ về chị em qua phần đông làn điệu chèo cổ. Ba cô là bộ đội cứu hỏa đã quyết tử trong một lần làm nhiệm vụ. Minh phải bỏ lỡ đại học đi làm nhưng vẫn hy vọng làm một các bước có thẻ giúp ích cho tất cả những người khác theo phong cách của cô.

Nhận lời giúp Uyên bởi vì lo Uyên sẽ bị sếp gây cạnh tranh dễ, Minh ko thiện cảm với Vượng. Sẵn đó, cách biểu hiện thô lỗ của Vượng làm cho Minh càng tức điên. Buổi Vượng đưa Minh về ra mắt, đang diễn ra suôn sẻ cùng với kịch bản do Vượng đặt ra thì Minh vì muốn chọc lại Vượng sẽ nói trái lại những gì sẽ thỏa thuận. Cô chính thức mình vụng về về chần chờ nội trợ và chưa hẳn làm biên tập viên sinh hoạt đài truyền ảnh mà chỉ cần thợ sơn.

Xem thêm:Buồn vì đàn ông nói dối, ông Khang bị trượt chân té và yêu cầu cấp cứu vãn vào viện. Sự cố bất thần này khiến cho Minh ân hận. Vượng phải vừa lo các bước ở đài vừa chăm bố, anh mệt mỏi mỏi, phờ phạc nhưng lại vì bực bội nên đã từ chối sự giúp sức của Minh. Uyên vẫn tìm hết phương pháp này cách khác để kết nối Minh với Vượng. Minh đồng ý vào viện quan tâm ông Khang. Tuy chỉ miễn cưỡng giúp Vượng cơ mà cử chỉ, việc làm của Minh biểu hiện sự cô là người xuất sắc bụng, tử tế…Những đồng cảm nảy sinh trong thời hạn Minh chăm lo ông Khang khiến ông càng quý mến cô gái này và hy vọng vun vén bằng được cho nhỏ trai.
Uyên trường đoản cú chỗ cho rằng Vượng nặng nề chịu, gớm gớm đã chợt nhận ra Vượng không còn vô tình. Anh đã âm thầm lặng lẽ giúp Uyên rất nhiều như một bọn anh đi trước để Uyên có cơ hội được nhận chủ yếu thức. Uyên chuyển từ hộp động cơ nhờ Minh giúp Vượng vì các bước của mình sang động cơ mong mỏi vun vén đến Minh và Vượng, nhất là khi cô phát hiện hai người có tình cảm cùng với nhau nhưng lại chỉ vày ngang bướng, không người nào chịu vượt nhận. Uyên cũng biết ông Khang đã biết rõ Vượng cùng Minh đóng kịch cơ mà vờ đắn đo để kéo Minh, Vượng vào cùng với nhau. Chuyện ông định chào bán đất cũng chỉ là một lời nói dối với ao ước mỏi điều tốt đến với con. Có chung ước muốn nên Uyên và ông Khang vẫn bàn nhau làm cho những trường hợp vừa bất ngờ, vừa hài hước để Minh cùng Vượng phải biểu lộ tình cảm thiệt với nhau.
Song song với câu chuyện trong gia đình ông Khang là mẩu chuyện của nhì cặp vợ ông xã sinh sinh sống trong Séc. Đó là Thắng-Dung và An-Bắc. Trong những khi Dung thắng hay cãi lộn chỉ vày tính hay ghen, nghi ngờ ck có quỹ black thì An Bắc giỏi xung đột nhiên vì An thừa lo lắng, lúc nào cũng canh cánh lo cho bố ở quê nhà.Phát hiện bố phải vào viện, An cuống lên khiến vợ ông chồng cô liên tục cãi cọ. Hôm nay Bắc đang mong mỏi cùng Thắng bình thường tiền cài đặt một khu nhà, tính nước định cư lâu dài hơn ở Sec. Bắc đề xuất An đưa ra quyết định sớm, nói chuyện với bố và bán căn hộ chung cư chung cư cao cấp ở VN. An chần chờ không làm được bởi vì sợ bố sẽ buồn, tác động đến mức độ khỏe. Thắng khuyên Băc cho An về nước để “một công đôi việc”.Chuyến về nước và trở về viếng thăm quê Dung chiến thắng của An đã khiến cho cô thấu hiểu nhiều điều. Ông Chuyên tía Thắng hình thức lúc nào cũng giục con cháu gửi chi phí về nhưng lại lại sống tiết kiệm, số tiên các con giữ hộ về ông đi gửi tiết kiệm vì muốn giữ tiền cho các con sau này. Ngọc, một thiếu phụ góa chồng bất thần trở dạ bên trên đường. Đó chính là người mà chiến hạ đã đậy vợ tiết kiệm tiền giữ hộ về. Ngọc sinh con, Dung tưởng kia là nhỏ riêng của thắng nhưng rồi new biết đó là vk của người đồng bọn đã mất của ông xã cô, fan từng hỗ trợ Thắng lúc khó khăn khăn.Chứng kiến mong ước của ông Chuyên vào trong ngày tết chỉ muôn con cháu về nước, An đang không thể mở lời với cha về kế hoạch định cư lâu hơn của mái ấm gia đình cô làm việc Séc. Cơ mà An với Bắc cùng bất thần vì quan điểm cởi mở, hết dạ vì hạnh phúc của con cái của ông Khang. Kết phim, cùng rất sự trợ giúp của mọi fan Vượng đã cách qua các hiểu nhầm về quá trình của Minh để giãi tỏ tình cảm thiệt với cô. Bắc cũng quyết định nhờ Vượng thay đổi vé máy bay để An làm việc lại nạp năng lượng tết, anh cũng cùng nam nhi trở về VN, một đưa ra quyết định mà trước đó Bắc không khi nào nghĩ đến.Những lời nói dối chỉ vì ước muốn điều xuất sắc đẹp cho người thân của chính bản thân mình cuối cùng phần đa đã mang đến những hiệu quả ngoài sự mong muốn đợi.Bộ phim “Lời nói dối ngọt ngào” nhiều năm 4 tập sẽ được phát sóng vào cơ hội Tết Nguyên Đán trên sóng VTV3, Đài TH Việt Nam.