Việc Trình duyệtChrome của bạn chạm chán phải tình trạng tự động hóa nhảy một hoặc nhiều trang web khi đang sử dụngkhiến bạn vô cùng cực nhọc chịu. Để giải quyết vấn đề này, forestcitymalaysias.com đã tổng vừa lòng và chuyển ra các cách tương khắc phục dưới đây. Cùng shop chúng tôi tham khảo nhé!

Tắt tính năng tự động bật tab quảng cáo khi mở Chrome

Nếu như các bạn lỡ ấn nhầm vào tính năng tự động mở pop-ups của một website thì với các lần mở Chrome, trang web này sẽ tự động hóa được bật lên. Để tắt cơ chế tự mở tab quảng bá này, bạn dùng có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1:

1. Mở chrome -> chọn nút gồm 3 lốt chấm thẳng mặt hàng ở phía bên trên góc phải màn hình hiển thị -> nhấn chọn cài đặt đặt.

Bạn đang xem: Lỗi google chrome tự mở tab mới

*

2. Bên trên thanh menu bên trái,chọn Quyền riêng tứ và bảo mật (Privacy & security). Sau đó, chọn thiết lập trang web.

*

3. Kéo xuống bên dưới và chọn "Cửa sổ nhảy lên và link chuyển hướng".

*

4. Lúc đó, một danh sách những website mà các bạn đã chất nhận được chúng từ mở khi bật chrome được hiện lên.

Muốn ngăn hoặc được cho phép trang web tự động hóa bật khi khởi hễ Chrome, chúng ta có thể điều chỉnh theo ý muốn bằng cách kéo thanh ngang. Tiếp đến khởi động lại trình phê chuẩn để hoàn tất download đặt.

Xem thêm:

*

Cách 2:

1. Mở chrome -> Chọn setup (tương trường đoản cú như giải pháp 1)

2. Trên ô tìm kiếm kiếm gõ “Popups”

*

3. Chọn “Sitesettings”

*

4. Để Chrome không auto bật số đông quảng cáo không mong muốn muốn. Popups đề nghị hiển thị ở chế độ Blocked. Trường hợp Popups vẫn đặt ở chế độ Allowed, chúng ta cần nhấn vào thanh biến đổi bên yêu cầu Allowed.

*

5. Khi đó, một danh sách các trang website mà chúng ta đã được cho phép nó auto bật quảng cáo vẫn hiện ra.

*

Muốn xóa anh tài tự bật quảng cáo này. Bên trên từng trang Web, nhấp vào nút cất dấu 3 chấm dọc và lựa chọn Remove. Như vậy, việc chặn pr popup bên trên chrome vẫn hoàn thành.

*

Phần kết luận

Có thể thấy, việc gỡ cùng chặn những trang pr tự nhảy lên trong chrome không thể khó. Chỉ việc làm theo những hướng dẫn bên trên đây, chúng ta có thể dễ dàng xung khắc phục sự việc này một bí quyết nhanh chóng, từ đó đã đạt được trải nghiệm sử dụng Chrome hoàn hảo nhất nhất.