Dư luận trên một xóm nghèo ở trong tỉnh thái bình mấy ngày trở lại đây xôn xao về việc, để tiện gian díu với người tình nhí, bà Điệp vẫn ép phụ nữ của mình cưới đấng mày râu trai này về nhà. Lúc thấy mẹ vợ nói chuyện với nam giới đồng nghiệp, bé rể lại ghen lồng tị lộn.

Bạn đang xem: Con rể giết cả nhà bố vợ


Để tò mò câu siêng bà Điệp cùng với anh con rể thương hiệu Dũng gian díu với nhau, dẫn đến gan dạ ghen tuông lên đánh người mẹ vợ khiến cả cùng quê im bình chợt trở lên nhộn nhịp, shop chúng tôi tìm về thôn 10, một xóm còn khá bần cùng thuộc thôn Đông Trung (huyện tiền Hải, tỉnh Thái Bình).

Ép con gái lấy nhân tình để một thể “quan hệ”

Vào trung trung tâm xã, công ty chúng tôi ghé một quán nước đang có 5 người đàn bà đang túm tụm tán dóc rôm rả. Thấy tín đồ lạ, họ lén nhìn quan sát chúng tôi từ chân cho cổ.

*
Ngôi nhà khu vực chị T phát hiện mẹ đẻ quan hệ tình dục với chồng.

Chưa cần công ty chúng tôi bắt chuyện, một người thiếu phụ đứng tuổi vào nhóm nhắm tới phía chúng tôi tuôn ra một tràng câu hỏi: những chú là công an đang tìm về nhà bà Điệp hả? Chắc khám phá chuyện gia đình bà ấy đúng không? Bà ấy có bất hợp pháp không?

Qua vài câu chuyện công ty chúng tôi được biết, bà Điệp trong năm này (39 tuổi) có gia đình êm ấm. 2 đứa con trong năm này cúng vẫn khôn lớn. Phụ nữ lớn của bà Điệp sinh năm 95 và đàn ông út sinh năm 2000.

Cuộc sống trông đợi vào mấy sào ruộng không đủ ăn, cộng thêm 2 người con đang tuổi ăn, tuổi hoc… nên anh N.V.H (SN 1973) ck bà Điệp hay vất vả, bươn trải khắp các tỉnh hành nghề lái xe tìm tiền nuôi vk con, ước ao sao cuộc sống đời thường gia đình bớt khổ.

Thương con, không đồng ý cảnh mái ấm gia đình túng bấn, bà Điệp cũng xin vào một trong những công ty sứ sinh sống xã bên làm công nhân. Với từ đây, vở hài kịch mỉm cười ra nước mắt đã xẩy cho với gia đình bà.

Kể từ bỏ khi đi làm công nhân, bà Điệp có cảm tình với dũng mãnh kém rộng bà hơn chục tuổi. Cũng đắn đo ma xui khiến thế nào nhưng mà từ khi fan lén lút quan hệ giới tính với nhau, bọn họ yêu nhau như chưa bao giờ được yêu.

“Không cảm xúc hộ thẹn cùng với lương tâm, bà Điệp còn nhẫn trung khu ép con gái ruột bản thân lấy người tình để tiện qua lại, nạp năng lượng ngủ cùng với nó. Thiệt chẳng ra làm sao!”bà L, tín đồ cùng xã cho biết.

Xem thêm: Hướng Dẫn Quấn Dây Yoyo Và Chơi Yoyo Hiệu Quả Nhất Quả Đất, Hướng Dẫn 12 Chiêu Chơi Yoyo Cơ Bản

Sự việc chỉ vỡ vạc lở lúc chị T (con gái bà Điệp) bắt được ông chồng (anh Dũng) với người mẹ mình sẽ trần truồng quan hệ giới tính với nhau tận nơi mẹ đẻ. Vượt xấu hổ, T bắt buộc rời bỏ quê hương vào miền nam sinh sống.

Đợi điện thoại cảm ứng của ông xã mãi ko thấy nên T chủ động gọi cho ông chồng nhưng chỉ tất cả chuông mà không có người trả lời. Nghi tất cả chuyện gì mờ ám, T mang xe phi sang trọng nhà bà mẹ đẻ.

Vừa xuất hiện nhà thì T tá hỏa thấy ông chồng mình với người mẹ đang trần truồng quan lại hệ, bắt buộc T hô hét lên. Thời gian đó mọi tín đồ mới biết tan vỡ lẽ chuyện bà Điệp gian díu với con rể là thật. Chứ như cách đây không lâu thì chỉ nghe nói thổi.

*
Ông Nguyễn Văn Đương phó quản trị xã Đông trung mang lại biết, tin đồn thổi đó nghỉ ngơi địa phương là tất cả thật.

Con rể phát điên vày bị chị em vợ “đá”

Sau vụ việc kinh hoàng đó, dư luận tại địa phương bắt đầu được phen dỡ mở hơn. Anh Cường chủ quán ăn uống địa phương sát đó cho biết:“Từ khi rước nhau về thằng Dũng ngủ với vợ tính trên đầu ngón tay. Thấy bọn họ bảo, nó nói chỉ ngủ với vợ được 6 lần. Trong những lúc đó, ngày như thế nào nó cũng ôm ấp, đưa mẹ vợ đi làm. Rồi còn ngủ lại đối với cả mẹ vợ”.

Rồi vào trong ngày 2/9 mới đây. Bà Điệp cùng can đảm được nhấn thưởng một gói quà của công ty nhân thời cơ ngày lễ. Thấy người trao quà thủ thỉ tình tứ với người tình của mình, nên Dũng bực tức, tát bà Điệp mấy cái.

Cũng từ ngày này, tình yêu của bà Điệp cùng Dũng xấu đi. Quá bực tức bởi bị mẹ vợ vứt rơi, thất tình, Dũng đi đâu cũng nói đến mối tình lãng mạn thân mình và chị em vợ. Rồi khẳng đình bản thân thường ăn uống ngủ với chị em vợ nhiều hơn là vợ.

Cũng theo anh Cường mang lại biết:“Tôi còn nghe họ buôn dưa lê ngoài chợ rằng nhỏ T (con gái bà Điệp) bắt được ông xã nó (anh Dũng) ngủ với bà bầu nó, phải nó căm phẫn mẹ nó hơn ai hết”.

Sau kia T vẫn được các bác, chú mặt họ nội gửi vào niềm Nam nhằm sinh sống. Còn hiện tại bà Điệp sẽ nghỉ làm ở công ty chuyển về sinh sống với người mẹ đẻ, bất chấp chồng vẫn hành nghề lái xe. Riêng biệt Dũng, vì chưng quá yêu chị em vợ. Từ thời điểm ngày bị bà mẹ vợ bỏ đâm phạt điên tình.

Trao đổi trực tiếp với công ty chúng tôi về tin đồn thổi tại địa phương ông Nguyễn Văn Đương phó quản trị xã Đông Trung cho biết:“Tin đồn kia ở địa phương là bao gồm thật. Nhưng vụ việc chỉ tạm dừng ở việc gia đình, chính là chuyện riêng. Công ty chúng tôi không nhận được đơn từ gì từ tín đồ dân, cũng tương tự gia đình đề nghị cũng không cho người đi thâu tóm tình hình”.