LMSS – hòa hợp Săm Soi là website giúp bạn xem lịch sử hào hùng đấu LOL với khá đầy đủ thông tin chi tiết nhất bao hàm ID, cấp cho độ, tổng thể trận, tỉ lệ chiến thắng … Hãy cùng Taimienphi khám phá cách coi sử đấu LOL trên hợp lại thành Săm Soi qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Lịch sử đấu liên minh huyền thoại


Nếu như bạn đang tìm kiếm một trang web xem lịch sử dân tộc đấu LOL xuất sắc nhất, cung ứng đầy đủ thông tin quan trọng về gần như trận đấu … hợp thể Săm Soi là cái tên bạn không thể bỏ qua, chúng tất cả giao diện đơn giản trực quan liêu được phần nhiều người nghịch Liên Minh lịch sử một thời sử dụng.

*

 Liên Minh Săm Soi – Webstie tra cứu lịch sử hào hùng đấu LMHT nhanh nhất

Hướng dẫn xem lịch sử vẻ vang đấu LOL trên hợp thể Săm Soi

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website liên hợp Săm Soi tại đây

Bước 2: Nhập tài khoản LOL yêu cầu xem lịch sử đấu vào mục kiếm tìm Kiếm tín đồ Chơi, chọn đúng tài khoản LMHT của người tiêu dùng để tránh nhầm lẫn, mất thời gian (dựa vào Avatar trò chơi)

*

Bước 3: Để tra lịch sử dân tộc mọi cuộc đấu LOL của bạn, chọn tab Lịch Sử Đấu ngay phía trên kề bên Tài Khoản, trên đây bạn cũng có thể biết mọi thông tin trận đấu đã ra mắt (mình từng chơi), cách lên trang bị hoặc tiến độ lên đồ của từng người trong những trận đấu …

*

Bước 4: Ngoài ra chúng ta có thể tra cứu tin tức tướng, skin tướng tá LOL trong LMSS trường hợp như lựa chọn tab Tướng, nhập thương hiệu Tướng vào ô tìm kiếm.

Xem thêm:

*

Sau đó lựa chọn tướng mong muốn tra cứu, mọi tin tức về vị tướng mạo LOL sẽ xuất hiện thêm ngay bên trên màn hình của chúng ta bao gồm: chỉ số tấn công cơ bản, tốc đánh, máu, mana hồi, giáp, kỹ năng tướng tá … cùng cả cách khắc chế và kìm hãm chính bản thân tướng đó nữa.

*

Bước 5: Một điều thú vị khác, website câu kết Săm Soi cũng liên tục cập nhật những cỗ trang phục (skin) tướng của, chất nhận được bạn ngắm thử trước khi thực hiện nạp tiền chúng. Lựa chọn tab 3D skin => nhập tên tướng mạo và chọn bộ xiêm y cần xem.

*

Như vậy, với liên hợp Săm Soi bạn chơi không chỉ tra cứu lịch sử dân tộc trận đấu LOL mà còn có thể biết nhiều thông tin hơn về từng vị tướng, lối chơi của tứng người đối với mỗi vị tướng.

Hàn Quốc là một trong những trong số đa số quốc gia có rất nhiều game thủ LOL chăm nghiệp, nếu bạn muốn thử mức độ ở trường đấu khác ngoài việt nam thì hãy thử download và đùa LOL máy chủ Hàn xem sao, biết đâu may mắn kiếm được mảnh ghép còn lại của bản thân tại trên đây :D