nhu cầu giải trí về phim hình ảnh ngày càng cao, không chỉ có là người trẻ tuổi mà còn thu hút nhiều tầng lớp tín đồ lớn tuổi tham gia. Xu thế giải trí ngày càng phong phú và đa dạng & đa dạng chủng loại là xu vậy mà ngành vui chơi phải thay đổi nhằm đáp ứng với cuộc sống hiện đại. Lúc này Thổ Địa Nha Trang xin reviews tới các bạn TOP 4+ rạp chiếu phim Phim Nha Trang hiện nay.

1. Rạp chiếu phim giải trí Phim Nha Trang - CGV Cinemas Nha Trang

Rạp CGV big c Nha Trang là cụm rạp chiếu phim phim chất lượng quốc tế đầu tiên của khối hệ thống rạp CGV tại thành phố Nha Trang. Rạp tọa lạc trên tầng trệt của trung tâm thương mại Big C Nha Trang, lô số 4, đường 19/5, khu city Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang. Với khối hệ thống trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn chỉnh quốc tế được nhập về từ bỏ nước ngoài, CGV big c Nha Trang đưa về cho người theo dõi những từng trải thú vị và chân thực nhất lúc theo dõi phim trên đây.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim tại nha trang center

*

Cụm rạp có tất cả 5 chống chiếu phim cùng hơ 700 ghế ngồi. Với số lượng này, rạp hoàn toàn có đầy đủ khả năng ship hàng khán giả yêu điện ảnh vào các kỳ nghỉ lễ hoặc cuối tuần. Màn hình hiển thị tinh thể tiêu chuẩn chỉnh quốc thế, hệ thông âm thanh ví dụ và nhan sắc nét, số chỗ ngồi êm ái được thiết kế đặc trưng cho từng khoảng nhìn. Sự sẵn sàng chu đáo đến từ CGV big c Nha Trang đã khiến giả luôn cảm thấy hứng khởi khi đặt chân mang lại rạp.

2. địa điểm giải trí rạp chiếu phim Phim Nha Trang - Platinum Cineplex Nha Trang

Nằm trong khuôn viên Nha Trang Center (20 è Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang), rạp chiếu phim Platinum Cineplex Nha Trang là điểm đến lựa chọn mới hấp dẫn cho những người say mê năng lượng điện ảnh. Gần như tín đồ của cục môn nghệ thuật thứ bảy có thể đắm chìm trong những tập phim bom tấn lôi kéo nhất của chũm giới. Đây cũng là điểm đến lý tưởng với những người dân mong mong muốn được thưởng thức những hết sức phẩm 3 chiều tuyệt hảo.

*

Với cha phòng chiếu tại tầng 3 của Nha Trang Center, rạp chiếu phim phim mới nhất Platinum Cineplex sẽ đưa đến cho người theo dõi yêu mê say điện ảnh Nha Trang một không khí giải trí nghệ thuật mới mẻ. Platinum Cineplex Nha Trang với ý tưởng thiết kế tiến bộ hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả những ấn tượng đặc biệt ngay từ lúc bước đi vào sảnh rạp.

Xem thêm: Phim Thiếu Lâm Tự Lý Liên Kiệt, Thiếu Lâm Tự

3. Rạp chiếu phim Phim Nha Trang - Beta Cineplex Nha Trang

*

Beta Cineplex Nha Trang đưa về trải nghiệm xem phim chuẩn chỉnh Hollywood với hệ thống máy chiều, chống chiếu tân tiến với 100% nhập khẩu từ nước ngoài, với 4 phòng chiếu tương đương 438 ghế ngồi. Khối hệ thống âm thanh Dolby 7.1 và hệ thống cách âm chuẩn quốc tế bảo vệ chất lượng âm thanh sống cồn nhất mang lại từng thước phim bom tấn. Đến ngay Beta Cineplex để tận hưởng những tích tắc vui vẻ cùng anh em trước màn hình hiển thị chiếu phim với mức chi phí vô cùng khuyến mãi nhé.

4. Rạp chiếu Phim Nha Trang - Lotte Cinema Nha Trang

Ngày 29/6 vừa qua Lotte Cinema đã khai trương cụm rạp trên thành phố du lịch biển Nha Trang. LotteCinnema Nha Trang ngụ tại add là 60 Thái Nguyên, Phương sài Nha Trang, cùng thông thường với siêu thị Vincom Nha Trang. Với 4 chống chiếu phim hiện đại có tổng sức chứa hơn 700 người, Lotte Cinema tại Nha Trang tự hào là cụm địa điểm giải trí rạp chiếu phim hiện đại trước tiên tại thành phố biển này.

*

Được kiến thiết theo phong cách văn minh và sang trọng trọng, Lotte Cinema trang bị hệ thống chiếu phim hiện đại số 1 trên trái đất nhằm mang lại cho chúng ta những cảm hứng chân thực nhất qua từng thước phim. Không chỉ có như thế, Lotte Cinema còn kiến thiết phòng chiếu giành cho các hết sức phẩm 3D, tiềm ẩn sẽ mang về cho các bạn trẻ tại Nha Trang mọi trải nghiệm đầy thú vị cùng sống động. Nhân thời cơ khai trương, Lotte Cinema Nha Trang tổ chức triển khai chương trình “Cơn bão không tính tiền Showing”. Vào tuần đầu tiên khai trương cụm rạp Lotte Cinema tại Nha Trang, khán giả sẽ có cơ hội xem miễn phí hàng loạt các phim khét tiếng trong năm 2012..

Click ngay:Tour 3 Đảo Nha Trang Vip

Kết luận:

Trên đây là tổng vừa lòng TOP 4+ địa điểm giải trí rạp chiếu phim Phim Nha Trang lừng danh nhất giành cho các bạn, hy vọng các bạn sẽ tìm kiếm cho doanh nghiệp một địa chỉ phù hợp & giỏi nhất.