Rạp CGV MIPEC Tower nằm trong tầng 5 của trung tâm sắm sửa MIPEC Tower thành phố hà nội với diện tích 2.300m2 ở tầng 5 của trung tâm thương mại Pico Mall, thiết kế trọn vẹn mới, là điểm đến lựa chọn của nghệ thuật và thẩm mỹ giải trí cùng với 7 chống chiếu phim với 1.150 vị trí ngồi.

Bạn đang xem: Lịch chiếu phim lotte mart tây sơn

7 chống chiếu hiện tại đại, quý phái với màn hình đạt chuẩn chỉnh quốc tế được cung cấp bởi Dolby Digital, rất có thể trình chiếu những bộ phim truyện thuộc những định dạng khác biệt như 3d Kỹ thuật số, lai 2 chiều Kỹ thuật số và 2 chiều tiêu chuẩn chỉnh 35mm. Các phòng chiếu sẽ có được 3 các loại ghế bao gồm ghế thường, của ghế VIP với ghế Deluxe. Toàn bộ các phòng chiếu đa số được trang bị hệ thống cách âm được chăm chút tỉ mỉ để giúp đỡ cho âm thanh trở nên quyến rũ và mềm mại và chân thật hơn.

*

Sảnh đợi là chỗ các người theo dõi cảm nhận ra sự đón nhận đến với hồ hết trải nghiệm điện hình ảnh đặc biệt trên CGV MIPEC Tower. Thảm trải sàn đem lại cảm nhấn sang trọng. Số ghế chờ thoải mái và dễ chịu sẽ là nơi người theo dõi cùng chuyện trò với người thân trong gia đình và bằng hữu trước khi suất chiếu bắt đầu. Khối hệ thống đèn LED được lắp trên trần gửi màu liên tục nhịp nhàng giống như những giai điệu của cuộc sống, chiếu Nền đá hoa cương cứng trang nhã trải lâu năm khắp sân chờ, của đây chính là nơi các khán giả yêu ưng ý điện ảnh có thề gặp mặt và trò chuyện cùng nhau trước khi xem phim. Các khán giả rất có thể dễ dàng đến rạp chiếu phim phim bằng khối hệ thống thang cuốn từ bỏ tầng 4 hoặc từ khu vực ăn uống tại tầng 5.

Xem thêm: Xem Phim Không Quay Đầu - Jack Reacher: Không Quay Đầu (Thuyết Minh)

Quầy bắp nước tại trên đây rất thật sạch sẽ và tân tiến với hầu hết lựa chọn đa dạng bao hàm bắp rang ngọt và bắp rang mặn, nước ngọt và những loại đồ ăn nhẹ khác sẽ giúp khán đưa xem phim với cảm hứng thích thú hơn.

*

Một số quy định khi xem phim trên CGV:

Chỉ thức ăn và nước uống thiết lập trong khuôn viên CGV mới được phép với vào rạp.Không hút thuốc.Không tảo phim, chụp ảnh.Không nhai kẹo cao su đặc trong rạp.Tắt chuông điện thoại cảm ứng để tránh làm cho phiền đến tín đồ khác.
Thu gọn gàng
*

Từ thứ hai mang lại thứ sáu

thứ hai, trang bị ba, thứ năm

thứ bốn vui vẻ

thứ sáu, thiết bị bảy,chủ nhật với ngày lễ

Thành Viên trường đoản cú 22 Tuổi Trở Xuống, tải Thẻ U22, tại Rạp

trẻ em

Người cao tuổi, học sinh, sinh viên

người lớn

trẻ em

học sinh, sinh viên trước 17:00, bạn cao tuổi

người lớn

65.00060.00070.00085.00075.00070.00080.000105.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu cho U22 )

Ghế đôi:

+10.000

Deluxe:

+10.000

Atmos:

+15.000

3D :

+30.000 (Thứ Hai, thứ Ba, vật dụng Năm)+50.000 (Thứ Sáu, thiết bị Bảy, nhà Nhật và thời điểm dịp lễ )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- vui mừng xuất trình thẻ member CGV trước khi mua vé để được tích điểm.- giá chỉ vé lúc đặt vé trực con đường trên trang web và áp dụng CGV là giá chỉ vé bạn lớn. Những loại vé như học sinh-sinh viên, vé con trẻ em, vé fan cao tuổi, vé U22 vui mắt mua trực tiếp tại quầy.- Vé trẻ nhỏ chỉ xuất khi gồm sự hiện diện của trẻ bên dưới 1m3 và trên 2 tuổi.- Vé tín đồ cao tuổi chỉ giành cho khách sản phẩm từ 55 tuổi trở lên. Sung sướng xuất trình CMND lúc mua vé.- phấn kích xuất trình thẻ học sinh-sinh viên để mua vé ưu đãi.