*
Đăng nhậpĐăng ký

*

*

Mô tả :

Hội trưởng Shirogane Miyuki cùng hội phó Shinomiya Kaguya gặp mặt nhau trên Hội học sinh của học viện Shuchiin, chỗ hội tụ của không ít con fan thuộc lứa tuổi thượng lưu… Đây là câu chuyện yêu đương hài hước m...

Bạn đang xem: Lắng nghe tiếng lòng tập 11


Người bánThương hiệuMã sản phẩmDanh mụcTình trạng
*
4Ubooks
No Brand
9245057104878
Nhà Sách TikiSách tiếng ViệtTruyện Tranh, Manga, Comic
Còn hàng

Kaguya-sama: Cuộc chiến tỏ tình - Tập 11

Hội trưởng Shirogane Miyuki và hội phó Shinomiya Kaguya gặp nhau trên Hội học viên của học viện chuyên nghành Shuchiin, khu vực hội tụ của không ít con bạn thuộc thế hệ thượng lưu… Đây là câu chuyện tình yêu hài hước mới mẻ về hai khả năng tuy trong thâm tâm thích nhau lắm rồi phần lớn vẫn ngày ngày bày mưu tính kế cụ cưa, bắt kẻ thù phải tỏ tình trước.

Trong tập 11, mời các bạn lắng nghe giờ đồng hồ lòng của cô phụ nữ “tắc kè hoa” Hayasaka cùng theo dõi cuộc chiến đỉnh cao thân hai rapper Shirogane cùng Hayasaka!! ngoại trừ ra, sau khoản thời gian Kaguya có smartphone, khoảng cách giữa cô và Shirogane trong khi đã được thu hẹp. Dẫu vậy tại buổi họp phụ huynh, khi được hỏi về kim chỉ nan tương tai, Shirogane đã chỉ dẫn một ra quyết định gây sốc!! “Trong tình yêu, ai tỏ tình trước là người thua cuộc!” “ Lớp mặt nạ sẽ khiến thực chất con người đổi khác theo khunh hướng tích cực hoặc tiêu cực”

Giá thành phầm trên Tiki đã bao hàm thuế theo cách thức hiện hành. Sát bên đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, hình thức và add giao hàng mà có thể phát sinh thêm túi tiền khác như giá thành vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có quý giá trên 1 triệu đồng).....

Xem thêm: Địa Chỉ & Số Điện Thoại Xe Phương Trang Đi Châu Đốc ⇒ Cần Thơ


Hệ thống forestcitymalaysias.com một phần được vận hành auto bởi robot được thiết kế sẵn, có trọng trách tìm kiếm và tổng hợp những thông tin thành phầm trên các siêu thị trực tuyến.forestcitymalaysias.com ko trực tiếp bán thành phầm bạn vẫn xem, nếu như bạn đang thân thiết và muốn mua sản phẩm này, hãy thừa nhận vào các nút "Đến địa điểm bán" để mang đến trang phân phối chính thức của tín đồ bán.
92450571048784ubookstikinhà sách tikisách tiếng việttruyện tranh, manga, comickaguya-sama: cuộc chiến tỏ tình - tập 11

Giúp các bạn ra đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất

Chúng tôi nhận xét sản phẩm, hỗ trợ tư vấn mua hàng bằng cách tạo ra nội dung quality cao, nguyên bản, chính xác, chuyên nghiệp hóa dựa trên đề xuất nghiệm thực tế và chủ kiến của chuyên gia.