Bạn đang xem: Xem phim kuroshitsuji movie: book of the atlantic vietsub

Kuroshitsuji Movie: Book of the AtlanticKuroshitsuji Movie: Book of the Atlantic Bá tước trẻ con Ciel Phantomhive — con chó đảm bảo an toàn của nữ giới hoàng — một lần tiếp nữa được điện thoại tư vấn để khảo sát các hiện nay tượng có vẻ siêu nhiên lúc tin tức về việc hồi sinh kỳ diệu bắt đầu xuất hiện nay ở London thời Victoria. Cùng rất Sebastian <…>Kuroshitsuji Movie: Book of the Atlantic 5/ 5 1 review

Kuroshitsuji Movie: Book of the Atlantic

Bá tước trẻ con Ciel Phantomhive — bé chó bảo đảm an toàn của người vợ hoàng — một đợt tiếp nhữa được call để khảo sát các hiện tượng dường như siêu nhiên lúc tin tức về việc hồi sinh kỳ diệu bắt đầu xuất hiện nay ở London thời Victoria. Cùng rất Sebastian Michaelis, cai quản gia quỷ của anh ý ta, chúng ta lên tàu du lịch quý phái Campania để điều tra những tin đồn về Hội Aurora – một đội nhóm chức y tế bị nghi ngờ đã thí điểm trên bạn chết.

Thần chết bước đầu xuất hiện nay trên nhỏ tàu, và rất có thể thấy rõ rằng con tàu sắp tới bị hủy diệt cùng với xác sống khi một kế hoạch quỷ quyệt được đưa ra. Ciel và Sebastian hiện nay phải tìm hiểu những bí mật đằng sau biểu tượng phượng hoàng của Hội Aurora, cùng với sự giúp sức của một trong những người quen thuộc cũ, gửi xác sinh sống về quan tiền tài của họ hoặc share một ngôi tuyển mộ đầy nước.


*
Tập 2Vietsub
*
MovieVietsub

Xem thêm: Dấu Hiệu Khi Phụ Nữ Lên Đỉnh Và Cách Làm Nàng Lên Đỉnh Dễ Dàng

*
Tập 6Vietsub
*
Tập 6Vietsub
*

Jidou Hanbaiki ni Umarekawatta Ore wa Meikyuu wo Samayou

Reborn as a Vending Machine, Now I Wander the Dungeon


Sau khi bao gồm được năng lực bá đạo nghỉ ngơi dị giới, tôi cũng vô độ ở nhân loại thực ~Thăng cấp dứt thì cuộc đời cũng nỗ lực đổi~

Isekai de Cheat Skill wo Te ni Shita Ore wa, Genjitsu Sekai wo mo Musou Suru: màn chơi Up wa Jinsei wo Kaeta


Jidou Hanbaiki ni Umarekawatta Ore wa Meikyuu wo Samayou

Reborn as a Vending Machine, Now I Wander the Dungeon


Liên Hệ bản Quyền or QC:

Site anime được cập nhật trên mạng thôn hội, mọi phiên bản quyền giỏi khuyến nài nỉ gì hảy giữ hộ vào mail để gữi gở bỏ những phim do bên có phiên bản quyền. Thành tâm cảm con.