Việc buôn bán trên những trang thương mại điện tử thật sự phổ biến và nó đang giúp ích cho nhiều người vì thỏa mãn nhu cầu được nhu yếu của bọn họ trong cuộc sống. Tuy vậy thì câu hỏi sử dụng các tính năng bên trên nền tảng dịch vụ thương mại điện tử vẫn luôn là nỗi nhức đầu của tương đối nhiều người. Và đương nhiên trang thương mại dịch vụ điện tử Sendo cũng ko là nước ngoài lệ. Bởi thế từ bây giờ chúng tôi cũng biến thành bạn mày mò về tính năng kiểm tra deals Sendo để giúp đỡ bạn bạn quản lý, theo dõi deals của mình tác dụng hơn.

Bạn đang xem: Kiểm tra đơn hàng trên sendo


*

Hướng dẫn kiểm tra giao dịch Sendo trên máy tính xách tay và điện thoại


Hướng dẫn kiểm tra đơn hàng Sendo bên trên Website

Đây là phần công ty chúng tôi hướng dẫn khi bạn đặt hàng trực tiếp qua trang web Sendo trên máy tính xách tay hoặc điện thoại, nhưng hầu hết là trên đồ vật tính. Chính vì vậy nếu bạn oder qua laptop thì hoàn toàn có thể cùng với shop chúng tôi cùng theo dõi và quan sát nhé.

Các bước kiểm tra deals trên trang web Sendo.vn:

Khi chúng ta đã thực hiện mua sắm và chọn lựa và ước ao kiểm tra xem tình trạng solo hàng của mình để khẳng định xem vẫn chuẩn, đã đúng đắn hay không thì hoàn toàn có thể cùng với cửa hàng chúng tôi cùng làm cho theo công việc hướng dẫn sau đây nhé.

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản mua hàng

Trước hết muốn làm gì trên Sendo thì chúng ta phải truy vấn vào website Sendo.vn với đăng nhập tài khoản mà các bạn đã thiết lập hàng. Kiên cố phần này cũng không quá khó vì các bạn đã tải hàng, đã tài năng khoản thì không cần phải nói nhiều.

Nhưng với những người mới với đọc bài viết này khi lần đầu tò mò về Sendo thì hoàn toàn có thể truy cập, đk tài khoản và nhanh nhất là truy cập thông qua Facebook hoặc Google.

Bước 2: tiếp đến bạn chỉ cần nhấn vào vào hình đại diện của khách hàng ở phần tài khoản, tiếp nối sẽ tất cả phần “Theo dõi đối kháng hàng”, bạn chỉ việc click vào kia rồi thực hiện kiểm tra quanh vùng đặt hàng của chính mình là được.


*

Hướng dẫn kiểm tra đơn hàng Sendo


Bước 3: tiếp sau bạn click chuột chọn “Đơn hàng”, screen sẽ hiển thị tin tức các giao dịch bạn đang đặt mua mua tại Sendo

Bước 4: bạn muốn kiểm tra đối chọi hãng làm sao thì click vào Mã đối chọi hàng -> cụ thể cần soát sổ để theo dõi chi tiết thông tin về tình trang đơn hàng bạn vẫn đặt nhé


*

Hướng dẫn kiểm tra giao dịch Sendo


Cách kiểm tra đơn hàng trên Sendo qua phầm mềm điện thoại

Ngoài kiểm tra deals qua trang web Sendo trên máy vi tính thì các bạn còn có thể kiểm tra trải qua App điện thoại thông minh nữa đấy.

Nếu các bạn chưa cài đặt App Sendo thì bạn bạn cũng có thể truy cập vào kho áp dụng trên điện thoại của doanh nghiệp và tải ứng dụng Sendo về máy, kế tiếp bạn chỉ việc thiết lập và sử dụng. Tải AppSendo trên iOS cùng trên Android

Các cách kiểm tra giao dịch trên phầm mềm SendoBước 1:

Mở ứng dụng lên nào, tiếp đến tiến hành singin vào thông tin tài khoản của Sendo như cách chúng tôi hướng dẫn tựa như như với biện pháp đăng nhập vào tự website phía mặt trên.


*

Kiểm tra đơn hàng Sendo trên App


Bạn chưa xuất hiện tài khoản cho khách hàng thì nhấn vào nút đk hoặc hoàn toàn có thể đăng nhập qua Facebook hoặc tài khoản email cho luôn thể cũng không sao.

Xem thêm:

Bước 2:

Nếu đã đăng nhập thành công xuất sắc rồi thì click vào mục “Tài khoản” ở góc bắt buộc dưới nhưng mà hình rồi chọn “Đơn hàng” và tiếp đến kiểm tra các deals mà bạn đã đặt trước kia nhé.

*

Bước 3:

Khi màn hình hiển thị ra các giao dịch bạn vẫn đặt, nếu còn muốn kiểm tra tình trạng giao dịch nào thì click chọn nhé.

Bạn có thể áp dụng 2 cách để kiểm tra đơn hàng Sendo của chính bản thân mình thông qua những chia sẻ trên trên đây của chúng tôi. Tiếp tục bây chừ bạn hãy cùng cửa hàng chúng tôi xem cách cách để theo dõi hành trình dài vận 1-1 nhé.

Các bí quyết theo dõi hành trình vận đơn

Để theo dõi hành trình dài vận đơn chúng ta có thể thực hiện theo hướng dẫn dưới đây. Thường thì quy trình mua sắm chọn lựa của mọi fan trên Sendo đã được chia thành 4 cách sau đây:

Bước 1: Chờ chứng thực đơn hàng

Đây là bước khi chúng ta vừa đặt hàng kết thúc và sẽ chờ các chủ cửa hàng bán khía cạnh hàng bạn đặt hàng xác nhận đơn hàng để gói gọn và chuyển vận đi.

Bước 2: Đã xác nhận

Đây là cách chủ shop đã xác nhận dứt đơn hàng của bạn và triển khai đóng gói sản phẩm bạn mua, sau đó chờ đón đơn vị vận chuyển đơn hàng tới kho lấy hàng và chuyển tới mang lại bạn.

Bước 3: Đang vận chuyển​

Sau khi đã đón nhận đơn hàng, đơn vị chức năng vận gửi sẽ đem hàng và chuyển đến cho chính mình trong khoảng thời gian dự kiến phục vụ khi chúng ta đặt hàng.

Bước 4: Đã giao hàng/hủy

Nếu như bạn đã nhận được sản phẩm, tín đồ giao hàng xác thực giao hàng thành công thì hệ thống sẽ báo lại giao thành công. Nếu như khách không nhận hàng hoặc báo hủy hệ thống sẽ hiện lên là diệt hàng.

*

Lời kết

Trên đây chính là những cách kiểm tra deals trên Sendo, theo dõi hành trình vận 1-1 mà bất cứ khách sản phẩm nào lúc theo dõi đơn hàng hoặc đặt hàng tại đây sẽ thấy. Cửa hàng chúng tôi hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ biết phương pháp để sử dụng thiên tài kiểm tra deals và biết là mình cần làm thế nào để rất có thể kiểm tra được giao dịch hiệu quả.

Nếu có thắc mắc hay khó khăn nào, bạn cứ nhằm lại phản hồi phía dưới, công ty chúng tôi sẽ contact để giải đáp giúp đỡ bạn nhé. Vui mừng ghi nguồn https://forestcitymalaysias.com khi chia sẻ bài viết!