(forestcitymalaysias.com) Đây khoảng sao trời, kia khoảng tầm biển được đưa thể từ đái thuyết cùng tên của phòng văn Đồng Hoa – người mẹ đẻ của khá nhiều tác phẩm lừng danh như Bộ cỗ kinh tâm, vẫn cứ thích em, Kỳ duyên trong gió, Vân trung ca… Tác mang được mệnh danh là một trong tứ tiểu thiên hậu của văn học tập ngôn tình Trung Quốc.

Bạn đang xem: Kia khoảng sao trời đây khoảng biển


Đồng Hoa lừng danh với lời văn đẹp trau chuốt tuy nhiên nội dung không thể sáo rỗng, trong cái hoa mỹ có cái bình dị, chân chất, từng chút từng chút bước vào lòng người. Đúng như thương hiệu gọi, Đây khoảng chừng sao trời, kia khoảng biển vẽ nên câu chuyện tình yêu lung linh, tươi vui nhưng nhuốm sự cách biệt chia xa như hai yếu tố trời – biển.

Nhân vật chính của phim là Thẩm La (Quách Bích Đình) – cô gái mang vào mình hồ hết ước mơ thiếu phụ nơi quần đảo xa xôi. Tình cờ, Thẩm La cứu giúp sống đại trượng phu trai thương hiệu Ngô Cư Lam (Phùng Thiệu Phong). Càng bất ngờ khi anh lại là 1 trong những người cá. Với kĩ năng cùng trí óc của Ngô Cư Lam, anh giúp Thẩm La thoát ra khỏi tai hoạ không còn lần này mang đến lần khác. Từ sự thấu hiểu đến tin tưởng, hai tín đồ dần phát sinh tình cảm và yêu nhau.

*

Thẩm La cài đặt một viên linh châu quý giá và bị Chu Gia bắt cóc vì chưng vật quý hiếm này. Ngô Cư Lam kịp thời giúp đỡ cô, tuy thế anh phải đánh đổi sự an toàn cho Thẩm La bởi chính tính mạng của con người mình. Sự biệt lập giữa hai bé người đến từ hai trái đất và sự trớ trêu của sản xuất hóa liệu rất có thể hóa giải bởi tình yêu?

Truyện của Đồng Hoa vẫn luôn như vậy, có lắng đọng xen lẫn với bi thương, gồm tình yêu thương thì độc nhất vô nhị định bao gồm đau khổ. Tác giả muốn thông qua đó nói cho khán giả biết rằng, mặc dù sướng vui hay cực khổ cũng đều là mùi vị của tình yêu.

Trước lúc trở thành ông xã của Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong khét tiếng là trong những nam thần màn hình ảnh có mức độ hút độc nhất vô nhị màn ảnh xứ Trung. Anh danh tiếng với ngoại hình nam tính và phần lớn vai diễn cùng với tình yêu khỏe mạnh mẽ, rét bỏng.

Xem thêm: Kill Me Heal Me Heal Me - Xem Phim Tìm Lại Chính Mình

*

Trong phim, Phùng Thiệu Phong nhập vai Ngô Cư Lam, một bạn cá mang lại nhân gian tìm kiếm kiếm viên linh châu bị đánh cắp của anh 150 thời gian trước để bảo trì mạng sống. Tình cờ, anh chạm chán và thân quen Thẩm La – cô gái chán sự tất bật nơi thành phố nên trở về quê sinh sống. Dần dần, nhì người phát sinh tình cảm. Cầm cố nhưng, viên linh châu cơ mà Ngô Cư Lam kiếm tìm và đánh đổi tính mạng của con người lại nghỉ ngơi ngay trên fan Thẩm La.

Sinh ra trên Đài Loan dẫu vậy Quách Bích Đình được ca ngợi là “bông hồng lai” bùng cháy khi sở hữu gương mặt vừa có nét trẻ đẹp thanh tao của phương Đông, lại sở hữu nét tinh tế của phương Tây. Với nét xinh của bé lai Trung – Mỹ, cô là 1 trong số không nhiều ngôi sao không ngại để phương diện mộc. Công bọn chúng nhận xét, khuôn mặt Quách Bích Đình dù cho có son phấn hay không vẫn đẹp như tượng tạc.

*

Trong phim, Quách Bình Đình vào vai Thẩm La – cô bé sống tại tòa nhà ven biển khơi trên quần đảo nhỏ. Do thực trạng sống mà tính giải pháp cô tương đối nhạy cảm nhưng cũng khỏe mạnh và kiên cường. Tình cờ cứu được chàng tín đồ cá công dụng và từ từ yêu anh, từ đầu đến cuối, Thẩm La luôn luôn luôn vững vàng tin vào tình thân của chủ yếu mình.

Không quan lại tâm kẻ thù là tín đồ hay tai ác vật, không nhọc lòng người ấy đã trẻ mãi cơ mà mình thì già đi, càng không lo âu trong tình yêu này có thể sẽ chỉ một bạn được sống, cô giữ lại một niềm tin “Người ấy là sao trời tỏa nắng trong ánh mắt, bạn ấy là đại dương cả bao la tận lòng lòng”.