Tiếp nối mẩu truyện về gia tộc ma cà rồng, bá tước đoạt Dracula phải tìm cách đánh thức phiên bản năng của đứa cháu lai với loại người. Xoay xung quanh là các cốt truyện đẩy cao kịch tính với nét hài hước hơn đối với phần một.


*

Khách sạn bí ẩn 2 có kinh phí đầu tư sản xuất là 80 triệu USD

Sau thành công về lệch giá phòng vé tại đoạn một, cho năm 2015, Khách sạn huyền bí 2 (Hotel Transylvania 2) đã ra mắt với kinh phí đầu tư sản xuất là 80 triệu USD. Mặc dù không được các nhà phê bình đánh giá cao nhưng bộ phim truyền hình vẫn đứng vị trí số 1 phòng vé với thu hút sự thân thiện từ công chúng. Phim lấy toàn cảnh bảy năm sau ăn hỏi của Mavis với Johny, khách sạn bởi vì Dracula cai quản đã tất cả nhiều biến đổi cũng như cả gia tộc ma cà dragon vừa đón rước thành viên mới, Dennis.

Bạn đang xem: Khách sạn ma cà rồng 2

*

Cháu trai Dennis, lai giữa tín đồ và ma cà rồng, là điểm nổi bật chính vào phim

Phim có phần trang bị hoạ 3d làm sản xuất hình cũng giống như những hoạt động của nhân đồ trở bắt buộc cụ thể, sinh động. Những mảng màu trái chiều được kết hợp dễ nhìn lại càng kiếm được điểm khi đứng cạnh nhau khiến sắc thái mỗi cảnh thêm phong phú. Âm nhạc của phim là yếu ớt tố cần yếu thiếu góp phần dẫn dắt câu chữ hiện lên cụ thể giúp khán giả cảm nhận chân thật.

Có thể thấy nội dung thiết yếu xoay quanh mục tiêu của ông nước ngoài Dracula hy vọng đánh thức bản năng ma cà rồng xấu xa vào đứa cháu. Càng ước muốn có tín đồ nối dõi nghiệp hút máu, thì Dracula càng hụt hẫng khi nhận biết Dennis không thể có một cái răng nanh nào và không thể biến thành dơi như mình. Cậu bé bỏng cũng chỉ ham mê xem phim hoạt hình và lo sợ những trang bị kinh dị.

*

Dracula nhức đầu bởi cháu trai mãi không chịu đựng mọc răng nanh

Dracula ra quyết định nhân thời cơ con gái Mavis và nhỏ rể về quê để lên kế hoạch đào tạo và giảng dạy Dennis thành ma cà rồng bao gồm hiệu. Sự cống hiến từ các thành viên quan tâm nhưng khá vô ích của khách sạn gồm Frankeinstein, xác ướp Murray, thú vật thạch Blobby… đã hình thành nhiều tiếng cười cho những người xem. Cũng cũng chính vì vậy mà hài hước là tính từ bỏ đúng duy nhất để miêu tả về Khách sạn huyền bí 2 hơn là tính logic. Ví dụ như cụ thể Dracula với nhóm bạn cố tình thị phạm cho Dennis bằng phương pháp diễn trò hù ăn hiếp con người, nhưng tác dụng là chẳng ai sợ ngoài ra đòi “selfie” chung.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tắt Máy Tính Nhanh Nhất, Phần Mềm Tắt Máy Tính Nhanh

*

Hội bạn thân của Dracula quan tâm nhưng có hại đã tạo nên nhiều tiếng cười

Mặt khác, nửa phần sau của phim đầy kịch tính, khi cố ngoại Vlad viên cằn căm ghét con fan sẽ tham dự buổi tiệc tại khách hàng sạn. Kín đáo che giấu sự hiện diện của người nhà Johny bại lộ cũng là thời điểm cậu bé bỏng Dennis thất vọng bỏ đi. Cậu bị ma cà dragon khát tiết bắt giữ với cũng chủ yếu từ đây cái máu ma cà rồng được thức tỉnh. Dennis cùng gia đình và thành viên hotel đã có những pha đạp đấu lại lũ ma cà rồng ấn tượng.

*

Phim đặc lại bằng ý nghĩa của tình mái ấm gia đình ấm áp

Sau sự vui vẻ cùng kịch tính, phim cô đọng lại trong lòng người xem chân thành và ý nghĩa về tình gia đình. Như Dracula sẽ nói với con cháu trai: “Con người, quái thú hay long thần gì đó, là gì cháu vẫn hoàn hảo”. Té ra trái tim của Dracula từ lâu đã bị chinh phục bởi tình yêu, hiện nay gia đình là trên hết và ông chỉ mong cháu trai được sinh sống thoải mái.

Đón xem tập phim “Khách sạn bí ẩn 2” (Hotel Transylvania 2) phân phát sóng vào mức 22g30 ngày 19/7 cùng 15g15 ngày 20/7 trên kênh Fox Family Movies thuộc khối hệ thống Truyền hình Cáp forestcitymalaysias.comC.