dinh dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa làm đẹp - sút cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe mạnh
forestcitymalaysias.com - Với năng lực và lòng quyết trọng điểm của mình, 5 chiến sĩ bắn tỉa của Hồng quân Liên Xô đã phun gục được tổng số gần 3.000 tên lính địch trong gắng chiến II và đổi mới nỗi bạt vía của quân thù.

Bạn đang xem: Huyền thoại bắn tỉa việt nam


*

Ảnh: RTBH.Tay súng phun tỉa Mikhail Surkov được xếp đầu bảng những tay súng sát thủ bậc nhất của Hồng quân Liên Xô. Anh hủy diệt được 702 bộ đội đối phương. Vào các trận đánh mùa hè và ngày thu năm 1942 sinh sống miền đông Ukraine với vùng Bắc Kavkaz, "thợ săn Siberia" này đang trừ khử mức độ vừa phải 160 bầy tớ và sĩ quan vạc xít trong mỗi tháng.


Sau khi bị yêu đương vào cùng trong ngày hôm đó, thiếu úy Surkov đã được mang lại giải ngũ. 

Lập được chiến công khủng nhưng anh không lúc nào được tặng thưởng danh hiệu tối đa của Liên Xô - anh hùng Liên Xô. Vẫn chưa rõ vì sao vì sao. Một nguyên nhân hay được dư luận nêu lên là anh hay nói năng vẻ bên ngoài thô ráp, thiếu thốn tôn trọng với cung cấp trên.

2- Vladimir Salbiev


*

Ảnh: RTBH.Salbiev thu được khiếp nghiệm mặt trận trong yếu tố hoàn cảnh khắc nghiệt: Tham gia đảm bảo Leningrad với Stalingrad, rồi hóa giải Ukraine. Anh vẫn 3 lần bị thương cùng 4 lần bị sốc vị đạn pháo. Miếng đạn găm vào đầu anh sống Kharkov vào thời điểm tháng 3/1943 vẫn ở lại trong khung hình Salbiev cho cuối đời.

Salbiev là xạ thủ xuất sắc độc nhất của góc nhìn quân Ukraine số 1. Anh phá hủy 601 quân lính và sĩ quan tiền đối phương. Ngoại trừ ra, anh còn huấn luyện một số đơn vị bắn tỉa bao gồm thành tích hàng đầu.

Với các kết quả xuất dung nhan như trên, Salbiev dấn hơn đôi mươi phần thưởng. Nhưng y như Surkov, vì chưng một lý do nào đó không rõ, anh không được tặng kèm thưởng danh hiệu anh hùng Liên Xô. Nhưng mang lại phút chót, anh được tặng kèm Huân chương Cờ Đỏ vật dụng hai.

Xem thêm: Cách Đo Chiều Cao Trẻ Sơ Sinh, Cách Đo Chiều Cao Cho Bé Tại Nhà Chính Xác Nhất

3- Vasily Kvachantiradze


*

Ảnh: RTBH.Kvachantiradze làm thịt được 534 bộ đội và sĩ quan địch. Kvachantiradze được nhận xét là tốt nhất trong năng lực dự đoán hành động của địch. 

Kvachantiradze tác chiến hòa bình hoặc theo cặp. Bao gồm dịp, phe cánh của anh là tay súng phun tỉa lừng danh khác - Kuzma Smolensky (hạ được 414 tên địch). Một lần nọ, cặp đôi này bị phát hiện nay phía sau phòng con đường địch. Giao chiến công khai, cặp đôi bạn trẻ này đã hủy diệt gọn 2 đội đột kích của địch và phun hạ được rộng 30 bộ đội Đức trước lúc họ rút về tuyến sau.

4- Akhat Akhmetyanov


*

Ảnh: RTBH.Là gia sư trường làng, Akhmetyanov sau thời điểm gia nhập quân ngũ đã tàn phá được 502 bộ đội địch. Anh khắc ghi tỉ mỉ chiến tích của mình trong một cuốn sổ tay cá nhân mà anh đánh tên là "sổ trả thù".

Tư duy phương án của Akhmetyanov như sau: "Làm điều mà đối phương nghĩ là bất khả thi. Hãy tiếp tục đặt bản thân vào vị trí của hắn. Hãy học từ kẻ thù!". Anh đang truyền thụ kiến thức và tởm nghiệm của mình cho 200 xạ thủ phun tỉa.

Năm 1944, sau khi bị thương ở bụng, Akhmetyanov được đến xuất ngũ. Anh lại vui vẻ quay về với nghề dạy học.

5- Ivan Sidorenko


*

Trung úy Sidorenko bước đầu chiến đấu ngăn chặn lại Đức Quốc làng mạc với tư bí quyết là chỉ đạo một đại đội súng cối. Sau khi buộc cần dùng mang đến súng trường trong các cuộc chiến ở vùng Smolensk vào đầu năm mới 1942, anh nhận thấy năng năng khiếu tác xạ của mình.

Cấp trên quyết định chuyển Sidorenko sang đơn vị chức năng bắn tỉa. Điều này là trọn vẹn đúng đắn. Sidorenko đã hủy diệt xấp xỉ 500 quân thù, đồng thời giảng dạy được 250 tay súng bắn tỉa. Anh dạy những người mới bắt đầu về cách sắp xếp mai phục cùng nhận diện những thói thân quen của địch như phương tiện ngụy trang, lối đi, địa điểm ẩn náu.


Tag: bắn tỉa xạ thủ phun tỉa Hồng quân Liên Xô thế chiến II tác xạ đấu súng hủy hoại phát xít Đức chiến sỹ Hồng quân súng trường phun hạ bắn gục
nhì súng bắn tỉa đúng đắn cao của sệt nhiệm đảm bảo an toàn Tổng thống Nga Putin forestcitymalaysias.com - Lực lượng đặc nhiệm bảo đảm an toàn Tổng thống Nga Putin được tiếp cận nhiều các loại vũ khí tân tiến nhất trên thị trường quân sự. Dưới đấy là hai khẩu súng phun tỉa đúng chuẩn cao bao gồm trong tay lực lượng cảnh vệ này.


hai súng bắn tỉa đúng mực cao của quánh nhiệm bảo vệ Tổng thống Nga Putin

forestcitymalaysias.com - Lực lượng đặc nhiệm đảm bảo an toàn Tổng thống Nga Putin được tiếp cận nhiều loại vũ khí văn minh nhất trên thị phần quân sự. Dưới đó là hai khẩu súng phun tỉa đúng chuẩn cao có trong tay lực lượng cảnh vệ này.


giây phút ám ảnh: quân nhân Mỹ bị lính phun tỉa Đức hạ gục bằng 1 phát đạn forestcitymalaysias.com - Trong cuộc đấu ở thành phố Leipzig (Đức), một quân nhân Mỹ làm nhiệm vụ yểm trợ bởi súng máy đã trở nên lính phun tỉa phun gục bởi một viên đạn xuyên trán.


phút giây ám ảnh: lính Mỹ bị lính bắn tỉa Đức hạ gục bởi 1 vạc đạn

forestcitymalaysias.com - Trong cuộc chiến ở thành phố Leipzig (Đức), một quân nhân Mỹ làm trọng trách yểm trợ bằng súng máy đã biết thành lính bắn tỉa phun gục bởi một viên đạn xuyên trán.


Kỷ lục bắn tỉa mới: bộ đội Canada bắn hạ binh sĩ IS làm việc cự ly 3,5km forestcitymalaysias.com - Một xạ thủ quánh nhiệm Canada sẽ phá vỡ kỷ lục của fan Anh về câu hỏi bắn hạ địch thủ ở cự ly xa nhất. Từ bỏ cự ly 3,5km, anh đã phun gục phiến quân IS.


Kỷ lục phun tỉa mới: quân nhân Canada phun hạ binh lực IS làm việc cự ly 3,5km

forestcitymalaysias.com - Một xạ thủ sệt nhiệm Canada sẽ phá đổ vỡ kỷ lục của người Anh về câu hỏi bắn hạ đối phương ở cự ly xa nhất. Từ bỏ cự ly 3,5km, anh đã bắn gục phiến quân IS.


hé lộ loạt hình ảnh các trinh sát bắn tỉa của Đức trong núm chiến 2 forestcitymalaysias.com - vào Chiến tranh quả đât 2, không chỉ Liên Xô mới chú ý xây dựng nhóm ngũ bắn tỉa. Lực lượng bắn tỉa của Đức đã gây tổn thất không bé dại cho Hồng quân.


hé mở loạt ảnh các sát thủ bắn tỉa của Đức trong cầm cố chiến 2

forestcitymalaysias.com - vào Chiến tranh quả đât 2, không những Liên Xô mới để ý xây dựng đội ngũ phun tỉa. Lực lượng phun tỉa của Đức làm ra tổn thất không nhỏ tuổi cho Hồng quân.


Chuyện các nhân vật Hồi giáo lập công xuất sắc trong Hồng quân Liên Xô thời cố kỉnh chiến II forestcitymalaysias.com - Trong trận chiến tranh Vệ quốc lớn lao của Liên Xô, rộng 500 fan Hồi giáo được tặng ngay thưởng danh hiệu hero Liên Xô.


Chuyện các anh hùng Hồi giáo lập công xuất sắc trong Hồng quân Liên Xô thời cầm chiến II

forestcitymalaysias.com - Trong cuộc chiến tranh Vệ quốc to tướng của Liên Xô, hơn 500 bạn Hồi giáo được khuyến mãi thưởng danh hiệu nhân vật Liên Xô.


Hồng quân thất bại bự trong trận Kharkov 2, phạt xít Đức thẳng tiến cho tới Stalingrad forestcitymalaysias.com - Trong cố gắng chiến II, Hồng quân Liên Xô nỗ lực tái chỉ chiếm Kharkov trường đoản cú tay Đức Quốc thôn để ban đầu giải phóng Ukraine. Nhưng đại bại của Hồng quân vào nỗ lực đó lại tạo điều kiện cho quân Đức đột phá tới vùng Kavkaz cùng sông Volga, vị trí có tp Stalingrad mang tính biểu tượng cao.


Hồng quân thất bại phệ trong trận Kharkov 2, phân phát xít Đức thẳng tiến cho tới Stalingrad

forestcitymalaysias.com - Trong rứa chiến II, Hồng quân Liên Xô nỗ lực tái chiếm phần Kharkov từ tay Đức Quốc làng để ban đầu giải phóng Ukraine. Nhưng thua kém của Hồng quân vào nỗ lực này lại tạo điều kiện cho quân Đức bứt phá tới vùng Kavkaz và sông Volga, địa điểm có thành phố Stalingrad có tính biểu tượng cao.


Ảnh: 10 khẩu súng bắn tỉa bậc nhất thế giới forestcitymalaysias.com - Trang Military Today đang lựa chọn ra 10 khẩu súng bắn tỉa lợi hại tuyệt nhất dựa trên toàn diện các phương diện như trung bình bắn, độ bao gồm xác, hỏa lực, độ đâm xuyên...


Ảnh: 10 khẩu súng phun tỉa hàng đầu thế giới

forestcitymalaysias.com - Trang Military Today sẽ lựa chọn ra 10 khẩu súng phun tỉa lợi hại độc nhất vô nhị dựa trên toàn diện các phương diện như khoảng bắn, độ bao gồm xác, hỏa lực, độ đâm xuyên...


Ảnh hiếm: Lính bắn tỉa của quân Đồng minh trong vắt chiến 2 forestcitymalaysias.com - Loạt hình ảnh sau ghi lại các lính bắn tỉa (đa phần là Anh cùng Canada) vào thời kỳ thế chiến đồ vật 2, áp dụng súng ngôi trường Lee Enfield.


Ảnh hiếm: Lính phun tỉa của quân Đồng minh trong thế chiến 2

forestcitymalaysias.com - Loạt hình ảnh sau khắc ghi các lính phun tỉa (đa phần là Anh với Canada) trong thời kỳ cầm chiến sản phẩm 2, sử dụng súng ngôi trường Lee Enfield.