Hệ thống khét tiếng mới của LMHT là một hệ thống được sinh ra để vinh danh những người dân chơi tích cực bạn có thể gặp mỗi trận đấu. Nếu bạn đã quen thuộc với một số khối hệ thống như "Like" của Facebook tốt "Cảm ơn" của diễn đàn, bạn sẽ thấy khối hệ thống Danh tiếng cực kì thân thuộc. Cuối từng trận đấu, các bạn sẽ nhìn thấy một nút "Vinh danh" nhỏ ở thân hai nút "Thêm bạn" và "Báo cáo" phía sau tên của mọi cá nhân chơi bạn chạm mặt trong trận đấu đó. Nếu bạn cảm thấy bạn chơi này đã rất tích cực và lành mạnh trong trận đầu, không những không bao hàm hành vi tiêu cực mà còn luôn luôn lạc quan, khích lệ tinh thân mọi tín đồ và cố gắng giúp đỡ tín đồ chơi mới; hãy ấn vào nút "Vinh danh" kia như một lời khen ngợi.Bạn sẽ xem: Huy hiệu kẻ thù đáng kínhBạn vẫn xem: Huy hiệu đối thủ đáng kính
*

Hệ thống Vinh danh new của LMHT hứa hẹn sẽ đem lại một môi trường xung quanh thi đấu thân mật và vui vẻ cho những Anh hùng.

Bạn đang xem: Huy hiệu đối thủ đáng kính

Khi các bạn chọn Vinh danh một bạn chơi nào đó; bạn có thể lựa lựa chọn giữa tứ chỉ mục không giống nhau để mô tả chính xác cách biểu hiện của bạn đó, giúp hầu hết người rất có thể đánh giá cách biểu hiện của một người trải qua hồ sơ nổi tiếng của họ. Tứ chỉ mục đó bao gồm:


*

 

Thân thiện: các bạn đã từng chạm chán một tín đồ chơi khiến bạn cảm thấy thoải mái trong trân đấu, luôn lạc quan và vui mừng trong ngẫu nhiên tình huống nào trong cả khi điểm mạnh không trực thuộc về team bạn? tín đồ đó xứng danh nhân được lừng danh Thân thiện. Đó là một trong những người bạn sẽ luôn mong chơi cùng, khi bạn đi tìm những tích tắc thư giãn vui tươi với LMHT.


*

 

Tốt bụng: bạn là bạn chơi mới? chúng ta chưa hiểu các về LMHT? bao gồm một bạn chơi đã hỗ trợ đỡ, hướng dẫn chúng ta ngay trong trận đấu về các khía cạnh của LMHT, từ những tướng cho tới trang bị, chiến thuật? Hãy tặng kèm cho bọn họ một điểm Danh tiếng giỏi bụng! Họ có thể rất thông thuộc và đọc biết, cũng có thể chỉ là bạn chơi lâu với biết nhiều hơn thế nữa bạn một chút; tuy nhiên nếu họ sẵn sàng giúp bạn trở cần hiểu biết rộng về LMHT, họ xứng đáng có được Danh tiếng tốt bụng đó.


*

 

Đồng đội: là 1 người chơi LMHT, chắc hẳn rằng bạn đã gặp mặt những tiếng phút khó khăn khi đội bạn đang thua và thắng lợi tưởng nghe đâu đã vuột ngoài tầm tay. Nhưng gồm một người luôn khích lệ tinh thần đồng đội, luôn luôn sẵn sàng chơi đầy đủ vị trí mà cả nhóm cần, luôn đưa ra phương hướng để vượt qua những trường hợp khó khăn - đó chính là người bằng hữu thực sự. Hãy dành cho họ điểm danh tiếng Đồng đội, với hãy nhớ tên chúng ta vì này sẽ là những người đồng nhóm ban muốn có trong trân đấu tiếp theo.


*

 

Đối thủ xứng đáng kính: Đã bao giờ ban gặp gỡ những kẻ địch cho dù win hay thảm bại vẫn luôn luôn từ tốn và hòa nhã? Họ nghiêm túc trong trân đấu, họ cố gắng giành chiến thắng, nhưng họ vẫn lịch sự khi kết thúc trận đấu bất kỳ kết quả. Họ chính là những Đối thủ xứng đáng kính; hãy dành khuyến mãi cho họ những điểm danh tiếng trong chỉ mục này. Cùng đương nhiên, điểm nổi tiếng này chỉ rất có thể được tặng cho địch thủ của bạn, chứ không thể tặng kèm cho đồng đội.

Xem thêm:

Tuy nhiên, để bảo vệ rằng khối hệ thống Danh giờ này thiệt công bằng; bạn sẽ không thể Vinh danh trong số những trận đấu không phải do hệ thống của shop chúng tôi sắp xếp bạn chơi: bao hàm tất cả những cơ chế chơi Tùy chọn. Những chế độ chơi chúng ta có thể Vinh danh bao gồm các chính sách chơi truyền thống lịch sử và các chế độ chơi với máy.

Mỗi người chơi sẽ hoàn toàn có thể Vinh danh một số lần độc nhất định, và tần số Vinh danh này sẽ tạo thêm với mỗi trận đấu có thể chấp nhận được Vinh danh mà bạn hoàn thành. Mốc giới hạn Vinh danh này tương đối nhiều, bởi vậy nếu như khách hàng là một fan chơi có nhiệm vụ trong vấn đề Vinh danh của mình, các bạn sẽ hiếm khi hết tần số Vinh danh của bạn. Ngược lại, nếu bạn Vinh danh tất cả mọi người một bí quyết bừa bãi, bạn sẽ hết chu kỳ Vinh danh khá cấp tốc và rất rất có thể sẽ rơi vào hoàn cảnh diện nghi ngờ của hệ thống.

Kiểm tra chỉ số Vinh dang vào trang cá nhân.

Số điểm danh tiếng mà chúng ta nhận được lúc được Vinh danh đã tùy ở trong vào người đã Vinh danh bạn. Chính vì chúng tôi muốn bạn sẽ luôn có thái độ tích cực và lành mạnh với càng không ít người dân chơi không giống càng tốt, người chúng ta vừa mới chạm mặt trong cuộc đấu vừa rồi sẽ cho mình số điểm khét tiếng tối đa nếu chúng ta Vinh danh bạn. Hãy duy trì thái độ lành mạnh và tích cực đó vào suốt quy trình chiến đấu trên mặt trận Công Lý!

Xin được mạn phép ko nêu tên những loại Huy hiệu Vinh danh. Chỉ biết rằng mỗi Huy hiệu không hề tương ứng với một các loại Danh tiếng. Bạn, với tư cách là 1 trong những người nghịch tích cực, hãy đưa ra tên của những loại Huy hiệu và tải cho bản thân một Huy hiệu như quà biếu của LMHT dành cho sự tích cực của chúng ta nhé.