(forestcitymalaysias.com) - Đứng thân hai sự lựa chọn, một mặt là Cẩm Mịch, một mặt là ngôi vị, Húc Phượng đã không ngần hổ ngươi từ quăng quật thiên hạ, nghe theo tiếng call của tình yêu.

Bạn đang xem: Hương mật tựa khói sương


Thiên đế phát hiện Thiên hậu năm xưa đã sát hại Hoa tôi con Phân – bạn duy duy nhất ngài yêu, nay lại có dã tâm mong ra tayvới phụ nữ nàng liền chỉ định tước quăng quật ngôi vị Thiên hậu, giam Đồ Diêu vào ngục tù Tì Sa. Vị Thiên hậu cao cao tại thượng, quỷ kế nhiều đoan nay đã phải trả giá mang lại tội ác của mình. Nhưng chị em đâu “tùy hứng cuồng vọng”. Thiên đế Thái Vi xưa tê nhờ bao gồm Điểu tộc của nàng mới ngồi trọn ngôi vị, an toàn trở về trong trận chiến Thiên – Ma.
Vậy mà, ngay trong khi giữ được giang sơn, con trai lại vô ơn phụ nghĩa, bao gồm ý định phế truất truất Đồ Diêu, lập Hoa thần làm Thiên hậu. Nàng, thân là Thiên hậu Chí tôn tuy nhiên cũng là người vợ tử trong thiên hạ. Lắp thêm nàng ước ao chẳng qua là 1 trong những người toàn trung tâm toàn ý ở cạnh bên nhưng Thiên đế đã khi nào đặt thanh nữ vào tim. Hỏi làm sao Đồ Diêu có thể không hận Hoa thần - người đã chiếm đi trái tim trượng phu.
Thiên đế duy trì đúng hẹn ước năm xưa, muốn truyền ngôi mang lại Húc Phượng
Để bù đắp hồ hết tổn thương mà lại mình tạo ra cho Thiên hậu, Thiên đế duy trì đúng hẹn cầu năm xưa, bao gồm ý muốn truyền ngôi mang đến Húc Phượng, chỉ việc Hỏa thần đồng ý liên hôn Tuệ Hòa, ổn định định thế lực của Điểu tộc.
Muốn ngồi đăng quang vị dương thế Chí tôn, nhị điện hạ cần phải biết thứ gì lấy và bỏ, Cẩm Mịch cũng ko ngoại lệ. Đứng thân hai sự lựa chọn, một mặt là Cẩm Mịch, một mặt là ngôi vị, Húc Phượng đang không ngần trinh nữ từ quăng quật thiên hạ, nghe theo tiếng call của tình yêu. Nghe vậy, Nhuận Ngọc ghẻ lạnh bước đến, tâu với Thiên đế “con cùng Cẩm Mịch một lòng tình thâm”, lại có hôn mong từ trước, Húc Phượng bám riết thê tử tương lai, thật khiến chàng cực nhọc xử. Không từ bỏ, Húc Phượng khẩn ước Phụ đế bỏ hôn mong giữa đại điệnvà Cẩm Mịch. Thiên đế cực kỳ tức giận, lệnh đến Húc Phượng ngừng hoạt động sám hối, tước không còn binh quyền.

Xem thêm: 5 Công Cụ Tìm Bài Hát Qua Giai Điệu Online, Tìm Tên Bài Hát Qua Đoạn Nhạc Online


Húc Phượng không e dè từ bỏ thiên hạ, chọn lọc Cẩm Mịch
Lại kể tới Thủy thần, sau thời điểm chứng con kiến cảnh tượng Đồ Diêu ra tay với con gái, vẫn nộ khí xung thiên, định hủy diệt Thiên hậu. Dẫu vậy không ngờ, Húc Phượng xông vào đỡ mang lại mẫu thần một chiêu, cầu xin tha mạng. Húc Phượng bị thương nặng.
Cẩm Mịch xuất xắc tình với Húc Phượng, quyết gả đến Dạ Thần
Thiên hậu giết bà mẹ nàng, giết bạn bè nàng nhưng mà Cẩm Mịch vẫn luôn quan tâm đến nhị năng lượng điện hạ. Nửa đêm đến thăm lại tình cờchứng kiến Tuệ Hòa chăm sóc chàng, thanh nữ càng thêm tuyệt tình. Con gái đau lòng nói với Húc Phượng, chỉ cần cha và “tiểu ngư tiên quan” vui vẻ, thiếu phụ quyết gả cho Dạ thần.
Dù Húc Phượng tỏ ý quan liêu tâm, phụ nữ cũng cố định tránh xa “Chỉ đề nghị ngài lại gần ta, trái tim ta lại đặc biệt quan trọng đau, đừng đi theo ta nữa”. Mối tình Phượng - Mịch liệu có thoát khỏi cảnh tung vỡ? Mời quý vị theo dõi tập 40, 41 phim hương mật tựa sương sương được chiếu bên trên FPT Play vào 9 giờ tối nay 23/8. Phim được cập nhật vào các tối từ lắp thêm Hai mang lại Chủ nhật hàng tuần.

‘Hương mật tựa khói sương’ tập 38, 39: Cẩm Mịch tốt tình cùng với Húc Phượng, hôn phối với Nhuận Ngọc?


Để ngăn cản tình yêu thương của Phượng – Mịch, Nhuận Ngọc nhẫn tâm vá lại Vẫn đan, khiến cho Cẩm Mịch tốt tình cùng với Húc Phượng, cũng cần yếu yêu ai được nữa.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN