Multimedia bên nước và quy định Diễn đàn Luật sư - chuyên viên sức mạnh - cuộc sống pháp luật 24h Thương trường giao thông và city
*
luật pháp Plus
The Remix: người theo dõi bức xúc với việc “mặc nhầm” xiêm y của nhóm Maya thẳng Liveshow 3 The Remix: Team Hoàng Thùy Linh chiến thắng giành 50 triệu Nhật Tinh Anh với Cao Thùy Linh đón xuân bắt đầu trong bộ đồ áo nhiều năm

Sở hữu chiều cao 1m63 cùng một gương mặt khá xinh xắn, ăn uống hình phải cô được không hề ít photographer mời làm mẫu ảnh. Các người nghe biết cô qua những bộ hình năng động được đăng tải và share nhiều trên mạng làng hội.

Hường Hana thiết lập một gương mặt xinh đẹp và trong sáng. Ảnh: internet.

Bạn đang xem: Hường hana học viện ngôi sao 18+

Cô được biết đến với nick name "Thỏ lớn long"" trong những vai diễn nhí nhảnh. Ảnh: internet.
kế bên ra, Hường Hana còn được biết đến với nick name “Thỏ béo long” trong những vai diễn nhí nhảnh. Kế bên ra, Hường Hana còn là MC, tín đồ mẫu, ca sĩ vừa tham gia đóng phim. Bên cạnh đó, Hường Hana còn gặt hái được một trong những thành tích không giống như lọt vào trong top 5 hội thi Miss trò chơi Vua trơn Rổ (VTC Game), tiệm quân HHT Icon 2011, cô cũng là thí sinh đứng đầu 5 công tác truyền hình học viện chuyên nghành Ngôi Sao.

Hường Hana vào cuộc thi học viện ngôi sao. Ảnh: internet.

Xem thêm: Thủ Tục Check In Vietnam Airline, Làm Thủ Tục Check

 Được nghe biết với hình ảnh hot girl vào sáng, dễ thương, tuy nhiên mới đây Hường Hana lại bất ngờ dính phải nghi hoặc lộ video clip nóng. Đoạn video đoạn clip được cộng đồng mạng quay lại và chia sẻ một cách chóng mặt, khắc ghi cảnh "tự sướng" của một cô nàng trước webcam được cho là tất cả khuôn mặt có rất nhiều nét tương đồng với hot girl Hường Hana.

Những hình hình ảnh được giảm ra trường đoản cú đoạn video clip chát sex được cho là giống cùng với Hường Hana. Ảnh: internet.
Và đấy là hình hình ảnh trong một đoạn video clip khác. Ảnh: internet.
 Theo search hiểu, rất nhiều hình ảnh này được giảm ra từ một vài đoạn video được đăng sở hữu trên một website đen của nước ngoài , vì vậy tính xác thực của các hình hình ảnh và video clip này vẫn chưa được kiểm chứng. Trước bội phản ứng này của dư luận thì hot girl của học viện ngôi sao 5 cánh đã mang đến khóa trang Facebook cá nhân đồng thời số đông Fanpage của Hường Hana cũng đã bị đóng, cô bạn nữ cũng chưa hề lên tiếng phân tích và lý giải cho scandal vừa rồi.
Sau lúc lộ video clip sex thì trang facebook cá nhân của Hường Hana đã biết thành khóa. Ảnh: internet.