Link download Diablo 2 offline Việt Hóa Full miễn phí tổn cho PC, xem thông số kỹ thuật để game play này trong thời điểm 2022.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt tải game diablo 2 full việt hóa hd

*


*

Diablo II còn tồn tại cái tên thường gọi khác, đó là Lord of Destruction. Tựa game này cũng không thật nặng nên rất có thể chạy được trên hầu hết các máy tính hiện nay. Chúng ta có thể chơi offline hoặc nghịch online phần lớn được. Mặc dù nhiên, bởi nó vượt cũ đề xuất đa số chúng ta chỉ nghịch offline tại nhà.

1. Giới thiệu game Diablo II offline

Diablo II: Lord of Destruction là gói mở rộng cho trò đùa nhập vai hành động đánh cùng chém Diablo II. Không giống hệt như gói mở rộng ban đầu của Diablo, Diablo: Hellfire, phía trên là bạn dạng mở rộng của bên đầu tiên được cải tiến và phát triển bởi Blizzard North.

Diablo II hay Diablo 2 là trong những game offline cũ nhưng mà hay được chào đón rất nhiệt tình ở Việt Nam, minh chứng là bất kỳ thanh niên nuốm hệ 8x, 9x nào cũng biết cho tới tựa game này.

Bài viết này được đăng tại


Diablo 2 Lord of Destruction Full tất cả nội dung thu hút thông qua dàn nhân vật mới mẻ, vũ khí nhiều chủng loại và gameplay thú vị sẵn có của bạn tiền nhiệm.

Về cách sắp xếp phụ kiện cho nhân vật cực kỳ giống với game MU online. Nếu bạn là fan hâm mộ của game cũ nhưng mà bất hủ này thì sẽ nhận biết ngay khi mở game.

Trò đùa đã phân phát hành rất rất lâu nhưng vẫn sẽn mang lại cho mình một trải nghiệm cực kì thú vị trong thời hạn 2022, hãy download phiên bạn dạng Việt Hóa của trò chơi với liên kết tải nghỉ ngơi cuối bài xích nhé.

2. Thông số kỹ thuật chơi game Diablo II offline

Trò nghịch đã ra mắt từ 2001 vì thế không yêu thương cầu thông số kỹ thuật mạnh, chúng ta cũng có thể yên tâm 99% lắp thêm tính rất có thể chơi được trò chơi này.

Xem thêm: Thể Loại:Nam Ca Sĩ Số 1 Trung Quốc Theo Forbes, 10 Ngôi Sao Nổi Tiếng Nhất Trung Quốc 2021

Cấu hình tối thiểu

Cấu hình đề nghị

3. Download Diablo II offline: Lord of Destruction

Dưới đấy là đường dẫn tới Diablo 2 Full đến PC – Lord Of Destruction Việt Hóa, bạn hãy click vào download xuống và đùa ngay phiên bản Việt Hóa miễn tổn phí này nha.

Thông tin:

Tải xuống tại đây

4. Hướng dẫn setup Diablo 2 offline

Sau khi mua về thì chúng ta thực hiện theo công việc dưới đây.

Bước 1: Giải nén bằng mật khẩu mà mình đã cung ứng trong link tải.

Bước 2: Chạy file setup.exe để cài đặt đặt, kế tiếp chọn ngữ điệu tiếng Anh rồi nhấn Next để cài đặt bình thường. Cứ dấn liên tục tính đến khi Finish.

Bước 3: Nếu bạn muốn chơi bản Việt Hóa thì đề nghị cài thêm mod Việt Hóa mà tôi đã đính kèm vào file tải về. Đó là folder Data.

Bước 4: các bạn hãy copy folder data vào trong thư mục Diablo II sẽ giải nén.

Bước 5: ra ngoài Desktop và bấm chuột phải vào biểu tượng game, lựa chọn Properties, thêm đoạn text -direct -txt vào phần Target.

Vậy là xong, bằng hữu có thể chiến ngay cùng luôn.

Hướng dẫn tải về và download đặt: các bạn tải về và giải nén theo hướng dẫn trong link tải về nhé..


Danh sách file thiết lập về